Du học Mỹ bậc THPT: Cơ hội nhận học bổng 40% trường The Phelps School

Trường THPT nội trú The Phelps School dành cho nam sinh giành học bổng 40% cho sinh viên quốc tế. Với chương trình giảng dạy chất lượng, tỷ lệ đỗ ĐH 100%, hàng năm trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế.

The Phelps School giành suất học bổng 40% cho sinh viên quốc tế

Thông tin học bổng

- Học phí, ăn, ở: $50.800
- Học bổng: $20.800 (Tương đương 40% học phí)
- Học phí, tiền ăn, tiền ở sau học bổng: $30.000
 
ĐĂNG KÝ ĐỂ BIẾT ĐIỀU KIỆN NHẬN HỌC BỔNG
 

Giới thiệu chung về trường

Trường nam sinh The Phelps là trường THPT tọa lạc ở Malvern, bang Pennsylvania, là một trường nội trú, không tôn giáo dành cho nam sinh từ lớp 6-12. 
 
The Phelps School còn cung cấp chương trình dự bị đại học truyền thống cho nam sinh từ khắp nơi trên thế giới và trên toàn quốc.
 
Được thành lập năm 1946 bởi tiến sĩ Norman T.Phelps, với quy mô trường học nhỏ, trường nam sinh The Phelps luôn cam kết mang tới một trải nghiệm giáo dục tập trung vào từng học sinh, giúp mỗi học sinh phát huy hết tiềm năng của mình. Nhà trường hiểu được tâm lý của các bé trai và giúp chúng phát triển được toàn diện nhất về thể chất, tinh thần. 
 
 
The Phelps là trường THPT tọa lạc ở Malvern, bang Pennsylvania, Mỹ
 
Giáo viên trong trường chủ động quan tâm học sinh và theo sát học sinh trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường.
 

Vì sao chọn The Phelps School? 

Thành tích nổi bật

Trường được chứng nhận bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học Hoa kỳ, Hiệp hội các trường độc lập quốc gia (NAIS), Hiệp hội các trường độc lập Pennsylvania (PAIS), Hiệp hội các trường nội trú (TABS), Liên minh trường học quốc tế Boys (IBSC).
 

Cơ sở vật chất đầy đủ

Khuôn viên trường rộng 70 mẫu anh bao gồm phòng học, ký túc xá, phòng ăn, tất cả đều có thể đi bộ. 
 
Trường có đầy đủ các cơ sở vật chất để học sinh chơi các môn thể thao như sân bóng đá, sân bóng rổ, bốn sân Tennis cho mọi thời tiết, đường đua, phòng tập, phòng đấu vật, phòng tập tạ, sân bóng chuyền và sân khúc côn cầu.
 

Chương trình học chất lượng

The Phelps School cung cấp cho học sinh chương trình tiếng Anh đa dạng. Các giảng viên ESL chuyên nghiệp của trường giúp học sinh nâng cao kỹ năng đọc và nói của mình. 
 
Ngoài ra, học sinh còn được hưởng lợi từ hỗ trợ học tập và các lớp ESL chuyên ngành khi cần thiết.
 
Các giáo viên của trường vẫn theo sát học sinh, giải quyết vấn đề cho học sinh khi cần sự giúp đỡ. Họ sống trong khuôn viên trường và hướng dẫn, cố vấn và giám sát học sinh 24 giờ một ngày. Mỗi học sinh có một cố vấn hỗ trợ liên tục trong khuôn viên trường. Tất cả mọi người từ các giáo viên đến các nhân viên hỗ trợ, được đầu tư cá nhân vào sự thành công và hạnh phúc của học sinh.
 

Hoạt động giải trí

Học sinh được hưởng nhiều hoạt động khác nhau sau giờ học và các sự kiện vào cuối tuần để vui chơi và giao lưu với bạn bè. Chương trình Nghệ thuật Studio cho phép học sinh thể hiện bản thân thông qua các phương tiện nghệ thuật khác nhau bao gồm đất sét, cắt dán, vẽ tranh và hơn thế nữa.
 
 
Học sinh của trường được tham gia các hoạt động thể thao
 
Âm nhạc, nhiếp ảnh cũng là các môn được trường cung cấp cho học sinh để phát triển và theo đuổi sở thích của mình và đặc biệt là thoải mái thư giãn sau giờ học.
 

Tỉ lệ đỗ vào đại học: 100%

Một số trường Đại học tiêu biểu: American University, Binghamton University, Boston University, Ithaca College, Ohio State University, Pennsylvania State University, Purdue University, Skidmore College, Syracuse University, The College of New Jersey, Virginia Commonwealth University.
 
Mọi chi tiết liên quan đến chương trình học, xin visa, học bổng,... tại trường THPT nội trú The Phelps School, vui lòng liên hệ với TMS Education qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được hướng dẫn cách làm hồ sơ dễ đậu visa nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.