Du học Canada 2018: Nắm chắc ngay những suất học bổng trị giá lên đến 28.800$

Du học Canada 2018 với những chính sách rộng mở đang tạo cơ hội lớn cho các du học sinh Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học của mình. Đặc biệt, các chương trình học bổng hấp dẫn giá trị lên tới 28.800$ tại hệ thống các trường Trung học top đầu Canada chính là bước đệm vững vàng cho học sinh Việt Nam tiếp cận nền giáo dục hiện đại.

I. Willowdale High School

Trường trung học Willowdale là một trường tư thục nằm ở thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada. Trường được cấp phép hoạt động từ Bộ giáo dục tỉnh Ontario với chương trình đạo tào từ lớp 9 đến lớp 12. WHS (Willowdale High School) có hai cơ sở, cơ sở đầu tiên toạ lạc ở chính giữa trung tâm thành phố Toronto và cơ sở thứ hai nằm tại khu vực North York. Trường được bao quanh bởi các nhà hàng, trung tâm mua sắm, thư viện, ngân hàng và phòng  khám y tế. 
 
Trường trung học Willowdale
 

Ưu điểm nổi bật

- WHS có phòng tập thể dục trong nhà, trung tâm chăm sóc sức khoẻ, phòng ăn, phòng nhạc nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh của trường.
 
- 100% giáo viên giảng dạy ở WHS đều có bằng giáo viên OCT.
 
- Tỉ lệ giáo viên : học sinh tại Willowdale là 1:15. Với quy mô lớp nhỏ, giáo viên có điều kiện quan tâm đến từng học sinh nhiều hơn.
 
Ưu điểm nổi bật
 

 Chương trình học

- Chương trình học OSSD- Ontario Secondary School Diploma với 30 tín chỉ cho bậc trung học 
 
- Hoặc học sinh có thể chọn chương trình liên kết đại học (ULP) dành cho học sinh lớp 12 do trường Willowdale cộng tác với Western Town College. Với chương trình liên kết này, trường cam kết khi kết thúc khóa học, học sinh chắc chắn sẽ nhận được ít nhất là một lá thư chấp thuận từ đại học Western mà không cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS hay TOEFL.
 
- Có chương trình gia sư kèm 1:1 (30CAD/h) giúp học sinh nắm được các bài học trên lớp
  
WHS có 4 kỳ nhập học vào tháng 9, tháng 1, tháng 3 và tháng 7 với tối đa 12 tín chỉ trong vòng 1 năm và chi phí học cho 1 tín chỉ là 1,800CAD. Bên cạnh việc học tập, trường có tổ chức các chuyến đi dã ngoại, hoạt động ngoại khóa cùng các câu lạc bộ như câu lạc bộ cờ vua, câu lạc bộ sách, câu lạc bộ hùng biện, câu lạc bộ nhà kinh tế trẻ nhằm giúp các em có một đời sống tinh thần phong phú cũng như phát triển các kỹ năng mềm của bản thân. 
 

Thông tin học bổng

10%-15% cần submit hồ sơ: 
-   Bảng điểm 3 năm gần nhất (GPA: 70%-80%)
-   IELTS 5.5 or TOFEL tương đương
 
20%-50% cần submit hồ sơ: 
-   Bảng điểm 3 năm gần nhất (GPA: above 86%)
-   IELTS 6.0 trở lên hoặc TOFEL tương đương
-   Chứng chỉ hoạt động ngoại khoá; tình nguyện
-   Viết 1 bài Essay theo chủ đề của trường và làm 1 video clip giới thiệu về bản thân. 
 
 

II. Birmingham International College of Canada

Trường quốc tế Birmingham – Canada ( Birmingham International College of Canada – BICC) Cung cấp các chương trình giảng dạy chất lượng cao, giúp học sinh sẵn sang, tự tin vào năng lực của mình khi bước tiếp vào các trường đại học và cao đẳng. BICC trang bị tôt kiến thức, giá trị sống và sự tự tin. Để làm được điều đó, trường luôn phát huy long tự hào thành tích mà bạn đạt được. Tất cả các chương đào tạo của trường đã được bộ giáo dục tỉnh bang Ontario phê duyệt. Bằng tốt nghiệp phổ thông  trung học được các trường đại học và cao đẳng công nhận trên toàn Bắc Mỹ.
 
Birmingham International College of Canada
 
Chương trình dạy tiếng anh của trường giúp các bạn sinh viên còn chưa thành thạo tiếng anh đạt được yêu cầu chuẩn về ngôn ngữ và đáp ứng được các chương trình học tập của tỉnh bang Ontario. Các khóa học BICC cung cấp cơ hội củng cố nền tảng vững chắc để bạn bước chân vào giảng.
 

Những ưu điểm của trường

- BICC luôn cải tiến và áp dụng phương pháp giảng dạy tương tác với các chương trình học được thiết kế sang tạo.
 
- Đội ngũ giáo viên nỗ lực, tận tâm.
 
- Tỷ lệ giao viên, học sinh trên lớp là 1:15
 
- BICC cung cấp cho các bạn khóa học IELTS với các giáo viên giảng dạy IELTS chuyên nghiệp.
 
- Luôn được động viên khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa, cộng đồng đa dạng phong phú.
 
- Đội ngũ giáo viên tư vấn đến từ các quốc gia trên thế giới sẽ hỗ trợ từng cá nhân trong việc xây dựng kế hoặch học tập và nộp hồ sơ vào các trường đại học, cao đẳng.
 

Chi phí

- Phí đăng ký: C$200; 
 
- Học phí: C$17,600/ năm ( 8 môn);
 
- Phí khác: C$2,200$/ môn;
 
- Đón sân bay: C$100/ học sinh;
 
- Phí đặt nhà ở: C$200;
 
- Phí đặt cọc rủi ro nhà ở (có thể hoàn lại): C$600;
 
- Phí nhà ở: C$1,800/2 tháng đầu, từ tháng thứ 3 trở đi C$900/ tháng;
 
- Phí giám hộ: C$100/ tháng;
 
- Phí bảo hiểm: C$600/ năm;
 
- Sách vở: 200$; 
 
- Phí chuyển tiền ngân hàng: C$50.
 
Học bổng
 

Học bổng

Học bổng 20% - 50% với điều kiện:
- 1 bài essay 500 từ.
- Các hoạt động xã hội
- GPA 8,0
- IELTS: 6,5
 
Thời gian: hạn nộp hồ sơ 30/04/2018
 

III. Westfield Secondary School

Trường Westfield là trường trung học tư thục với các chương trình và khóa học khác nhau dành cho sinh viên đại phương và quốc tế. Trường tọa lạc tại thành phố Markham (High Tech Capital of Canada), một vị trí tốt và an toàn, với cơ sở hạ tầng mới và chỉ cách thành phố Toronto 20 phút lái xe. Quan điểm của hiệu trưởng trường là tập trung vào việc giáo dục, giúp các em sớm hòa nhập vào môi trường, giáo viên luôn tận tình hỗ trợ giúp đỡ các em để đạt thành tích học tập tốt nhất, giúp học sinh nâng cao trình độ.
 
Westfield Secondary School
 

Chương trình đào tạo của Westfield

- Lớp 9 đế lớp 12 THPT;
 
- Các khóa học dự bị; 
 
- Các khóa học trực tuyến và các hoạt động ngoại khóa.
 
1. Trường anh ngữ Westfield ( WLS: Westfield language School):
- Westfield là một địa điểm thi IELTS chính thức, cung cấp IELTS, TOEIC và các bài kiểm tra khác.
 
- Các khóa học dự bị, khóa Anh ngữ (ESL), Ngôn ngữ quốc tế, truyền thông kinh doanh và các chương trình ngắn hạn.
 
2. Trung tâm đào tạo Westfield ( WLC: Westfield Learning Center):
Trung tâm dậy kèm ( Toán, Khoa học, anh văn, nghệ thuật…vv), Chương trình phát triển chuyên môn, chương trình giao tiếp kinh doanh…và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, trường có trại hè, trại mùa đông và một số chương trình cập nhật như EAP, quan hệ đối tác với các trường đại học, chương trình ngôn ngữ khác. Trường có 3 kỳ nhập học: tháng 9, tháng 1 và tháng 5.
 
Trung tâm đào tạo Westfield ( WLC: Westfield Learning Center)
 
3. Khóa dự bị đại học:
Chương trình dự bị đại học của Westfield School được gọi là “ Pre –U”, dành cho học sinh các lợi ích mà các sinh viên có thể nhận được khi tham gia khóa dự bị đại học này:
 
- Không chỉ riêng tiếng anh, các em sẽ được học thêm các môn học khác phụ trợ cho chương trình cao đẳng/ đại học của các ems au này.
 
- Chi phí khóa học này giảm hơn và đạt được hiệu quả cao hơn so với các khóa tiếng anh.
 
- Dễ dàng xin visa vì đại sứ quán không yêu cầu tiếng anh.
 
- Không nhận bằng tốt nghiệp Trunh học ( OSSD) sau khóa học và với bằng tốt nghiệp này, các em có thể đăng ký và sẽ được chấp nhận vào bất cứ trường đại học và cao đẳng nào của Canada.
 
- Nhiều cơ hội hơn trong việc được chấp nhận vào Đại Học, tỷ lệ % mà các trường đại học, cao đẳng chấp nhận là 80% dành cho sinh viên trong nước Canada, vì chỉ 20% dành cho sinh viên quốc tế. Sinh viên quốc tê có bằng tốt nghiệp trung học OSSD vẫn được công nhận là sinh viên Canada.
 

Ưu điểm nổi bật

- Trường có nhiều phòng học phù hợp với nhiều kích cỡ số lượng học sinh trong lớp, có phòng ăn riêng dành cho học sinh, khu vực sinh hoạt thư giãn chung. Trường có liên kết với các cơ sở thể dục thể thao địa phương cho học sinh trường rèn luyện thể chất.
 
- Westfield ký hợp đồng với các đối tác nhà ở, họ phải chăm sóc tốt cho học sinh và thậm chí cung cấp cả phương tiện vận chuyển đưa đón các em đến trường hàng ngày. Đó là sự khác biệt của trường. Điều này khiến bố mẹ các em yên tấm khi các em học tập tại Canada ở trường Westfield.
 

Chi phí

- Học phí: 21,000 CAD/ năm.
 
- Phí giám hộ 1,000$.
 
- Bảo hiểm y tế, phí ghi danh, sinh hoạt, sách giao khoa…. 3,000 CAD/ năm đầu tiên.
 

Học bổng

- Học bổng 50% -> GPA 90%, IELTS 6,5 . Phỏng vấn skype với trường.
 
- Học bổng 30% -> GPA 85% IELTS 6,0 Phỏng vấn skype với trường.
 
- Học bổng 20% -> GPA 8,0% IELTS 5,5 Phỏng vấn skype với trường
 

IV. Amberson High School

Tọa lạc ở phía Đông của Toronto, Amberon High School có vị trí thuận lợi với hệ thống phương tiện giao thông công cộng đầy đủ, cơ sở vật chất hiện đại. Amberon High School cung cấp chất lượng giáo dục thuộc Top đầu của Canada. Năm 2014, Amberon trở thành Hội đồng thi IELTS được chứng nhận bởi British Council. Kết quả học tập đáng tự hào khi mỗi năm, hơn 90% học sinh tốt nghiệp được đón chào vào các trường Đại học hàng đầu Cananda như Đại học Toronto, Waterloo, British Columbia... Chương trình học ở Amberson sát chứ không xa rời thực tế, học sinh được học tập và rèn luyện để nâng cao kỹ năng toàn diện. Nhờ đó, học sinh được trải nghiệm các khóa học nhằm trau dồi khả năng vận dụng, tư duy và kỹ năng.
 
Amberson High School
 

 Ưu điểm của Amberson – những điểm làm nên sự khác biệt

- Amberson là trường dân lập với 3 kỳ nhập học mỗi năm;
 
- Mô hình lớp học với sỹ số 15 học sinh, giúp đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập tại trường.
 
- Trang bị chương trình học ôn luyện IELTS, các lớp học dựa trên nền tảng công nghệ, Workshop bàn luận về vấn đề thiết thực đối với từng học sinh.
 
- Các chương trình môn học bám sát thực tế, Amberston đem đến chương trình học tích hợp với nhiều bộ môn khác nhau như Toán, Vật lý, Hóa học và Chính trị, Kế toán. Từ đó, học sinh sẽ sớm định hướng được nghề nghiệp, ngành nghề mình yêu thích thông qua việc nhận thức được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân.
 
- Bên cạnh đó, Amberson đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa với mục đích phục vụ cộng đồng. Tham gia các hoạt động là cách thiết thực nhất để trau dồi tư duy, nhận thức về cuộc sống xung quanh, từ đó giúp các học sinh trở thành một công dân toàn cầu có ích. Cụ thể, thời gian tối thiểu của học sinh là 40 giờ hoạt động công ích theo quy định của Bộ giáo dục Ontario. Amberson cung cấp nhiều cơ hội cho học sinh tham gia các hoạt động cộng đồng hàng năm, tối đa hóa cơ hội trải nghiệm cho học sinh.
 
- Amberson là một trong số ít trường có chương trình nghệ thuật sáng tạo như vẽ tranh sơn dầu, nghệ thuật cắt dán, chụp ảnh,… 100% học sinh theo học chương trình này đều được chọn vào các trường nghệ thuật và thiết kế hàng đầu Canada như OCAD, Ryerson, Emily Carr,…
 
 Ưu điểm của Amberson – những điểm làm nên sự khác biệt
 

 Chương trình đào tạo

- Chương trình Trung học dành cho học sinh từ lớp 9 – 12;
 
- Chương trình dự bị đại học;
 
- Chương trình chuyển tiếp đại học;
 
- Chương trình nghệ thuật và Thiết kế;
 
- Chương trình tiếng Anh.
 

Học phí 2018 – 2019

- Học phí: $19,800/năm (Chương trình Trung học); $29,800/năm (Chương trình dự bị); Tiếng Anh IELTS $6,000/1 năm (Thi xếp lớp).
 
- Phí ghi danh: $260 (Chương trình Trung học), $350 (Chương trình dự bị).
 

Thông  tin học bổng

Trong kì nhập học 2018, Amberon có 2 chương trình học bổng dành cho học sinh đăng kí chương trình học của trường như sau: Học bổng đầu vào $1,500 điều kiện IELTS 5.5; $2,000 điều kiện IELTS 6.0.


V. Urban International School

Urban International School (UIS) là trường trung học tư thục đã được Bộ trưởng Bộ giáo dục Ontario chính thức công nhận. Trường cung cấp các chương trình học đặc biệt được trang bị dành riêng cho học sinh muốn theo học tại các trường đại học, cao đẳng ở Canada và nước ngoài. Tùy theo chương trình học sinh muốn theo học, UIS tập trung vào các khóa học thuật và đảm bảo học sinh hoàn thành tốt những khóa đó để tăng cơ hội trong tương lai. Bên cạnh đó, trường luôn khuyến khích sự tương tác giữa học sinh và giáo viên giúp học sinh nâng cao hiệu quả học tập. Trường có nhiều chương trình đặc biệt như nghiên cứu truyền thông, nghệ thuật (mỹ nghệ, nhiếp ảnh) và công nghệ truyền thông nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh. 
 
Urban International School
 

Ưu điểm nổi trội khi theo học tại UIS

- UIS cung cấp một số chương trình học khác nhằm định hướng và giúp học sinh đạt được thành tích cho đại học/ cao đẳng.
 
- Học sinh có nhiều sự lựa chọn khi đăng kí lớp học: lớp học thông thường, lớp học tăng cường, lớp học 1:1...
 
- Quy mô lớp học nhỏ giúp tăng khả năng tương tác giữa giáo viên và học sinh.
 
- Trường có hỗ trợ apply cho học sinh vào các trường Cao đẳng/ Đại học sau khi tốt nghiệp.
 
- Có chương trình học đảm bảo học sinh sẽ được nhận vào các trường Đại học thuộc Top 10 Canada. 
 

Học bổng nổi bật tại trường THPT Urban International High School

 
Hiện nay, trường đang có mức học bổng 10 - 50% học phí, phụ thuộc vào GPA, các hoạt động ngoại khóa của học sinh và kết quả phỏng vấn với đại diện trường (qua skype hoặc phỏng vấn trực tiếp). 
 

Các kỳ nhập học

- Kỳ nhập học khóa chính: Tháng 9, tháng 2.
 
- Kỳ nhập học hè: Tháng 7, tháng 8.
 

VI. William Academy

William Academy là trường trung học tư thục nội trú dành cho cả nam và nữ sinh, được đăng ký chính thức với Bộ Giáo dục của tỉnh bang Ontario. Trường có 3 cơ sở học ở North York (trung tâm Toronto) và Cobourg (cách trung tâm Toronto khoảng hơn 1 tiếng đi xe lửa).
 
William Academy
 

Chương trình giảng dạy của trường

- Chương trình trung học từ lớp 7 đến lớp 12 lấy bằng Trung học của tỉnh bang Ontario và chương trình AP;
 
- Chương trình tiếng Anh (ESL);
 
- Chương trình Trại hè (Summer Camp);
 
- Chương trình chuẩn bị vào đại học (University Preparation Program) dành cho học sinh lớp 12;
 
- Chương trình luyện thi IELTS. Cả 3 cơ sở học của trường đều là trung tâm thi IELTS chính thức.
 

 Tại sao nên chọn trường trung học William Academy

- 98% học sinh tốt nghiệp của trường được chấp nhận vào học tại các trường đại học hàng đầu như University of Toronto, University of Waterloo, Carleton University, McMaster University, Queens University, York University, Columbia University, McGill University, University of Western Ontario và nhiều trường đại học khác.
 
- 42% học sinh của trường nhận được học bổng của các trường đại học Canada;
 
- Các kết quả học tại William Academy được các trường đại học ở Mỹ và Canada công nhận;
 
- Chương trình nội trú tại cơ sở học mới Cobourg có các giáo viên hướng dẫn và hỗ trợ nhiều kinh nghiệm;
 
- Hỗ trợ học sinh hoàn tất các thủ tục ghi danh vào các trường đại học hàng đầu;
 
- Chi phí hợp lý (học phí và các chi phí ăn ở nội trú khoảng 30.000 đô-la Canada/1 năm học);
 
- Cơ hội học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập tốt.
 
 Tại sao nên chọn trường trung học William Academy
 
Chương trình Anh ngữ để vào Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba – Con đường ngắn nhất dẫn đến cơ hội học tập, làm việc và định cư tại Canada:
- Du học sinh chỉ cần học một khóa học 10 tháng tại Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba, làm việc 6 tháng sau khi tốt nghiệp là có thể nộp đơn xin thường trú nhân trong chương trình đề cử định cư của tỉnh bang Manitoba.
 
- William Academy được ủy quyền để giảng dạy chương trình tiếng Anh cho du học sinh chưa đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba.
 
- Yêu cầu đầu vào về Anh ngữ của Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba tối thiểu là 6.0 IELTS. Sau khi du học sinh hoàn tất thành công chương trình Anh ngữ tại William Academy ở Toronto, du học sinh sẽ được vào học thẳng khóa chính tại Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba mà không cần phải thi IELTS.
 
- Học phí của chương trình tiếng Anh là 3.350 đô-la Canada cho một cấp độ.  Có 4 cấp độ như sau: Cấp độ 1 (IELTS 4.0 – 4.5); Cấp độ 2 (IELTS 4.5 – 5.0); Cấp độ 3 (IELTS 5.0 – 5.5); Cấp độ 4 (IELTS 5.5 – 6.0). 
 

Thông tin học bổng

Hiện nay, trường có 3 mức học bổng như sau: 
- William Academy's Principal Scholarships for International Students:
* Số lượng học bổng: 30;
 
* GPA: từ 7.5 trở lên; IELTS: 5.5 trở lên;
 
* Giá trị học bổng: C$1,000 - C$1,500;
 
- William Academy's Entrance Scholarship for Local and International Students:
* Số lượng học bổng: 15;
 
* Giá trị học bổng: C$5,000 - C$16,800;
 
* Viết 1 bài luận 500 từ theo chủ đề;
 
* Học sinh sẽ được interview để tuyển chọn.
 
- Future World Leader Scholarship Award:
* Số lượng học bổng: 5;
 
* Giá trị học bổng: C$28,800 (bao gồm: C$16,800 tiền học phí/năm + C$12,000 tiền ăn ở);
 
* Viết 1 bài luận 500 từ theo chủ đề;
 
* Học sinh sẽ được phỏng vấn trực tiếp để tuyển chọn; 
 
- Thời hạn nộp đơn cho kỳ học tháng 9/2018: Trước ngày 3/4/2018.
 
- Phí ghi danh: CAD350.
 
Quý phụ huynh, học sinh quan tâm tới du học Canada và học bổng du học Canada bậc THPT 2018, hãy nhanh tay liên hệ với TMS Education để được hướng dẫn cách săn học bổng dễ dàng. Các chuyên viên tư vấn TMS Education sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn du học Canada 2019 trong thời gian sớm nhất. 

Nguồn: Duhoctms.edu.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.