Du Học Hè Mỹ 2019

Hiện nay, với điều kiện kinh tế phát triển và mong muốn cho con em được học tập tại một môi trường phát triển, rất nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn chương trình du học hè Mỹ cho con em mình thay vì học hè tại Việt Nam hay đi du lịch. Du học hè Mỹ là một cơ hội tốt để các bạn học sinh được trải nghiệm chương trình học tập thực tế tại các trường của Mỹ.

Đối tượng tham gia du học hè Mỹ

Chương trình được tổ chức hằng năm vào kỳ nghỉ hè, cho tất cả các bạn học sinh từ 11 tuổi đến dưới 21 tuổi đang học tập tại các trường từ các quốc gia khác. Các em sẽ được học tập, sinh hoạt và giao lưu cùng các bạn học sinh quốc tế trong mô hình các lớp học của các trường tại Mỹ.

Trước khi bắt đầu kỳ học hè chính thức, các em sẽ được kiểm tra Anh văn tại Mỹ để được xếp vào lớp phù hợp với trình độ của mình. Và đồng thời, các bạn học sinh cần đáp ứng đủ yêu cầu về sức khỏe thì mới có thể tham gia chương trình.

Hồ sơ đăng ký du học hè Mỹ

Du học hè Mỹ là dạng chương trình học có thời gian ngắn nên thủ tục đăng ký cũng như xin cấp visa cũng không khó khăn như du học dài hạn. Những giấy tờ các bạn học sinh cần chuẩn bị để đăng ký du học hè Mỹ sẽ bao gồm:

 • Phiếu đăng ký tham gia chương trình du học đã điền đầy đủ thông tin.

 • 4 ảnh 5×5 chụp không quá 6 tháng trước.

 • Bản photo hộ chiều còn hạn ít nhất 06 tháng tính từ ngày dự định khởi hành đến Mỹ.

 • CMND (nếu đã có) và  bản photo hộ khẩu.

 • Phí đăng ký  và đặt cọc: 10.000.000 vnd (mười triệu Việt nam đồng). Số tiền này sau đó sẽ khấu trừ dần vào chi phí trong quá trình du học hè tại Mỹ. Trong đó phí đăng ký là 6.000.000 đồng và phí đặt cọc là 4.000.000 đồng.

 • Bản nội quy du học hè Mỹ có chữ ký của phụ huynh và học sinh.

Ngoài ra, với các bạn học sinh chưa có visa Mỹ, khi đăng ký tham gia chương trình cần nộp thêm:

 • Phiếu khai thông tin theo form xin Visa Mỹ

 • Lệ phí xin Visa: 160 USD có thể thay đổi theo quy định đại sứ quán theo từng năm.

Chi phí du học hè Mỹ cho học sinh

Tuy vào từng chương trình với thời gian và địa điểm khác nhau, gia đình sẽ phải đóng những mức giá cụ thể khác nhau. Các chi phí đó bao gồm:

 • Phí đăng ký tham gia chương trình.

 • Phí học phí Anh văn và tài liệu học, vở, bút viết.

 • Phí thuê xe đưa đón học sinh trong suốt lịch trình tại Mỹ và đón tiễn tại sân bay ở Mỹ và Việt Nam …

 • Nhà ở và các tiện ích khu vui chơi, dịch vụ trong khuôn viên Ký túc xá hoặc khách sạn.

 • Phí giặt là quần áo.

 • Phí ăn uống.

 • Phí tổ chức tiệc chào mừng và tiệc chia tay học sinh.

 • Phí mua vé thăm quan, phí vui chơi, dã ngoại theo lịch trình đã được thông báo.

 • Bảo hiểm du lịch nước ngoài

 • Phí mua vé máy bay khứ hồi Việt Nam –Mỹ– Việt Nam.

 • Phí mua vé máy bay nội địa Mỹ với các lịch trình du học hè 3 tuần.

 • Lệ phí xin Visa Mỹ.

 • Các chi phí mua sắm, điện thoại…cá nhân.

Khi sang Mỹ, học sinh được mang tối đa 1 hành lý xách tay 7kg và 2 vali, mỗi vali nặng không quá 23kg. Nếu trường hợp các bạn học sinh muốn mang nhiều đồ hơn thì gia đình sẽ tự chịu trách nhiệm thanh toán.

Các tiện ích được trang bị khi du học hè Mỹ 

Các bậc phụ huynh sẽ không cần quá lo lắng vì trong suôt thời gian du học hè Mỹ, các bạn học sinh sẽ được trang bị cho những trang thiết bị đầy đủ, hiện đại và đội ngũ hỗ trợ có kinh nghiệm. Cụ thể:

 • Các bạn học sinh sẽ được ở trong phòng có đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, hiện đại của Mỹ.

 • 30 bài học Tiếng Anh và Kỹ năng lãnh đạo mỗi tuần và các buổi thảo luận, làm việc nhóm, gặp gỡ các diễn giả nổi tiếng về những chủ đề khác nhau mà các bạn quan tâm.

 • Các tài liệu, dụng cụ cần thiết cho khoá học và chứng chỉ sau khi đã hoàn thành khoá học.

 • Tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí được tổ chức bài bản, đan xen như hoạt động thể thao, nhảy múa, ca hát, trò chơi đồng đội, …

 • Được giám sát trong suốt quá trình từ khi khởi hành tại Việt Nam cho tới khi kết thúc chương trình bởi những người dẫn đoàn giàu kinh nghiệm.

 • Theo dõi sức khỏe, chăm sóc y tế cho các bạn trong cả quá trình.
   

Chương trình du học hè Mỹ 2019 chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, từ 2 – 6 tuần. Sau khi hoàn thành chương trình, học sinh bắt buộc phải trở về Việt Nam, visa du học hè Mỹ chỉ tương tự như visa du lịch nên không thể kéo dài thời gian ở lại Mỹ.

Du học hè Mỹ sẽ giúp các bạn học sinh tiếp xúc với một môi trường giáo dục chất lượng bậc nhất thế giới, được trải nghiệm và làm quen với môi trường quốc tế, đặc biệt rất co lợi cho các bạn có ý định du học Mỹ 2019. Những bạn đã từng tham gia du học hè Mỹ sẽ có khả năng nhận visa du học Mỹ trong tương lai cao hơn các ứng viên khác. Do đó, với các gia đình có đủ điều kiện, thì đây chắc chắn là một lựa chọn sáng suốt để đem đến cho con em mình cơ hội học tập theo phương thức hoàn toàn mới, rèn luyện kỹ năng mềm cũng như khả năng tiếng Anh và tính tự lập.

Những chương trình du học hè bạn nên quan tâm

Đại học Harvard, MIT, Northeastern (Boston)

Được mệnh danh là  “Athens của Mỹ” nhờ tính học thuật xuất sắc và phát triển xã hội từ lâu đời, Boston là một thành phố rất tiến bộ với tư tưởng chính trị tự do và văn hóa cộng đồng mạnh mẽ. Không phải tất cả các trường Đại học của bang Massachusetts đều nằm ở Boston – nhưng có rất nhiều trường Đại học đứng đầu bang và thế giới nằm ở đây hoặc ở thành phố gần đó – trung tâm sinh viên Cambridge. Đến Boston, các bạn nhất định phải tới tham quan các trường Đại học tại đây. Những trường Đại học nổi tiếng tại Boston có thể kể đến Đại học Harvard, Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT), Đại học Northeastern, Cao đẳng Boston…
 
 
Bản đồ phân bố các trường Đại học ở Boston
 
Chương trình du học hè- tham quan các trường Đại học tại Boston là cơ hội để các bạn học sinh khám phá môi trường học, cơ sở vật chất cũng như cuộc sống sinh viên tại đây. Trong khuôn khổ chương trình, các bạn sẽ được tham dự các buổi hội thảo cung cấp thông tin về cách khóa học của trường, cách thức nộp hồ sơ, các chương trình học bổng và gặp gỡ, giao lưu với sinh viên bản xứ. Với các bạn có ý định du học sau này, đây thực sự là trải nghiệm quý báu dành cho các bạn.
 
Hình ảnh các trường Đại học mà các bạn có cơ hội được tham quan:
 
Đại học Harvard, trường Đại học đã nhiều lần xếp số 1 trong danh sách các trường Đại học tốt nhất thế giới
 
 
Nhà thờ Memorial trong khuôn viên Đại học Harvard
 
 
Thư viện Widener của đại học Harvard
 
Thư viện Widener của đại học Harvard nằm ở khu Harvard Yard, gồm hơn 80 thư viện riêng lẻ với hơn 15 triệu tài liệu. Theo Hiệp hội Thư viện Mỹ, đây là thư viện đại học lớn nhất nước và là một trong những thư viện lớn nhất thế giới. Nơi đây lưu trữ rất nhiều tài liệu học thuật quý hiếm, bản thảo, và các bộ sưu tập đặc biệt.
 
 
Khuôn viên của trường Harvard
 
Khuôn viên của trường Harvard, nơi đặt bức tượng John Harvard, là biểu tượng của trường. Sinh viên trước mỗi kì thi thường tới đây, sờ vào chân trái của bức tượng để mong gặp may mắn. Với học sinh quốc tế, được sờ tay vào bức tượng sẽ mang lại hi vọng được nhận vào học tại ngôi trường này trong tương lai không xa.
 
Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT)
 
Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT)- Một trong những học viện công nghệ nổi tiếng nhất thế giới. MIT là cái nôi đào tạo Donald Layto, cựu CEO của JP Morgan Chase - một trong những hãng dịch vụ tài chính lâu đời nhất thế giới, và Megan Smith, Giám đốc Công nghệ Mỹ.
 
 
Bức tượng điêu khắc trong khuôn viên trường MIT, đây là bức tượng rất độc đáo, được tạc nên sử dụng các biểu tượng toán học
 
 
Đại học Northeastern là một trong những trường tư thục tốt nhất tại Mỹ và thuộc top 50 trường Đại học hàng đầu của Mỹ
 
 
Trường được xếp loại cơ sở R1 (Đại học tiến sĩ: có nhiều hoạt động nghiên cứu nhất) bởi Tổ chức xếp loại giáo dục bậc đại học trở lên Carnegie (Carnegie Classification of Institutions of Higher Education).
 
 
Trường Cao đẳng Boston, thành lập năm 1635, là nơi đầu tiên đào tạo sinh viên bậc đại học của nước Mỹ và là một trong hai trường đại học đầu tiên của Mỹ.
 
 
Tượng thánh Ignatius Loyola tại Viện dòng tên của trường Cao đẳng Boston
 
 
Đại học Massachusetts (UMass), một trong những trường đại học danh tiếng của Boston
 
Ngoài ra, các bạn sẽ có cơ hội tới tham quan các địa điểm phải đến của Boston: 
Chợ Quincy - một trong những khu chợ độc đáo
 
Chợ Quincy - một trong những khu chợ độc đáo và là điểm du lịch hấp dẫn tại Boston. Khu chợ Quincy được xây dựng từ năm 1826 với thiết kế là một dãy nhà 2 tầng dài trên 100m và được xây bằng đá. Phía trước được xây 4 cột lớn theo kiến trúc Hy Lạp. Khu chợ chính là nơi bày bán rất nhiều mặt hàng từ thực phẩm đến đồ gia dụng. Những món ăn đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới như Thái, Ấn, Hoa... trong đó món ăn được yêu cầu nhiều nhất là món Clam Chowder - súp hến nấu với kem.
 
Con đường tự do
 
Con đường tự do là một địa điểm thú vị, khi đến đây các bạn có thể khám phá lịch sử của thành phố Boston. Con đường này có chiều dài hơn 2,5 dặm là nơi ghi lại những dấu tích lịch sử quan trọng của thành phố Boston. Khi đến đây, các bạn học sinh có thể đi thăm quan các địa điểm nổi tiếng như: tòa nhà Massachusetts State House, con tàu USS Constitution, nhà của Paul Revere, công viên Boston Common,… và nhiều điểm đến hấp dẫn khác.
 
Bảo tàng Khoa học Boston
 
Bảo tàng Khoa học Boston, đây là nơi trưng bày của hơn 700 triển lãm trải rộng khắp ba tầng của tòa nhà trung tâm. Mỗi triển lãm mang một chủ đề riêng đem đến cho du khách nhiều hơn những thông tin bổ ích về khoa học. Có rất nhiều hiện vật, vật dụng, hình ảnh, các mô hình tương tác cho du khách tự do nghiên cứu và khám phá. Đây được coi là nơi dành cho những người đam mê sự sáng tạo, luôn có đông du khách ghé thăm.
 
 
Mô hình trưng bày về văn hóa Hindu tại Bảo tàng Khoa học Boston
 

Đặc điểm nổi bật của chương trình du học hè tham quan Đại học tại Boston

-Dành cho độ tuổi từ 14 trở lên
 
-Chương trình học thuật
 
+Tiếng Anh: 16 tiết/tuần từ thứ 2 đến thứ 5, từ 9:00am- 1:00pm
 
+Workshop/môn học tự chọn/hoạt động ngoại khóa: thứ 6
 
-Nhà ở: Gia đình bản xứ, phòng riêng hoặc chung
 
-Ăn uống: Học sinh được chuẩn bị bữa ăn sáng và tối hàng ngày, bữa trưa học sinh ăn tại trường. Cuối tuần, học sinh được gia đình bản xứ chuẩn bị ba bữa ăn.
 
-Hoạt động ngoại khóa: Tham quan Bảo tàng MIT Công viên thủy sinh New England English café, Bảo tàng Nghệ thuật Thư viện công Boston, Quảng trường Copley Đường Tự do (Freedon Trail), Bảo tàng Khoa học và sông Charles, Bảo tàng nghệ thuật, Công viên bóng chày Fenway, sở cứu hỏa Boston, Viện Nghệ thuật đương đại,…
 
-Tham quan các trường Đại học: Đại học MIT, Đại học Northeastern, Đại học Massachusetts Boston, Đại học Harvard, Đại học Cambridge, Cao đẳng Boston,…
 

 

- Ngoài ra, học sinh có cơ hội dự các buổi hội thảo của các trường Đại học để tìm kiếm thông tin về cách thức nộp hồ sơ, học bổng, cuộc sống sinh viên. 

CATS Academy Boston, Mỹ

Đây là chương trình kết hợp giữa việc học tiếng Anh, những chuyến tham quan, khám phá các địa danh nổi tiếng trên thế giới và các hoạt động thể dục thể thao. Qua các hoạt động đó, các em học sinh sẽ được nâng cao khả năng ngoại ngữ, học được cách sống tự lập khi xa gia đình, trải nghiệm nền văn hóa mới lạ, làm quen với cuộc sống du học, rèn luyện kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình, lãnh đạo, tương tác.... và làm quen với nhiều bạn bè quốc tế. Và những chuyến du học hè thường là khởi nguồn cho ước mơ du học dài hạn sau này của các em.
 
 
 
Quan trọng hơn, chuyến du học hè sẽ là nguồn cảm hứng, nguồn động lực lớn lao cho ước mơ du học sau này của các em.
 
Trong năm 2018, trường CATS Academy Boston cung cấp 2 chương trình du học hè hấp dẫn là STEM PROGRAM và IVY LEADERSHIP PROGRAM:
- Chương trình kéo dài 1, 2, 3 hoặc 4 tuần tùy vào nhu cầu của học sinh
- Học sinh học và ăn ở trong ký túc xá của trường
- Ngày bắt đầu: 8/7/2018
- Chi phí: 1,995 USD/tuần (bao gồm phí chương trình, ăn ở, đưa đón sân bay)
 
Đặc biệt, học sinh có cơ hội được HOÀN PHÍ chi phí du học hè nếu học sinh đăng ký nhập học trung học vào trường CATS Academy sau khi tham gia khóa du học Mỹ mùa hè. 
 
 
Cụ thể về 2 chương trình du học hè: STEM và IVY LEADERSHIP
 
 

Chương trình STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học)

Chương trình du học hè STEM của CATS Academy sẽ giúp các bạn học sinh khám phá thế giới về công nghệ hiện đại, các phần mềm, và ứng dụng tiên tiến. Các em học sinh sẽ được phát triển ý tưởng, trau dồi kinh nghiệm với những dụng cụ công nghệ tin học tiên tiến và được tự mình thiết kế những thiết bị, phần mềm đó. Bên cạnh đó, học sinh sẽ được gặp các chuyên gia hàng đầu trong ngành như: nhà kỹ sư, nhà nghệ sĩ, nhà khoa học, các nhà quản lý,… Môi trường sống tại thành phố Boston sẽ giúp cho các lớp học đạt hiệu quả tốt hơn. CATS Academy hi vọng chương trình STEM sẽ truyền cảm hứng thêm cho những bạn yêu thích ngành Khoa học – Công nghệ - Kỹ thuật và Toán  học.
 
- Yêu cầu tiếng Anh: TOEFL 40 hoặc IELTS 4.0
- Sĩ số trung bình: 12 – 15 học sinh/lớp
- Độ tuổi tham dự: 14 – 17 tuổi
- Thời gian khóa học: 1 – 4 tuần
- Ngày bắt đầu: 08/07/2018 – 05/08/2018

Chương trình IVY Leadership

Trong quá trình học tập tại CATS Academy, nếu tham gia chương trình IVY Leadership các em học sinh sẽ được khám phá các trường Đại học, Cao đẳng thuộc top đầu tại Mỹ. Hàng ngày, các bạn còn được tham gia các lớp học tiếng Anh ESL, SAT và dự bị kiểm tra ACT. Mỗi tuần, học sinh sẽ được lắng nghe những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích về chương trình dự bị Cao đẳng tại Mỹ tại các buổi Hội thảo,… 
 
- Yêu cầu tiếng Anh: TOEFL 40 hoặc IELTS 4.0
- Sĩ số trung bình: 12 – 15 học sinh/lớp
- Độ tuổi tham dự: 14 – 17 tuổi
- Thời gian khóa học: 1 – 4 tuần
- Ngày bắt đầu: 08/07/2018 – 05/08/2018

 Một số điểm nổi bật về trường CATS Academy Boston ?

CATS Academy Boston  có vị trí địa lý thuận lợi, tọa lạc tại thành phố Boston – thủ đô học tập của nước Mỹ với 1/5 dân số là học sinh, sinh viên. Thành phố Boston tập trung hơn 100 trường Đại học lớn nhỏ (trong đó có các trường Đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University…) với hơn 25,000 sinh viên đang theo học. 
 
Học sinh tại CATS Academy Boston được tham gia chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí và không giới hạn; lớp luyện thi SAT/ACT miễn phí cho học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ Đại học. 
 
 
Với đội ngũ Chuyên viên tư vấn Đại học làm việc toàn thời gian sẽ cung cấp cho các học sinh một cách chi tiết, bài bản ngay ngày đầu tiên nhập học. 
 
Tại CATS Academy Boston học sinh được phát triển toàn diện với nhiều chương trình ngoại khóa, hoạt động thể thao như bóng rổ, bóng đá, điền kinh, âm nhạc, thời trang, hội họa,… Đặc biệt, nhà trường chú trọng đem đến cho học sinh những trải nghiệm hoạt động xã hội như từ thiện, dịch vụ cộng động,… để giúp học sinh phát triển các kỹ năng quan trọng được đánh giá cao khi nộp hồ sơ Đại học. 

Washington D.C - New York - Boston

Tổng quan

 
Bảo tàng Hàng không và Không gian Quốc gia Smithsonian tại Washington D.C
 
 
Bên trong bảo tàng là những mô hình máy bay quý giá gắn liền với nhiều cột mốc trong lịch sử nhân loại 
 

Điện Capitol, một trong 5 “kì quan” của nước Mỹ. Điện Capitol là nơi thượng nghị viện và quốc hội Mỹ làm việc đồng thời là một “nhân chứng sống” trong chiều dài tồn tại của nước Mỹ. 
 
Nhà Trắng - biểu tượng quyền lực của nước Mỹ
 
 
Bảo tàng lịch sử tự nhiên quốc gia Mỹ, một trong 10 bảo tàng lớn nhất thế giới. Tại đây lưu giữ hơn 126 triệu mẫu động, thực vật, dụng cụ lao động... phác họa quá trình hình thành Trái Đất và loài người từ xưa tới nay. 
 
 
Tượng Nữ thần Tự do trên đảo Liberty là điểm đến tiếp theo của chương trình. Đây là một trong những biểu tượng của nước Mỹ và là địa điểm “phải đến” khi các du khách ghé thăm New York.
 
Quảng trường Thời đại của New York. Địa điểm được mệnh danh là Giao lộ Thế giới, con đường không bao giờ ngủ của nước Mỹ.
 
Ngoài các địa điểm tham quan tuyệt vời trong chuyến đi, các bạn học sinh sẽ tham gia các lớp học hàng ngày để tìm hiểu về văn hóa, cuộc sống và con người Mỹ. Chương trình học thuật tập trung vào việc cung cấp hiểu biết về cuộc sống, con người và phong cách Mỹ cho học sinh thông qua các bài học hàng ngày. Các em được trải nghiệm phong cách học ở Mỹ - tập trung vào việc gợi mở các vấn đề và để học sinh được tự do tìm hiểu về các đề tài này. Nhờ đó, học sinh sẽ có hiểu biết sâu hơn cũng như học được cách giải quyết vấn đề, kĩ năng tìm hiểu thông tin, kĩ năng ghi nhớ, phân tích và phán đoán.
 
Bắt đầu lớp học, các bạn được kiểm tra trình độ và xếp nhóm với nhau. Mỗi nhóm gồm 10 bạn và 1 người hướng dẫn. Vào đầu mỗi lớp học, các bạn được phát phiếu bài tập về chủ đề được học trong ngày. Mỗi nhóm sẽ được hướng dẫn để tự tìm hiểu các chủ đề và trả lời câu hỏi trong phiếu bài tập. Các chủ đề có thể là thức ăn, mua sắm hoặc cuộc sống hàng ngày của người Mỹ. Sau khi tìm hiểu và trả lời các câu hỏi có trong phiếu bài tập, các bạn sẽ cùng thảo luận giữa các nhóm. Phần trả lời của các bạn sẽ được chấm điểm. Cuối chương trình, nhóm nào được điểm cao nhất sẽ nhận được phần thưởng. Không chỉ đơn thuần là học về các chủ đề, các bạn còn được cung cấp các từ vựng, cụm từ được dùng nhiều trong cuộc sống hàng ngày có liên quan đến chủ đề đó. Nhờ đó, kĩ năng nói, vốn từ vựng và hiểu biết của các bạn sẽ được gia tăng đáng kể.
 
Phiếu bài tập mẫu về chủ đề Thức ăn của Mỹ
 
Thêm vào đó, ở đầu chương trình, các bạn sẽ được phát sổ tay (student handbook) dùng để viết về cảm nhận đáng nhớ nhất hay để dán những vật kỉ niệm nhỏ mà các bạn có được sau mỗi buổi đi tham quan. Cuối mỗi buổi, người hướng dẫn của các bạn sẽ chấm điểm hoặc để lại nhận xét cho các bạn trong quyển sổ tay. Nhờ hoạt động này, kĩ năng viết, khả năng quan sát của các bạn sẽ được cải thiện.
 
Sổ tay của các bạn học sinh
 
Xuyên suốt chương trình, các bạn sẽ được ở kí túc xá của các sinh viên đại học. Nhờ đó, các bạn sẽ tập quen dần với việc sống tự lập và cuộc sống du học sinh. 
 
Kí túc xá của trường Đại học Kean- Kean University
 
 
Bên trong kí túc xá của trường Đại học Kean- Kean University
 
Tại kí túc xá các trường, các bạn sẽ được nấu ăn và ăn cùng các anh chị sinh viên. Bữa ăn tại trường rất đa dạng, gồm các món ăn cung cấp đạm và các món rau. Các bạn sẽ được phục vụ theo phong cách buffet và có thể tùy chọn các món ăn theo sở thích.
 
 
Các món ăn được phục vụ tại canteen trường Đại học
 
Một điểm đặc sắc cần được nói tới trong chương trình, các bạn sẽ được tới tham quan trường Đại học Harvard lừng danh của Mỹ và có cơ hội được chạm tay vào bức tượng John Harvard, điều được cho là sẽ mang lại may mắn trong việc học hành cho các bạn học sinh.
 
 
Chạm tay vào chân trái của John Harvard, sẽ mang lại may mắn cho các bạn học sinh
 
Thông qua chương trình, các bạn sẽ học được rất nhiều về văn hóa, phong cách sống Mỹ cũng như tăng cường hiểu biết về đất nước Mỹ, học cách sống tự lập, củng cố các kĩ năng học tập, kĩ năng sử dụng tiếng Anh và kĩ năng làm việc theo nhóm. Sau chương trình, các em sẽ hoàn toàn tự tin với việc sống xa nhà khi trở thành du học sinh sau này. 
 
 
Tham gia hoạt động nhóm giúp các bạn học sinh tăng cường kĩ năng làm việc nhóm
 
 

Hình ảnh chương trình du học hè năm 2018

 
Đoàn học sinh hè tại DC - Washington


Lớp học Robot của các bạn học sinh
 
Các bạn học sinh tại Quảng trường Thời đại
 
 
Các bạn học sinh tham quan cầu Brooklyn
 
 
Ngắm New York từ trên cao
 

Đặc điểm nổi bật của chương trình tham quan liên bang Washington D.C - New York – Boston 

- Dành cho độ tuổi từ 11-17 có định hướng du học Mỹ, muốn tìm hiểu sâu hơn về văn hóa cũng như cuộc sống của người dân Mỹ;
 
- Chương trình học thuật: 15 tiếng học tiếng Anh mỗi tuần thông qua các lớp học văn hóa theo chủ đề;
 
- Nhà ở: Kí túc xá trường Pine Manor College (Boston), Kean University (NYC), George Mason University (Washington D.C);
 
- Ăn uống: Học sinh được chuẩn bị 3 bữa ăn tại nhà ăn của trường; một số bữa ăn tại các địa điểm học sinh sẽ tự chi trả (khoảng $10/bữa ăn);
 
- Tham quan những địa điểm nổi tiếng: Công viên Six Flags, quan Văn khố, Đồi Capitol, Bảo tàng Không gian Quốc gia Smithsonian, Tượng Nữ thần Tự do, Cầu Brooklyn và Dumbo Lookout, công viên Tổng thống, Nhà Trắng và Đài tưởng niệm; Công viên Six Flags Quảng trường Thời đại, Tòa nhà chính phủ mới, Tòa nhà Chính phủ cũ/Faneui Hall và chợ Quincy, Đi thuyền Kayak trên sông Charles,…
 
- Học sinh làm việc theo nhóm gồm các bạn học sinh quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau trong suốt quá trình tham gia chương trình;
 
- Trải nghiệm cuộc sống du học thực thụ tại khuôn viên các trường Đại học Pine Manor College (Boston), Kean University (NYC), George Mason University (Washington D.C).
 
Kí túc xá của Pine Manor College
 
Bữa ăn tại nhà ăn của trường
 

Los Angeles - San Francisco - Hawaii 

Cùng chiêm ngưỡng một số địa điểm qua những hình ảnh dưới đây:
 
Cầu cồng vàng, cây cầu được mệnh danh là biểu tượng toàn cầu, một kỳ quan về kỹ thuật và một tác phẩm nghệ thuật trên vịnh San Francisco, nơi có hơn 100.000 lượt người qua lại một ngày.
 
Đại lộ danh vọng, nơi khắc tên của rất nhiều nghệ sĩ và các nhân vật nổi tiếng của Mỹ
 
Công viên Disney Land, công viên giải trí gia đình số 1 thế giới
 
Universal Studios là khu phức hợp giữa phim trường và công viên giải trí. Là một trong những phim trường được xây dựng sớm nhất và danh tiếng nhất ở Hollywood đến nay vẫn còn hoạt động.
 
Một trong những cảnh phim mà học sinh có thể tham quan khi tới Universal Studios
 
 
Hawaii, nơi được coi là thiên đường du lịch của thế giới với các kỳ quan núi lửa và nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp của biển nhiệt đới.
 
Vũ điệu Hula của người dân đảo Hawaii là sự diễn tả về cầu vồng, tiếng sấm, tia chớp... những hiện tượng siêu nhiên. Trước đây, vũ điệu Hula được nhảy trong các buổi hành lễ để tôn vinh các đức chúa trời.
 
  
Lớp học làm Lei- vòng đeo cổ truyền thống của người Hawaii
 
Ngoài các địa điểm tham quan tuyệt vời trong chuyến đi, các bạn học sinh sẽ tham gia các lớp học hàng ngày để tìm hiểu về văn hóa, cuộc sống và con người Mỹ. Với chương trình tại Hawaii, các bạn sẽ có cơ hội được tìm hiểu ý nghĩa của cuộc tấn công Chân Trâu Cảng lịch sử cũng như các lớp học văn hóa địa phương như lớp học về Bảy hòn đảo Thái Bình Dương, lớp học văn hóa Malama Aina, trình diễn Hula- điệu nhảy truyền thống của thổ dân Hawaii, học làm vòng Lei - vòng đeo cổ truyền thống của Hawaii.
 
Chương trình học thuật tập trung vào việc cung cấp hiểu biết về cuộc sống, con người và phong cách sống đối lập tồn tại ở Mỹ thông qua các bài học hàng ngày. Các em được trải nghiệm phong cách học ở Mỹ - tập trung vào việc gợi mở các vấn đề và để học sinh được tự do tìm hiểu về các đề tài này. Nhờ đó, học sinh sẽ có hiểu biết sâu hơn cũng như học được cách giải quyết vấn đề, kĩ năng tìm hiểu thông tin, kĩ năng ghi nhớ, phân tích và phán đoán.
 
Bắt đầu lớp học, các bạn được kiểm tra trình độ và xếp nhóm với nhau. Mỗi nhóm gồm 10 bạn và 1 người hướng dẫn. Vào đầu mỗi lớp học, các bạn được phát phiếu bài tập về chủ đề được học trong ngày. Mỗi nhóm sẽ được hướng dẫn để tự tìm hiểu các chủ đề và trả lời câu hỏi trong phiếu bài tập. Các chủ đề có thể là thức ăn, mua sắm hoặc cuộc sống hàng ngày của người Mỹ. Sau khi tìm hiểu và trả lời các câu hỏi có trong phiếu bài tập, các bạn sẽ cùng thảo luận giữa các nhóm. Phần trả lời của các bạn sẽ được chấm điểm. Cuối chương trình, nhóm nào được điểm cao nhất sẽ nhận được phần thưởng. Không chỉ đơn thuần là học về các chủ đề, các bạn còn được cung cấp các từ vựng, cụm từ được dùng nhiều trong cuộc sống hàng ngày có liên quan đến chủ đề đó. Nhờ đó, kĩ năng nói, vốn từ vựng và hiểu biết của các bạn sẽ được gia tăng đáng kể.
 
Phiếu bài tập mẫu về chủ đề Thức ăn của Mỹ
 
Thêm vào đó, ở đầu chương trình, các bạn sẽ được phát sổ tay (student handbook) dùng để viết về cảm nhận đáng nhớ nhất hay để dán những vật kỉ niệm nhỏ mà các bạn có được sau mỗi buổi đi tham quan. Cuối mỗi buổi, người hướng dẫn của các bạn sẽ chấm điểm hoặc để lại nhận xét cho các bạn trong quyển sổ tay. Nhờ hoạt động này, kĩ năng viết, khả năng quan sát của các bạn sẽ được cải thiện.
 
Sổ tay học sinh mẫu 
 
Các bạn học sinh tại Cầu cổng vàng, San Francisco
 

Đặc điểm nổi bật của chương trình

- Dành cho độ tuổi từ 11 đến 17 muốn du học tại Mỹ và tìm hiểu sâu hơn về văn hóa cũng như cuộc sống của người Mỹ;
 
- Chương trình học thuật: 15 tiếng học tiếng Anh mỗi tuần thông qua các lớp học văn hóa theo chủ đề;
 
- Nhà ở: Kí túc xá trường Azusa University (Los Angeles), UC East Bay (San Francisco), University of Hawaii (Honolulu);
 
- Ăn uống: Học sinh được chuẩn bị 3 bữa ăn tại canteen của trường; Một số bữa ăn tại các địa điểm học sinh sẽ tự chi trả (khoảng $10/bữa ăn);
 

Bữa ăn tại kí túc xá của trường

- Tham quan những địa danh nổi tiếng: Cầu cổng vàng, Fisherman’s Wharf, Quảng trường Ghirardelli, đường Lombard; Khu mua sắm Pier 39, Quảng trường Ghirardelli, đường Lombard, Công viên Disney, Đại lộ danh vọng Hollywood, Leo núi Diamond Head,…
 

Các bạn học sinh tại Đại lộ danh vọng, Hollywood

- Tham quan trường Đại học Stanford danh tiếng của Mỹ;
 
- Học sinh làm việc theo nhóm gồm các bạn học sinh quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau trong suốt quá trình tham gia chương trình;
 
- Khám phá sâu hơn văn hóa bản địa thông qua các lớp học tiếng Anh theo chủ đề;
 
- Trải nghiệm cuộc sống du học thực thụ tại khuôn viên các trường Azusa University (Los Angeles), UC East Bay (San Francisco), University of Hawaii (Honolulu).
 
Lịch trình du học hè Mỹ Los Angeles- San Francisco- Hawaii: 02/07- 22-07 
 
Ưu đãi đặc biệt: Giảm ngay 2 triệu đồng cho 5 học sinh đăng kí sớm nhất.
 
Giảm thêm 1 triệu đồng cho các học sinh đăng kí theo nhóm từ 2 bạn trở lên.

 FLS International

Hành trình mùa hè của bạn sẽ "rực lửa" qua các chuyến đi khám phá những điều thú vị, và nền văn hóa đa dạng. Bạn sẽ được đến những địa danh nổi tiếng thế giới trong chuyến “Discover California”,“Discover New York”, “Discover Boston”…
 
 
 
 
Cùng tham quan qua các trường đại học danh tiếng hàng đầu tại chuyến “University Tour”.
 
 
 
Hoặc trải nghiệm sở thích cá nhân, đam mê nghệ thuật – thế thao cháy bổng qua chuyến đi “Model UN Camp”, “Photography Camp”, “Basketball Camp”…
 
 
 
Hay bạn có thể tự mình hóa thân thành nhân vật trong các vở diễn trong chuyến “Acting Camp”; hiểu được nền công nghiệp điện ảnh thế giới Hollywood và những thước phim điện ảnh vận hành như thế nào bằng những trải nghiệm thực hành của chuyến “Cinema Camp”… Cùng hàng chục chuyến đi trải nghiệm tuyệt vời mà FLS đã lên lịch trình cho bạn.
 
 
 
 

Danh sách các chương trình

 

                     

Qua chuyến đi du học hè, bạn không những có những trải nghiệm tuyệt vời và vô cùng đặc sắc đáng nhớ về đất nước Mỹ, mà còn được hiểu hơn về con người, văn hóa qua việc sinh hoạt chung cùng các gia đình bản xứ. Bên cạnh đó, bạn còn được trau dồi thêm kiến thức cũng như trình độ tiếng anh giao tiếp của mình qua các buổi học kỹ năng phát triển tiếng anh tại trường mỗi tuần.

 

 Sample West Coast Calendar

Tất cả các chuyến tham quan đặc biệt bao gồm các thành phần sau

- Lớp về kỹ năng tiếng Anh tổng hợp hàng ngày được giảng dạy bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

- Tập trung vào các kỹ năng và chủ đề cụ thể, phạm vi các môn tự chọn của chúng tôi cho phép bạn tùy chỉnh chương trình học tập của mình.

- Phòng Twin với gia đình người bản xứ Mỹ hoặc trong ký túc xá đại học.

- Hầu hết các bữa ăn.

- Các hoạt động và chuyến đi hàng ngày (có thể phát sinh thêm phụ phí tùy thuộc vào chương trình).

- Sử dụng các cơ sở của trường, bao gồm phòng máy tính, thư viện, và các cơ sở thể dục thể thao (thay đổi theo khuôn viên trường).

- T-shirt, sách giáo khoa, hình ảnh và giấy chứng nhận khi hoàn thành.

- Giám sát đầy đủ về tất cả hoạt động và chuyến đi của các tư vấn viên của FLS.

- Tiệc chia tay kết thúc chương trình.

- Dịch vụ đưa đón sân bay.

- Phương tiện xe đưa đón hàng ngày đến và đi học .

Đặc biệt chương trình khi đăng ký tại TMS Eudcation còn có thể được thiết kế ngày và lịch biểu hoạt động đặc biệt theo ý muốn dành cho các nhóm từ 15 người trở lên.

Tại sao chương trình FLS có hiệu quả như vậy?

- Tổ chức FLS International là tổ chức giáo dục quốc tế đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc lựa chọn giáo viên có trình độ cao  trên Thế giới. FLS có các trường thành viên chuyên nghiệp và mối quan hệ gần gũi với các trường đại học Mỹ- là đối tác mang lại cho FLS một kênh phát triển chất lượng  để tuyển dụng các giáo viên có kinh nghiệm với những phương pháp mới nhất và sử dụng các kỹ năng để dạy, hỗ trợ học sinh.

- Cam kết để giúp học sinh đạt được các mục tiêu học tập và nghề nghiệp

- Mức giá cạnh tranh với sách giáo khoa được tính vào học phí

- Dịch vụ cá nhân, chuyên nghiệp và thân thiện

- Tư vấn sinh viên và cố vấn học tập

- Các chương trình được công nhận:

+ CEA (Commission on English Language Program Accreditation): Chương trình Công nhận Anh ngữ quốc tế. CEA tiến hành các thủ tục công nhận của mình bằng các chính sách và thủ tục do Bộ Giáo dục Hoa Kỳ xác định và được chấp nhận rộng rãi như là phương pháp hay nhất trong lĩnh vực được công nhận.


+ NAFSA (National Association of Foreign Student Advisors): Hiệp hội cố vấn cho sinh viên nước ngoài.


+ English USA: Hiệp hội các Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu Hoa Kỳ.


+ TESOL(Teachers of English to Speakers of Other Languages): Giảng viên tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác.

Bạn đã sẵn sàng?

Bạn là một người đam mê khám phá?
Bạn đang muốn thách thức giới hạn bản thân?
Bạn muốn tìm hiểu một chân trời mới để khám phá nền văn hóa đa dạng, thú vị?
Bạn muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình một cách nhah chóng? 
Bạn yêu thích nước Mỹ và mong muốn được đặt chân đến xứ sở cờ hoa?
 
 
Nếu 1 trong những câu trả lời của bạn là CÓ, thì chắc rằng chuyến đi Du học hè cùng FLS là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Kinh nghiệm hơn 30 năm trong việc giảng dạy và tổ chức điều hành các chương trình du học hè, các khóa học tiếng anh,… trên Thế giới và hơn 8 năm hoạt động tại VIệt Nam, tổ chức FLS đã biến hàng trăm nghìn ước mơ du học Mỹ của các bạn học sinh thành hiện thực.  Vậy bạn đã sẵn sàng để có một mùa hè rực rỡ sắc màu cùng TMS Education và FLS tại Mỹ chưa?

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.