Du học Công nghệ thông tin tại Singapore 2019

Du học Singapore ngành Công nghệ thông tin đang là sự lựa chọn du học mới đầy tiềm năng và hấp dẫn dành cho các bạn trẻ Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để các bạn tiếp cận nền giáo dục hàng đầu Châu Á cùng cơ hội việc làm hấp dẫn với mức lương "khủng" sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện du học Singapore ngành công nghệ thông tin là gì?

Công nghệ thông tin là một trong những ngành ngày càng có xu hướng phát triển nhanh và mạnh hiện nay. Đối với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam thì du học Singapore ngành công nghệ thông tin – ngành IT là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn theo đuổi ngành học này thì có kinh phí du học thôi thì chưa đủ mà thật sự rất cần sự đam mê, tìm tòi và sự sáng tạo không ngừng. Vì sao ư? Bởi lẽ, công nghệ thông tin là ngành luôn có sự biến đổi không ngừng, chưa có một sách vở nào có thể theo kịp. Do đó, chăm chỉ, chịu khó mày mò, sáng tạo và nắm bắt cơ hội,...  là những điều rất cần thiết để bạn có thể có kết quả học tập cao nhất và tìm kiếm được việc làm sau khi ra trường.

du học Singapore công nghệ thông tin

Điều kiện du học Singapore ngành công nghệ thông tin là: 

Về tiếng Anh:

IELTS 6.0 hoặc 5.5 đều được; 

Điều kiện về bản thân người đi du học:

Tự tìm hiểu và có thể hiểu được về các từ ngữ chuyên ngành và sự khác nhau giữa chúng như: Information Technology – Computer Security – Computer Science…. hoặc ít nhất cũng phân biệt được các vị trí trong ngành: business analyst rồi database programmer hay là developer…

Top trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin 

Hầu hết các trường tư thực ở Singapore đều có chất lượng tốt và ở dạng liên kết với các trường đại học danh tiếng của Anh và Úc. Theo học các trường tại Singapore và được trao bằng cấp tương đương như ở Anh và Úc, thật tuyệt vời phải không nào?

Một số những trường đại học tại Singapore có đào tạo chuyên ngành công nghệ thông tin mà các bạn có thể tìm hiểu và so sánh như sau:

du học Singapore ngành CNTT

Trường Học viện Informatics

Đây là trường của tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh. Nếu bạn theo học ngành công nghệ thông tin tại ngôi trường này thì bạn sẽ trải qua các giai đoạn học tập như sau:

Đầu tiên, bạn sẽ học Cao đẳng trong khoảng thời gian là: 8 – 10 tháng với chi phí học tập từ 10,200 SGD – 12,200 SGD.

Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng nâng cao từ trường Informatics, các bạn sẽ hoàn chương trình cử nhân của Trường Đại học Oxford Brookes, UK trong khoảng thời gian học là 12 tháng với chi phí từ 17,800 – 21,200 SGD.

Trường Đại học Jame Cook Singapore

Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Singapore. Theo học ngành công nghệ thông tin tại trường này các bạn sẽ học chương trình cử nhân với thời gian ít nhất 24 tháng. Mức học phí bạn sẽ phải trả là 50, 153.04 SGD khai giảng vào các tháng 3, 7, 11 hàng năm.

Trường Kaplan Singapore

Đây cũng là một trong những trường đại học có uy tín nhất tại Singapore, được rất đông đảo các bạn học sinh lựa chọn theo học. Nếu theo học trường Kaplan Singapore, sinh viên sẽ học tập theo chương trình học sau:

Đầu tiên sinh viên sẽ học chương trình cao đẳng trong thời gian là 8 tháng với học phí 10,593 SGD, các kỳ nhập học vào tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12.

Sau đó, các bạn sinh viên sẽ theo học chương trình công nghệ thông tin có liên kết với trường Murdoch University, Úc có cấp cả bằng đơn và bằng kép với mức học phí là 26.129,40 SGD trong vòng 16 tháng.

Trường PSB Academy Singapore

Đây là học viện được thành lập từ lâu đời, năm 1964, có bề dày kinh nghiệm và chất lượng hàng đầu của Singapore. Hơn nữa, ngôi trường còn được lot top các trường được sinh viên yêu thích nhất tại Singapore. Du học, Trường PSB Academy Singapore ngành công nghệ thông tin các bạn sinh viên sẽ học tập theo ba giai đoạn:

Đầu tiên, sinh viên sẽ theo học chương trình cao đẳng trong vòng 9 tháng với học phí 10,100.80 SGD có các khóa khai giảng vào tháng 1, 7, 10 .

Tiếp đó, sinh viên sẽ học 2 năm ở bậc cử nhân học phí là 38,776.8 SGD để nhận bằng từ trường đại học Newcastle của Úc.

Trường MDIS Singapore

Theo học MDIS Singapore ngành công nghệ thông tin sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm sự liên kết  đào tạo chuyên ngành Công nghệ thông tin liên kết với trường University of Bradford của Anh quốc, thường khai giảng vào tháng 2, 6 và tháng 10 theo lộ trình học 16 tháng cho bậc cao đẳng và cao đẳng nâng cao học phí là 14,980 SGD. Sinh viên nếu muốn hoàn thành bậc cử nhân sẽ cần phải theo học trong vòng 24 tháng với mức học phí là 25,415 SGD.

Cơ hội việc làm 

Sau khi hoàn thành chuyến du học Singapore ngành công nghệ thông tin, sinh viên có thể tự định hình được vị trí của mình cũng như các khả năng của bản thân có thể phát triển. Các bạn sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm nếu như học tập nghiêm túc cơ hội việc làm của các bạn sau khi ra trường là vô cùng rộng mở. Những công việc các bạn có thể làm sau khi tốt nghiệp là:

du học Singapore ngành CNTT

  • Chuyên viên phân tích lập trình;
  • Chuyên viên phân tích kinh doanh;
  • Phát triển Các ứng dụng cơ sở dữ liệu;
  • Quản trị viên IT;
  • Quản lý hệ thống thông tin;
  • Quản Lý Dự Án.

Ngành công nghệ thông tin đang ngày càng đòi hỏi yêu cầu ngày càng cao về năng lực cũng như trình độ của nhân lực. Du học Singapore ngành công nghệ thông tin sẽ giúp các bạn du học sinh Việt có nhiều cơ hội về việc làm hơn. Để biết thêm về du học Singapore ngành công nghệ thông tin và các vấn đề liên quan đến du học Singapore, xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký để TMS Education gửi thông tin chi tiết và hướng dẫn cụ thể.

ĐĂNG KÝ DU HỌC SINGAPORE

đăng ký du học Singapore

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.