Du học Canada 2018: Học bổng 50% tại Trường tư thục Urban International School

Urban International School (UIS) là trường THPT tư thục tọa lạc tại trung tâm TP Toronto, Canada nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao, chương trình giảng dạy được thiết kế riêng biệt phù hợp với du học sinh quốc tế. Năm học 2018, UIS dành tặng cho các du học sinh Việt Nam đăng ký nhập học chương trình học bổng đặc biệt lên tới 50% đang thực sự thu hút sự quan tâm của quý phụ huynh, học sinh.

Tổng quan về Urban International School

Tổng quan về Urban International School

 

Urban International School (UIS) thành lập vào năm 2009 - Trường trung học Tư thục đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục Ontario chính thức công nhận. UIS cung cấp các chương trình học đặc biệt được trang bị dành riêng cho học sinh muốn theo học tại các trường đại học, cao đẳng ở Canada và nước ngoài. Tùy theo chương trình học sinh muốn theo học, UIS tập trung vào các khóa học thuật và đảm bảo học sinh hoàn thành tốt những khóa đó để tăng cơ hội trong tương lai. 
 
Ngoài ra, Urban International School luôn khuyến khích cũng như tạo ra sự giao tiếp, trao đổi giữa học sinh, giáo viên để tạo lập nền tảng vững vàng cho sự thành công của bản thân cũng như đạt kết quả cao trong học tập. 
 
Urban International School luôn có sự đổi mới trong các chương trình giảng dạy để đáp ứng nhu cầu học sinh trong thời đại mới. Theo đó, UIS cung cấp những chương trình đặc biệt như nghiên cứu truyền thông, nghệ thuật (mỹ nghệ, nhiếp ảnh) và công nghệ truyền thông.  
 
Kết quả học tập tại Urban International School với hơn 98% học sinh được nhận vào các trường Đại học mong muốn như Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học Anh Columbia, Đại học McMaster, Đại học McGill và nhiều trường khác trên thế giới. 
 

Vì sao lựa chọn Urban International School?

 
Vì sao lựa chọn Urban International School
 
- Tọa lạc tại Toronto là thành phố lớn thứ 4 ở Bắc Mỹ với dân số 6,5 triệu dân được bình chọn là một trong những thành phố đa văn hóa nhất thế giới và xếp hạng khu vực đô thị lớn an toàn nhất Bắc Mỹ.
 
- Urban International School cung cấp hỗ trợ chuyên biệt cho du học sinh đến thành công trong môi trường học tập và cuộc sống với truyền thống đáng tự hào khi giúp du học sinh gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và tiếp cận các trường đại học hàng đầu như Đại học Waterloo, Đại học Toronto, Đại học British Columbia,…
 
- UIS cung cấp những  khóa tín chỉ từ lớp 9 đến lớp 12 đủđiều kiện để đáp ứng và vượt tiêu chuẩn quản lí của Bộ Giáo dục Ontario. Ngoài ra, nhà trường còn cung cấp thêm các chương trình học khác nhằm định hướng và giúp học sinh đạt được thành tích cao cho mục tiêu Đại học/Cao đẳng.
 
Khóa học tín chỉ: Khóa học chính (Anh văn, Toán, Khoa học); Khóa học tự chọn (Lịch sử, Xã hội học, Kinh doanh); Nghệ thuật và Âm nhạc (Mỹ nghệ, Âm nhạc, Nghiên cứu truyền thông,Nhiếp ảnh). 
 
Khóa học chính (Anh văn, Toán, Khoa học); Khóa học tự chọn (Lịch sử, Xã hội học, Kinh doanh); Nghệ thuật và Âm nhạc (Mỹ nghệ, Âm nhạc, Nghiên cứu truyền thông,Nhiếp ảnh)
 
Khóa không theo tín chỉ:  Ôn luyện IELTS, ôn luyện SAT/ACT (toàn thời gian/ bán thời gian);  Phát triển năng lực (bán thời gian học kì 1). 
 
- Từ năm học 2017 – 2018, Urban International School tiến hành giảng dạy chương trình trải nghiệm ở các trường trung học Canada (CHEP). Chương trình mang lại cơ hội cho các bạn du học sinh quốc tế từ lớp 8 – 11 tham gia lớp học và cảm nhận chương trình học tập từ chương trình tại Ontario để biết được nó có phù hợp với mình không. 
 
- Urban International School tổ chức nhiều chuyến tham quan qua mỗi học kỳ để học sinh học tập cũng như giải trí. Các chuyến đi giúp học sinh tập trung vào chương trình học nhưng vẫn có thể học hỏi và khám phá thêm. Đặc biệt, các chuyến đi thực tế trong các dịp Giáng sinh, Tháng 3 và nghỉ hè kéo dài một tuần để trải nghiệm những nền văn hoá và lối sống ở những nơi khác nhau. 
 
- Sở hữu trung tâm để du học sinh sử dụng thực hiện cho các dự án truyền thông, rèn luyện sức khoẻ và thể hình cá nhân.
 
- Cung cấp cũng như giới thiệu những chương trinh trợ giúp kèm hồ sơ ghi danh học tập, nơi ở hay bất kỳ dịch vụ cá nhân nào khác. Đồng thời, giới thiệu cho học sinh những gia đình có thể giúp các em rèn luyện tiếng Anh và thích nghi nhanh chóng với môi trường mới. 
 
Học bổng nổi bật Urban International High School
 

Học bổng nổi bật Urban International High School

 
Urban International High School dành tặng cho các du học sinh chương trình học bổng hấp dẫn 30-50% học phí. Học bổng được xét dựa vào các yếu tố: GPA, các hoạt động ngoại khóa của học sinh và kết quả phỏng vấn với đại diện trường (qua skype hoặc phỏng vấn trực tiếp). 
 
Các kỳ nhập học: 
- Kỳ nhập học khóa chính: Tháng 9, tháng 2
- Kỳ nhập học hè: Tháng 7, tháng 8
 
Chi phí: 
- Phí ghi danh: CAD$350
-  Học phí: CAD$1.680/ tín chỉ
 
Urban International High School sẽ là điểm đến du học tại Canada 2019 lý tưởng của bạn trong năm học 2018 mang đến nhiều cơ hội, thử thách và cả những trải nghiệm hoàn toàn mới để tạo dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức nhận học bổng 30 – 50% của Urban International High School, hãy nhanh tay liên hệ với TMS Education để được hướng dẫn cách săn học bổng dễ dàng. Hoặc đăng ký online TẠI ĐÂY, các chuyên viên tư vấn TMS Education sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn trong thời gian sớm nhất.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.