Du học Mỹ bậc THPT 2018: Học bổng lên đến 26.357$ từ Trường nữ sinh Buffalo Seminary

Trường nữ sinh Buffalo Seminary (SEM) thành lập năm 1951 tại New York, Mỹ mang đến cho cho du học sinh những trải nghiệm về chất lượng giáo dục tiên tiến và cơ hội chuyển tiếp vào Đại học hàng đầu. Năm 2018, SEM dành tặng du học sinh Việt những suất học bổng từ 35 – 50% trị giá lên đến 26.375$.

Tổng quan về trường nữ sinh Buffalo Seminary

SEM cung cấp chương trình học từ lớp 9 – 12 và hiện có khoảng 20% sinh viên quốc tế đang theo học. Điều đặc biệt, tỉ lệ giáo viên trên học sinh ở trường là 1:8 giúp tăng cơ hội tương tác giữa thầy cô và học trò nhiều hơn, giúp học sinh đạt kết quả học tập tốt hơn. 
 
 
Buffalo Seminary mang chất lượng giáo dục hàng đầu đào tạo những cô gái tự tin, sáng tạo, có tư duy độc lập để chuẩn bị một tương lai nổi bật, thành công. Tại SEM, các chương trình học rất nghiêm túc, sự tự tin phải là bản năng, tư duy sáng tạo, độc lập được trân trọng. Các chương trình xã hội nhân văn, STEAM, nghệ thuật, câu lạc bộ và các hoạt động thể thao đều hướng tới việc chuẩn bị kỹ lưỡng cho tương lai nổi bật của các cô gái.
 

Ưu điểm nổi bật

- Khuôn viên trong khu đô thị độc đáo của SEM giúp tối đa hóa lợi ích của cuộc sống thành phố: các công viên, phòng trưng bày, kiến trúc, cửa hàng và quán cà phê nổi bật cách đó vài bước; 
 
 
- Mô hình lớp học nhỏ từ 8 – 11 học sinh, đảm bảo sự bao quát, quan tâm từ giảng viên đến từng học sinh, giúp du học sinh nhanh chóng hòa nhập với lớp học,đạt kết quả học tập tốt.  
 
- Chương trình ipad 1:1, STEAM, kỹ thuật dành cho các cô gái có năng lực và tạo nguồn cảm hứng theo đuổi khoa học ở các trường Đại học, sự nghiệp trong tương lai. 
 
 
- Bên cạnh chương trình học thuật, nữ sinh có thể tham gia các câu lạc bộ thể thao như phi hành đoàn, chèo thuyền, bóng đá, quần vợt,… và nhiều câu lạc bộ nghệ thuật khiêu vũ, kịch nghê, thời trang,… 
 

Chương trình học

 

(*) Khóa học trực tuyến cho học sinh nữ. Khoa học nâng cao bao gồm Khoa học máy tính, Khoa học môi trường, kinh tế vĩ mô và lý thuyết âm nhạc.
Từ năm 2015, SEM bắt đầu cung cấp chương trình STEAM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật, toán). 
 
 

Học phí 2018: $52,750

 
Học bổng hấp dẫn: Buffalo Seminary có chương trình học bổng du học Mỹ hấp dẫn dành riêng cho học sinh Việt Nam từ 35 – 50% học phí, trị giá tương đương lên đến 26.357$. 
 
Quý phụ huynh học sinh quan tâm đến chương trình học và học bổng của trường nữ Buffalo Seminary, vui lòng đăng ký thông tin để được tư vấn viên gửi thông tin chi tiết cũng như hướng dẫn apply học bổng giá trị. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.