Học bổng du học Canada

Trường học tại Canada

Visa du học Canada

Ngành học tại Canada

Việc làm tại Canada

Đăng ký tư vấn du học Canada

Du học Canada – Xóa tan nỗi lo chứng minh tài chính

Con đường chinh phục tấm visa du học Canada sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi học sinh nộp hồ sơ theo chương trình CES. Một trong những lý do khiến hàng nghìn thí sinh Việt Nam lựa chọn “xứ sở lá phong” là điểm đến du học tại thời điểm này là do không cần chứng minh tài chính.


Canada luôn nằm trong Top quốc gia đứng đầu về số lượng du học học sinh quốc tế bởi nền giáo dục chất lượng và đẳng cấp thế giới. Bên cạnh đó, với mức chi phí vừa phải, nhiều cơ hội việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp cũng chính là một trong những lý do các bậc phụ huynh thôi thúc con em mình đi du học Canada.

1. Tổng quan về chương trình CES
Xu hướng cho con em đi du học Canada bùng nổ kể từ khi Tổng lãnh sự quán phê duyệt và áp dụng chương trình CES (Canada Express Study) từ ngày 1/3/2016.

Chương trình CES được hỗ trợ bởi Scotiabank – một trong 5 ngân hàng lớn nhất Canada. Ngân hàng Scotiabank đồng ý cho sinh viên cơ hội sở hữu Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (Guaranteed Investment Certificate – GIC), đáp ứng yêu cầu chứng minh tài chính của chương trình Canada Express Study.

Theo đó những bạn nộp hồ sơ theo chương trình CES, ngoài ưu điểm vượt trội là không cần chứng minh tài chính, sinh viên sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí; cơ hội việc làm và định cư cao; thời gian xét visa nhanh và yêu cầu đầu vào dễ dàng. Đây chính những lý do khiến Canada trở thành làn sóng mạnh mẽ thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến sinh sống, học tập và làm việc.

2. Ngành học, việc làm và định cư khi du học Canada
Trước khi quyết định đi du học Canada việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở thích và có nhiều cơ hội để xin việc làm cũng như định cư cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Ngành nghề dễ định cư: Xét theo danh mục ngành nghề ưu tiên định cư NOC cũng như báo cáo nhân lực hàng năm của Canada, các ngành học được lựa chọn nhiều và thích hợp với sinh viên Việt Nam gồm: Khoa học ứng dụng, Khoa học tự nhiên; Kinh doanh, tài chính; Y tế, chăm sóc sức khỏe, điều dưỡng; Giáo dục; Luật; Kĩ sư; Công nghệ thông tin; Lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ; Thương mại, vận chuyển, vận hành thiết bị và các lĩnh vực liên quan,….

Ngành nghề khan hiếm nhân lực, cơ hội việc làm cao: Nhân viên chăm sóc sức khỏe tại gia (Home Health Aide); Ngành Y tá, điều dưỡng(Nurse); Ngành kỹ sư điện (Electronic Engineer); Kỹ sư phần mềm (Software Engineer),...

Số lượng việc làm theo ngành


Cơ hội việc làm tại Vancouver


Những công việc quản lý được quan tâm hàng đầu

 

3. Danh sách trường áp dụng chương trình CES
Hiện danh sách có 45 trường Cao đẳng tham gia chương trình CES là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) - Tổ chức cấp quốc gia được thành lập dựa trên sự tự nguyện của các đơn vị thành viên, đại diện cho khối các trường cao đẳng công lập, các học viện, các trường Cégeps và học viện nghiên cứu tại Canada và trên thế giới.

Các trường thuộc danh sách hưởng chương trình CES trải dài khắp các bang tại Canada như Saskatchewan, Alberta, British Columbia, Manitoba, Ontario.

Một số trường nổi bật bao gồm: Centennial College; Fleming College Saskatchewan Polytechnic; George Brown College; Humber College Institute of Technology & Advanced Learning; Niagara College; Vancouver Island University; Langara College; Northwest Community College,...

Danh sách chi tiết các trường tại Canada áp dụng chương trình CES xem tại đây

Đây chính là thời điểm “Vàng” để làm hồ sơ du học Canada vì chưa bao giờ học sinh lại có nhiều lợi thế vượt trội đến như thế. Quý phụ huynh và học sinh còn thắc mắc liên quan đến chương trình CES, và du học Canada, hãy đễn tham gia buổi Hội thảo cùng TMS Education để được cung cấp những thông tin hữu ích nhất.

Hoặc quý phụ huynh và học sinh hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của TMS Education qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để được hỗ trợ kịp thời nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.