Du học Anh – Ngành tài chính ngân hàng tại trường Đại học Bangor

Anh là quốc gia có nền tài chính ngân hàng phát triển mạnh đứng đầu thế giới. Vì vậy, du học Anh ngành này đang được nhiều bạn sinh viên quốc tế yêu thích. Nhưng trường nào đào tạo chuyên sâu về ngành này? Đại học Bangor là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua.

1. Tại sao nên du học ngành tài chính ngân hàng tại nước Anh?

Nền giáo dục – đào tạo tại Anh rất phát triển, vì vậy, khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng cơ bản và ngôn ngữ chuyên ngành. Hầu hết, các trường đại học ở Anh cung cấp khóa học tài chính ngân hàng ở cả bậc đại học và sau đại học. Và nếu có nhu cầu học ngành tài chính ngân hàng bậc Tiến sĩ thì quốc gia này cũng có sẵn nhiều trường đại học đào tạo.
 
Cơ hội việc làm tương đối rộng mở tại Anh. Khi nền kinh tế hội nhập toàn cầu đòi hỏi sinh viên phải có kỹ năng cơ bản trong nhóm ngành này và có những ưu tiên cho người lao động có tay nghề. Vì vậy, trong quá trình học, sinh viên sẽ được học những kỹ năng lý thuyết cơ bản và kỹ năng nghề nghiệp trong cuộc sống sau này.
 
Chương trình giảng dạy ngành tài chính ngân hàng ở Anh được ứng dụng trên phạm vi rộng lớn, đề tài đa dạng, mang đến cho người học những phương pháp tiếp cận mới để nghiên cứu về lĩnh vực mà mình học. Qua đó có thể đánh giá bối cảnh xã hội cũng như xu thế phát triển chung của chuyên ngành.
 
Tại nhiều trường đại học ở Anh, chương trình thực tập được đưa vào như một môn học và cũng được tính là một phần của yêu cầu công việc sau này cho các cơ quan chuyên môn. Vì vậy, chương trình này đã mang đến cho sinh viên cơ hội được làm quen với môi trường làm việc nặng động, chuyên nghiệp và tiến đến gần hơn với các nhà tuyển dụng.
 

2. Du học Anh ngành tài chính ngân hàng tại trường Đại học Bangor

Đại học Bangor được xếp thứ nhất nước Anh về chương trình đào tạo ngành tài chính ngân hàng. Bằng chính quy do trường cấp đều được đánh giá khá cao và mức lương cao hơn hẳn so với tấm bằng các trường khác. Trong trường có hỗ trợ sinh viên về các vấn đề về sức khỏe và phúc lợi xã hội. Sinh viên quốc tế sẽ được cung cấp các dịch vụ nhà ở, việc làm và các dịch vụ cần thiết khác. Vì vậy, chi phí sinh hoạt tại trường thấp hơn nhiều so với các vùng khác ở Anh và được xếp thứ tư các trường đại học có mức chi phí thấp nhất dành cho sinh viên.
 
Một số ngân hàng hay các tập đoàn nổi tiếng của nước Anh như HSBC, North Wales Wildlife Trust, National Trust, HP,IBM… đều là những đối tác chiến lược quan trọng của Đại học Bangor. Vì vậy, sinh viên sẽ được tham gia thực tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.
 

3. Cơ hội nghề nghiệp khi học ngành tài chính ngân hàng tại Anh

Cùng với sự ra đời và phát triển nhanh của các tập đoàn ngân hàng thương mại cũng như chi nhánh ngân hàng ở nước ngoài, đã đặt ra nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao. Hiện nay, để tuyển dụng được nhân tài, các ngân hàng đã chi trả mức lương rất cao cùng với nhiều chính sách ưu đãi cho nguồn lao động có năng lực và được tuyển dụng qua từng năm.
 
Các ngân hàng trung ương và ngân hàng liên doanh với nước ngoài thường trả cho nhân viên mức lương tương đối cao, dao động từ 8.5000 -11.000 USD/ tháng cùng với quyền lợi về cổ phiếu dành riêng cho chức giám đốc, phó giám đốc chi nhánh và chế độ mua nhà giá rẻ cho nhân viên.
 
Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đó là các quỹ tín dụng, các ngân hàng và các điểm dao dịch nên được trang bị cơ sở vất chất kỹ thuật tiện nghi, sang trọng và hiện đại. Với điều kiện làm việc tốt sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và đam mê với công việc.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.