Du học châu Âu chất lượng cao và chi phí thấp: Đừng bỏ qua Hà Lan!

Nếu muốn trải nghiệm một môi trường học mang đẳng cấp châu Âu, thì Hà Lan là điểm đến không thể bỏ qua. Với chi phí thấp nhưng chất lượng lại chẳng hề thua kém các quốc gia Mỹ, Đức, Pháp… thì nơi đây vẫn luôn hấp dẫn các bạn sinh viên quốc tế trên toàn thế giới

 

Chất lượng giáo dục chất lượng – “khỏi phải chê”

Hệ thống giáo dục tại Hà Lan có chất lượng cao nổi tiếng trên toàn thế giới. Theo thống kê trong năm 2016, có 12 trường Đại học của Hà Lan nằm trong top 200 của bảng xếp hạng các trường Đại học Thế giới do Tạp chí Times Higher Education bình chọn. 
 
Đến với Hà Lan các bạn sẽ được cảm nhận một môi trường học tập tốt nhất, đặc biệt là chất lượng đào tạo của các trường đại học công lập chuyên ngành của Hà Lan như: Amsterdam, Saxion, Fontys, Rotterdam, HAN, Wittenborg, Stenden, Nyenrode Business, Groningen, Wageninge, Tilburg….
 
Bằng cấp do trường đại học Hà Lan cấp cùng những kinh nghiệm sống tại đây sẽ được đánh giá rất cao. Các bạn sinh viên có thể mở rộng triển vọng nghề nghiệp của mình, dù ở trong nước hay ở một nơi nào đó trên thế giới với chi phí tương đối thấp.
 

Du học Hà Lan - Đầu tư có lợi nhuận

Tuy có diện tích khá nhỏ, nhưng Hà Lan vẫn có vị thế lớn trên trường quốc tế - nền kinh tế quốc gia này lớn thứ 21 trên toàn thế giới. Một số các tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới bao gồm Philips, Heineken, KLM, Shell, ING Bank và Unilever là của Hà Lan. Và các công ty như Sony, Sara Lee và Microsoft nổi tiếng đều có trụ sở đặt tại đây.
 
Nếu du học tại Hà Lan, sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được các nhà ứng tuyển đánh giá cao. Nhận được tấm bằng danh giá trên tay, sinh viên có thể mở rộng triển vọng nghề nghiệp của mình, dù ở trong nước hay ở một nơi nào đó trên thế giới, với chi phí tương đối thấp.
 
 
Một lý do quan trọng nữa mà các bạn không nên bỏ qua khi du học Hà Lan đó là tại đây bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp giảng dạy mang tính ứng dụng cao.  Sinh viên thường được khuyến khích đặt vấn đề, thuyết trình, nghiên cứu và làm việc nhóm. Đây cũng là lí do mà các nhà tuyển dụng thường rất thích sinh viên của Hà Lan. 
 

Bằng cấp chất lượng với chi phí thấp

Chi phí sinh hoạt cũng như học tập tại Hà Lan không đắt đỏ như các nước nói tiếng Anh khác. Thomas Kramer, một sinh viên Đức cho biết: “Tôi đã tiết kiệm 20% khi học ở Hà Lan so với tại Anh!”  Tiến sĩ Jo Ritzen, chủ tịch trường đại học Maastricht, Hà Lan cho biết, sinh viên tại trường sẽ được giáo dục tốt với chi phí thấp hơn một nửa so với Anh, các chương trình thạc sĩ thậm chí còn có giá trị hơn.
 
Hà Lan là một trong những nước dẫn đầu trên thế giới về đào tạo các lĩnh vựa: Quản lý nguồn nước, Nghệ thuật và Thiết kế, Năng lượng Bền vững và Dịch vụ kho vận, giáo dục Hà Lan.
 

Học phí phù hợp

Học phí dành cho sinh viên quốc tế tại Hà Lan khá hợp lý. So với chi phí du học các nước khác như Mỹ, Đức, Pháp…thì chi phí du học Hà Lan thường thấp hơn rất nhiều. Vì vậy đây là quốc gia được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn học. Chi phí sinh hoạt và học phí của quốc gia này được xếp vào mức trung bình của châu Âu.
 

Chi phí sinh hoạt phải chăng

Chi phí sống ở Hà Lan tương đối thấp so với các nước Tây Âu khác,, khoảng tầm €9.000 - €10.000/năm. 
 
Nhiều bạn có thể chưa biết ở Hà Lan, sinh viên có thể được giảm giá ở các quán rượu, cửa hàng ăn, viện bảo tàng và rạp chiếu phim. Các bạn có thể dễ dàng đi dạo quanh thành phố bằng xe đạp. Đây không chỉ là điểm đặc trưng của đất nước Hà Lan mà còn là một phương tiện giao thông giá rẻ. 
 
Chính phủ Hà Lan cho phép sinh viên quốc tế được phép làm thêm 12 giờ/tuần và sau khi tốt nghiệp được phép ở lại làm việc.
 
Để được tư vấn lộ trình du học Hà Lan phù hợp nhất, các bậc phụ huynh và học sinh hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education qua số tổng đài miễn phí cước 18006956. Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp và hỗ trợ kịp thời trong thời gian sớm nhất!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.