Du Học Bậc Tiểu Học Tại Úc 2019

Với xu thế phát triển hiện đại như ngày nay, rất nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn cho con em mình đi du học ngay từ rất sớm để có thể học tập và tiếp xúc với nền văn hóa cũng như giáo dục tiên tiến, chất lượng

Có rất nhiều phụ huynh đã quyết định cho con em mình du học tiểu học tại Úc chứ không phải các quốc gia khác. Hãy tim hiểu kỹ hơn về những lợi ích mà chương trình này đem lại cho các bạn nhỏ Việt Nam trong bài viết dưới đây.

Du học Úc bậc tiểu học 2019

Lý do các bậc phụ huynh lựa chọn cho con du học Úc tiểu học

Với những bạn nhỏ sinh ra và lớn lên tại Việt Nam, chắc hẳn khi đưa ra quyết định cho các bạn ấy đi du học, các bậc phụ huynh đã không khỏi lo lắng, băn khoăn về sự thay đổi rất lớn trong môi trường sống. Trẻ em rất nhạy cảm, đặc biệt trong thời gian đầu chưa kịp làm quen, thích nghi, chắc hẳn các em sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhưng bù lại, các em sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, cuộc sống hiện đại, đầy đủ, xã hội văn minh, tiên tiến hơn rất nhiều so với ở Việt Nam.

Ngoài ra, thời điểm khi còn nhỏ cũng là lúc khả năng tiếp nhận và học hỏi ngôn ngữ rất nhanh, rất tốt. Du học Úc bậc tiểu học sẽ cho các em cơ hội sống và học tập trong môi trường gần như hoàn toàn bằng tiếng Anh, kích thích sự phát triển và cải thiện khả năng ngôn ngữ nhanh chóng. Với phương pháp giáo dục chất lượng của mình, môi trường tại các lớp học tại Úc sẽ giúp các bạn nhỏ Việt Nam sớm bộ lộ được tiềm năng và thiên hướng của bản thân, học cách xác định mục tiêu ngay từ khi còn bé để có có kế hoạch nghiêm túc thực hiện nó. Và cuối cùng, du học Úc tiếu học sau đó học tiếp lên các chương trình cao hơn tại Úc và thời gian làm việc tại Úc sau khi tường thành sẽ đem đến cho các em cơ hội trở thành công dân Úc chính thức và định cư trọn đời tại Úc.

Du học Úc tiểu học

Xin thị thực du học Úc bậc tiểu học

Học sinh du học Úc tiểu học chưa đủ 18 tuổi nên cần có người bảo hộ cùng đi trong thời gian du học, có thể là người thân, gia đình tại Úc hoặc tại Việt Nam. Và người giám hộ cũng cần phải đăng ký xin thị thực theo như quy định của chính phủ.

Thị thực 580

Thị thực 580 là tên một loại visa cấp quyền bảo hộ cho người thân của du học sinh. Cụ thể, có tấm visa 580 trên tay, người thân của các bé như bố mẹ ruột, cô dì, chú bác … sẽ có quyền chính thức chịu trách nhiệm chăm sóc cho du học sinh trong quá trình du học.

Thủ tục xin thị thực 580

Vì đây là chương trình du học tiểu học cho các bạn nhỏ chưa đủ tuổi nên việc chứng minh và xin visa cho người bảo lãnh đặc biệt quan trọng, ảnh hướng trực tiếp tới việc các bạn nhỏ có thể tới Úc du học hay không. Để xin được visa 580, người bảo hộ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 

Người bảo hộ đã trên 21 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ

 

Người bảo hộ phải chứng minh mối quan hệ với du học sinh thông qua giấy tờ, sổ sách,

 

Người bảo hộ có sơ yếu lý lịch minh bạch, rõ ràng, không có án tích

 

Người bảo hộ có con cái hoặc người thân ở Úc từ 6 đển dưới 18 tuổi

 

Người bảo hộ có đủ khả năng hỗ trợ nơi ở, phúc lợi xã hội cơ bản và các vấn đề liên quan cho các bạn nhỏ

 

Người bảo trợ cần chứng minh được năng lực tài chính để chi trả chi phí học tập, sinh hoạt cho du học sinh và bản thân khi sinh sống ở Úc thông qua tài khoản hiện có và thu nhập.

Hồ sơ xin visa 580

Các bậc phụ huynh mong muốn cho con đi du học Úc tiểu học cần chuẩn bị đủ hồ sơ, giấy tờ như sau:

Mẫu đơn 157N và 157G đã điền toàn bộ thông tin theo hướng dẫn có kèm chữ ký

 

Hồ sơ đăng ký nhập học tại trường đã lựa chọn tại Úc

 

Passport: còn thời hạn cho toàn khóa học

 

Bản sao giấy khai sinh và hộ khẩu

 

Lý lịch tư pháp

 

Tờ khai thân nhân đã điền đầy đủ

 

2 ảnh thẻ 4 x 6 cm chụp không quá 6 tháng trước đó

 

Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền trong 6 tháng gần đây

 

Bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học đã có

 

Các loại bằng khen và giấy chứng nhận liên quan

 

Chứng chỉ IELTS hoặc sử dụng bằng ngoại ngữ tương đương

 

Bằng chứng, thông tin về công việc hiện tại

 

Hồ sơ chứng minh tài chính của người bảo lãnh

 

Chứng minh nhân dân

 

Bản sao giấy chứng nhận kết hôn

 

Bảo hiểm y tế

Quá trình nộp đơn xin visa 580

Sau khi đã chuẩn bị và kiểm tra kỹ càng các loại giấy tờ cần thiết, người bảo hộ sẽ mang hồ sơ xin thị thực tới địa chỉ quy định. Các bạn có thể tới nộp trực tiếp hoặc gửi thông qua đường bưu điện. Hồ sơ trực tuyến sẽ không được chấp nhận.

Cần lưu ý rằng, khi tiến hành nộp đơn xin visa dù ở Úc hay Việt Nam thì đểu cần có mặt người bảo hộ. Chi phí cho mỗi trường hợp xin visa úc sẽ khác nhau, mức phổ biến là 550 đô la Mỹ trở lên.

Thật vậy, nền giáo dục Úc được biết đến là một trong những nền giáo dục tiên tiến, chất lượng hàng đầu thế giới đã thu hút được rất nhiều du học sinh quốc tế tới đây, và cả các bạn nhỏ du học Úc tiểu học. Mong rằng với sự phát triển này, môi trường giáo dục tại Úc sẽ giúp các bé có cơ hội bộc lộ và phát huy hết tiềm năng của mình. Mọi thắc mắc của quý phụ huynh xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí về du học úc 2019.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.