Du học Canada ngành Điều dưỡng theo diện CES tại Confederation College

Y tá, Điều dưỡng là một trong những ngành rất hot tại Canada. Các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành này tại trường Confederation College sẽ có rất nhiều cơ hội xin việc với mức lương vô cùng hấp dẫn và các bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng đến chuyện thất nghiệp.

 
Hiện tại ngành học Practical Nursing tại trường Confederation đang nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ Việt Nam. Ngành điều dưỡng này là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế; có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương; điều dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ phục hồi sức khỏe cho người bệnh qua chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.
 
Điểm lợi thế vượt trội khiến Confederation College thu hút nhiều sinh viên quốc tế vì nằm trong danh sách trường theo diện CES – visa nhanh – không cần chứng minh tài chính
Theo thống kê tại Viện thông tin Y tế, Điều dưỡng Canada, số lượng các bệnh viện, nhà dưỡng lão / cơ sở chăm sóc dài hạn, và các cơ sở cộng đồng tăng lên với số lượng lớn. Điều đó đồng nghĩa với việc nhu cầu nhân lực cho ngành này ngày càng tăng lên, các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành này sẽ không phải lo đến việc thất nghiệp ngược lại sẽ nhận được mức lương vô cùng hấp dẫn và dễ dàng xin định cư.
 
Confederation College là trường cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 ở Thunder Bay, Ontario. Với 8 khu học xá chất lượng, trường đã mang lại nền giáo dục xuất sắc, đào tạo cho khoảng 7.800 sinh viên mỗi năm, trong đó có hơn 500 sinh viên quốc tế.  Đặc biệt, trường liên kết rất chặt chẽ với các doanh nghiệp giúp học viên có cơ hội được thực tập hưởng lương để có thể thêm thu nhập đồng thời tích lũy thêm nhiều kinh nghiệp thực tế. Theo khảo sát, hơn 93,8% các nhà tuyển dụng đều rất hài lòng với các nhân viên đã từng tốt nghiệp từ Confederation College
 
 
 
Chương trình Y tá Điều dưỡng Thực hành (Practical Nursing for Internationally Trained Nurses) là một trong những chương trình mới nhất cung cấp cho sinh viên quốc tế tại trường Confederation College. Trường sẽ mở khoá đầu tiên vào học kỳ tháng 9 năm 2018 và tiếp tục mở lớp vào tháng 9 hàng năm.  Hơn nữa, khóa học ngành Điều dưỡng tại đây hot hơn bao giờ hết khi nhập học không cần chứng chỉ Pre-Health Science.
 
Điều kiện khi học ngành Practical Nursing : 
-Chỉ dành cho 20 sinh viên trong 1 kỳ nhập học
 
-Yêu cầu sinh viên đã tốt nghiệp chương trình cao đẳng hoặc đại học về y tá điều dưỡng, tiếng Anh: IELTS 7.0 (Bắt đầu từ kỳ nhập học tháng 9/2018, Confederation College cung cấp khóa tiếng Anh pathway vào chương trình này cho những học sinh không đủ điều kiện 7.0 IELTS với các kỳ nhập học tiếng Anh ESL và EAP)
 
Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình có cơ hội lấy được Chứng chỉ hành nghề ở Ontario LPNs/RPNs và mức lương dao động khoảng $36,220 - $59,607.
 
Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến ngành Y tá, Điều Dưỡng tại các trường Confederation College, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.
 
Tốt nghiệp ngành Điều dưỡng tại Canada, các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức lương vô cùng hấp dẫn mà bao người vẫn hằng mơ ước. Nếu thực sự yêu thích ngành này mà đang có mong muốn nộp hồ sơ du học Canada thì đây chính là thời điểm tốt nhất. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.