Du học #2020 (Canada - Úc - Mỹ - New Zealand - Singapore - Anh) - Không chứng minh tài chính, không IELTS, học bổng giá trị

Đầu tư cho giáo dục không bao giờ là lỗ vốn, khi xã hội ngày càng phát triển, điều kiện kinh tế cao càng khiến khao khát được học hỏi, lĩnh hội kiến thức từ những nền giáo dục chất lượng hơn càng trở nên mãnh liệt. Bởi vậy mà xu hướng du học 2020 trong cộng đồng người trẻ ngày càng nở rộ hơn so với trước đây, bạn cũng không phải ngoại lệ. 

Nhưng bạn chưa đủ tự tin về kiến thức du học của mình, chưa lựa chọn được điểm đến cũng như hoang mang trước luồng thông tin tràn lan trên mạng, không biết đúng sai, TMS Education sẽ giúp bạn cập nhật những điểm nóng nhất về du học các nước trong giai đoạn tới 2019 - 2020.

 

(Những con số về visa tại Du học TMS)

Du học 2020 chương trình nào?

Có rất nhiều chương trình du học 2020 nhưng dưới đây là 3 chương trình du học nước ngoài được các bạn trẻ Việt Nam yêu thích nhất. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu những thông tin chi tiết về các chương trình HOT này nhé.

Du học không chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính là vấn đề khó khăn mà hầu hết các du học sinh Việt Nam khi nhắc tới đều có thái độ ái ngại. Tuy nhiên chương trình cấp visa nhanh SDS của Chính phủ Canada ưu ái áp dụng cho các quốc gia Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, Philippines mở ra cơ hội lớn cho các du học sinh nước này. Theo đó sinh viên du học Canada theo diện SDS sẽ được tinh giản các thủ tục, giấy tờ liên quan tới chứng minh tài chính và nhanh chóng có visa hơn chỉ trong vòng 2 tuần từ thời điểm nộp hồ sơ.

Điều kiện áp dụng chương trình SDS bao gồm:

Sinh viên được nhận vào một chương trình học toàn thời gian tại một trong các trường Cao đẳng, Đại học tại Canada.

Điểm IELTS đạt tối thiểu 6.0, trong đó không kỹ năng nào dưới 6.0

Mua Chứng chỉ đầu tư đảm bảo GIC của ngân hàng Scotiabank, trị giá 10,000 CAD

Kiểm tra sức khỏe trước khi nộp hồ sơ ít nhất 1 tuần

Điểm thuận lợi của chương trình SDS đối với sinh viên quốc tế:

Thời gian cấp visa nhanh

Tối giản các giấy tờ liên quan tới chứng minh tài chính

Không giới hạn lựa chọn trường

Diện SDS sẽ chọn lọc các du học sinh có thành tích học tập tốt, đây là lợi thế cho những bạn sinh viên giỏi nhưng lại khó khăn khi chứng minh tài chính để có thể vào được trường Đại học mơ ước một cách dễ dàng hơn.

Du học không cần IELTS

Có nhiều quốc gia không yêu cầu sinh viên bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS mới được chấp nhận nhập học như Úc, Canada hay New Zealand. Tại đây học sinh chưa có chứng chỉ IELTS sẽ thi bài test tiếng Anh đầu vào, nếu không đáp ứng đủ trình độ tiếng Anh để có thể theo kịp chương trình học trên lớp, các bạn học sinh có thể tham gia khóa học tiếng Anh bổ sung song song với chương trình chính để trau dồi thêm kỹ năng ngoại ngữ.

Đây là một thuận lợi khá lớn với những bạn sinh viên chưa đủ tự tin về khả năng tiếng Anh của mình, đồng thời cũng giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí học và thi IELTS. Nó cũng khiến điều kiện đầu vào dễ thở hơn khi lên đường du học các nước này.

Du học và định cư

Ở Canada, chính sách định cư vô cùng hấp dẫn khi sinh viên sau khi tốt nghiệp được phép ở lại 1 - 3 năm để tìm việc làm, đây là cơ hội lớn đối với các bạn trẻ có kế hoạch định cư nước ngoài. Khi đã có việc làm đúng chuyên môn, bạn sẽ được cộng điểm định cư và tỷ lệ định cư thành công là rất cao.

Ngoài Canada, các quốc gia khác như Úc, Mỹ, New Zealand… cũng cho phép sinh viên được ở lại tìm việc làm sau khi ra trường, tuy nhiên thời gian bạn được phép ở lại không dài như Canada hoặc có những điều kiện khắt khe hơn.

Du học 2020 đi nước nào?

Canada

Canada là một trong những quốc gia được các bạn trẻ lựa chọn đi du học nhiều nhất. Ngoài chất lượng giáo dục đạt chuẩn, môi trường học tập đa văn hóa, thân thiện, là đất nước an toàn bậc nhất thế giới. Ngoài ra, chi phí học tập và sinh hoạt ở Canada so với các quốc gia phát triển khác cũng được đánh giá là thấp hơn mặt bằng chung, trở thành điểm cộng lớn thu hút nhiều sinh viên Việt Nam tới du học.

Ông Kyle Nunas - Tổng lãnh sự Canada tại TP.HCM cho biết Việt Nam hiện là quốc gia có số lượng du học sinh đang học tập tại Canada lớn nhất Đông Nam Á và lớn thứ 5 thế giới, với hơn 20.300 người vào năm 2018. 

Đặc biệt, kể từ khi chính phủ Canada công bố triển khai chương trình xét visa ưu tiên (hiện tại là SDS) đã giúp nhiều học sinh thực hiện được giấc mơ du học Canada của mình.

Khi du học Canada, trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được phép đi làm thêm và được thực tập hưởng lương đối với một số ngành học đặc thù. Bên cạnh đó, chính sách định cư tại quốc gia này cũng vô cùng cởi mở đối với sinh viên quốc tế. Theo đó, chỉ với 2 năm du học, các bạn có thể xin định cư tại Canada. Sau tốt nghiệp các trường ĐH/CĐ tại đây, du học sinh sẽ được phép ở lại làm việc từ 1-3 năm và có thể xin trở thành thường trú nhân để sinh sống, làm việc lâu dài tại đây.

Úc (Australia)

Du học Úc đang trở thành điểm đến hấp dẫn hơn bao giờ hết khi Việt Nam được nâng lên hạng 2 về chỉ số rủi ro trong xét duyệt visa du học Úc sánh ngang với các nước trong khu vực như Trung Quốc hay Ấn Độ. Nhờ sự tích cực này mà sinh viên sẽ không bị yêu cầu chứng minh tài chính, việc xét visa cũng sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Tính đến thời điểm tháng 3 năm 2019, số lượng sinh viên quốc tế tại Úc rơi vào khoảng 595,363 người. Trong đó, Việt Nam thuộc Top 5 quốc gia có nhiều sinh viên du học Úc nhất (tăng 4% so với cùng kỳ năm 2018).

Không phải ngẫu nhiên mà quốc gia này lại thu hút sinh viên quốc tế đến như vậy. Ngoài chất lượng giáo dục đẳng cấp thì Úc cũng được đánh giá cao bởi có môi trường sống an toàn, thân thiện, và có nhiều cơ hội việc làm.

Các trường Đại học/ Cao đẳng tại Úc cũng thường xuyên tổ chức các chương trình học bổng hấp dẫn nhằm khuyến khích và động viên những sinh viên quốc tế có thành tích tốt trong học tập. 

Đặc biệt, sinh viên sau khi tốt nghiệp được ở lại làm việc từ 1,5 – 2 năm cùng cơ hội lớn trở thành thường trú nhân nếu biết cách lựa chọn những ngành nghề khan hiếm, những tỉnh bang ưu tiên định cư. 

Mỹ (Hoa Kỳ)

Mỹ là một cường quốc cả về kinh tế và giáo dục. Quốc gia này không chỉ sở hữu các trường đại học hàng đầu thế giới mà còn là nơi đào tạo ra nhiều nhân tài nổi tiếng. Bất kỳ ngành học nào cũng được đầu tư phát triển mạnh để thu hút người tài trên khắp thế giới.

Học tập tại Mỹ cho bạn những trải nghiệm có 1-0-2, được lĩnh hội những kiến thức chuyên môn, định hướng nghề nghiệp, rèn luyện kỹ năng và tư duy, giao tiếp tiếng Anh thành thạo trong môi trường đa văn hóa. Ngoài ra mặc dù học phí học tại Mỹ khá cao nhưng các trường tại đây thường xuyên có những suất học bổng hấp dẫn với nhiều mức giá trị và điều kiện khác nhau, giúp bạn giảm thiểu gánh nặng tài chính cho gia đình.

New Zealand

Sức hút của nền giáo dục New Zealand không hề thua kém những quốc gia phát triển khác như Úc, Anh, Mỹ… chút nào, thậm chí còn có thêm thế mạnh về môi trường và chi phí hợp lý. Chương trình học ở New Zealand sẽ giúp bạn khám phá ra những khả năng tiềm ẩn của bản thân và được tạo điều kiện để phát triển chúng.

Chính phủ New Zealand luôn khuyến khích và tạo điều kiện cho những sinh viên xuất sắc và mong muốn được lĩnh hội những kiến thức mới. Bởi vậy chính sách visa dành cho các du học sinh rất rộng mở, thủ tục được đơn giản hóa và việc chứng minh tài chính cũng được xét duyệt dựa trên điều kiện cụ thể của từng gia đình.

Học tại New Zealand, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức, tinh thần sẵn sàng học hỏi, những phẩm chất này luôn thu hút các nhà tuyển dụng, nếu ngành học của bạn nằm trong danh sách các ngành nghề thiếu hụt nhân lực tại New Zealand, cơ hội định cư của bạn sẽ càng mở rộng.

Đặc biệt, sau khi hoàn thành chương trình Đại học hoặc các khóa học nghề, sinh viên có thể đăng ký giấy phép ở lại làm việc trong 1 - 2 năm. Nếu chồng hoặc vợ của sinh viên đi cùng sẽ được đăng ký làm việc trong thời gian sinh viên theo học tại New Zealand.

Singapore

Singapore cách Việt Nam khoảng hơn 2.000km, học sinh hoàn toàn có thể về thăm nhà dễ dàng hoặc bố mẹ bay sang Singapore thăm con. Việt Nam và Singapore cùng nằm trong khối ASEAN nên khi tới Singapore, bạn không cần phải xin visa, tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí.

Vì cùng nằm tại Châu Á, Việt Nam và Singapore sẽ có ít nhiều sự tương đồng trong nền văn hóa và cách sống. Bạn sẽ tránh được những cú sốc văn hóa nếu như đi du học tại các nước Châu  u hay Châu Mỹ.

Là một quốc gia Châu Á, du học Singapore chắc chắn sẽ có chi phí thấp hơn nhiều so với đi Mỹ hay Úc mà vẫn đảm bảo được chất lượng giáo dục. Các trường tại Singapore đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Hơn nữa thời gian học Đại học tại Singapore là 2-2.5 năm và 1 năm cho bậc Thạc sỹ, thời gian được rút ngắn như vậy cũng giúp gia đình du học sinh giảm thiểu được chi phí so với du học ở các quốc gia khác.

Singapore là một trong những quốc gia an toàn bậc nhất thế giới. Người Singapore giáo dục con cái họ rất tốt, định hướng đạo đức từ nhỏ, cùng với luật pháp thượng tôn, nghiêm minh, không có một mức phạt nào thấp. Học tập và làm việc tại Singapore, bạn hoàn toàn an tâm về an ninh, chính trị để tập trung cho công việc chính.

Anh Quốc

Nền giáo dục Anh chú trọng khả năng làm việc độc lập, sự sáng tạo trong mỗi cá nhân học sinh. Phương pháp học tập ở Anh khuyến khích học sinh đọc tài liệu, tự nghiên cứu, đặt ra câu hỏi đối với các môn học, sau đó giảng viên sẽ hỗ trợ bạn tìm ra lời giải.

Các trường đại học tại Anh đều sở hữu một môi trường sáng tạo và phương pháp giảng dạy đẳng cấp, liên tục tái kiểm tra khả năng cập nhật kiến thức hiện đại, tiêu chuẩn giáo dục Anh cực kỳ cao và được chọn làm cơ sở cho các tiêu chuẩn giáo dục đại học ở nhiều nước khác trên thế giới.

Hơn nữa, không như các quốc gia khác phải mất 4 năm đại học hoặc 2-3 năm sau đại học, ở Anh chỉ học 3 năm cho bậc đại học và 1 năm ở bậc sau đại học. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ tiêu tốn ít chi phí và thời gian hơn ở nơi xa xứ. Ngoài ra học tập tại Anh cũng có rất nhiều trợ cấp và học bổng dành cho sinh viên quốc tế, bạn hoàn toàn có thể được giảm tải đáng kể về gánh nặng tài chính trong thời gian học tập tại Anh.

Điều kiện để du học Anh cũng không quá phức tạp khi từ tháng 6/2019 sinh viên không cần phỏng vấn khi xin visa du học, nhờ đó tỷ lệ đậu visa sẽ cao hơn so với trước, IELTS chỉ yêu cầu tối thiểu khoảng 5.0. Đây là cơ hội lớn cho sinh viên quốc tế có định hướng du học Anh, thực hiện ước mơ được học tập và sinh sống ở xứ sở sương mù.

Những suất học bổng và điều kiện nhận là gì?

Học bổng du học Canada

Học bổng trường Đại học Lakehead, Ontario, Canada

Bậc Cử nhân: 

- Học bổng 30,000CAD (7,500CADx4 năm) 

- Học bổng 20,000CAD (5,000CADx4 năm)

- Học bổng 4,000CAD (chỉ trong năm 1) 

Bậc Thạc sĩ:

- Duy nhất chỉ có học bổng trị giá 20,000CAD với điều kiện dựa vào hồ sơ xin học

Học bổng trường  King's College thuộc Western University, London, Canada

- Học bổng Cử nhân: Từ 1500CAD – 3500CAD

- Chương trình Arts and Humanities: 3000CAD – 4500CAD

- Học sinh theo học IB: 1500CAD – 3500CAD

- Học sinh theo học Colleges of Applied Arts and Technology (CAAT): 1000CAD – 2500CAD

- Học bổng khác:1500CAD – 5000CAD

Học bổng trường Đại học Canada West, Vancouver, Canada

- Học bổng đầu vào:

+ Cử nhân: Học bổng từ 8000CAD – 20000CAD

+ Dự bị Thạc sĩ: Học bổng 6500CAD

 + Học bổng Thạc sĩ: Học bổng từ 2500CAD – 10000CAD

- Học bổng Lãnh đạo: 

+ Cử nhân: Học bổng từ 8000CAD-12000CAD

+ Thạc sĩ: Học bổng từ 5000CAD – 7500CAD

Học bổng Đại học Regina, Regina, Sakatchewan, Canada

- Học bổng đầu vào bậc Cử nhân từ 3000CAD – 5000CAD

Học bổng trường Đại học Mount Saint Vincent, Nova Scotia, Canada

- Học bổng Cử nhân: 2,500CAD - 28,000CAD/ 4 năm

- Học bổng Thạc sĩ: 2,500CAD - 28,000CAD/ 4 năm

Học bổng du học Úc

Học bổng trường Đại học Western Sydney

Học bổng cho bậc Đại học:

- Học bổng trị giá 15.000 AUD toàn khóa (5.000 AUD/năm) cho học sinh tốt nghiệp THPT với GPA lớp 12 từ 7.5 trở lên (trường chuyên) hoặc 8.0 trở lên (trường thường)

- Học bổng trị giá 22.500 AUD toàn khóa (7.500 AUD/năm) cho học sinh tốt nghiệp THPT với GPA lớp 12 từ 8.0 trở lên (trường chuyên) hoặc 8.5 trở lên (trường thường)

- Học bổng 50% học phí toàn khóa cho học sinh tốt nghiệp THPT với GPA lớp 12 từ 8.8 trở lên (trường chuyên) hoặc 9.0 trở lên (trường thường)

Học bổng cho bậc Thạc sỹ:

- Học bổng trị giá 5.000 AUD/năm cho sinh viên tốt nghiệp Đại học với GPA từ 6.8 trở lên

- Học bổng trị giá 7.500 AUD/năm cho sinh viên tốt nghiệp Đại học với GPA từ 7.2 trở lên

- Học bổng trị giá 50% học phí toàn khóa cho sinh viên tốt nghiệp Đại học với GPA từ 8.5 trở lên.

Điều kiện áp dụng với cả hai bậc học:

- Chỉ áp dụng cho học sinh nhập học trực tiếp, không qua pathway

- Áp dụng cho học sinh nhập học năm 1 Đại học trong năm 2019 hoặc 2020.

Riêng bậc Thạc sỹ: Chương trình MBA tuyển sinh 4 kỳ/năm trong tháng 1, 4, 6, 9, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc hay GMAT.

Chương trình học bổng trường ĐH Swinburne

- Học bổng dành cho bậc Đại học: 38,000 AUD 

- Học bổng dành cho bậc Thạc sĩ:  21,000 AUD dành cho bậc cử nhân

- Học bổng dành cho khóa Dự bị và Chuyển tiếp: 2500AUD – 5000AUD

Học bổng du học Mỹ

Đại học Pacific dành những suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế lên tới $80,000/năm 

Học bổng mới nhất của Cincinnati   10 học bổng Presidential $94,000 toàn khóa ($23,500/năm) bao trọn chi phí học tập và sách vở

- Học bổng Distinction: $44,000 toàn khóa - $11,000/năm

- Học bổng Century and University: $6,000 to $24,000 toàn khóa

Lưu ý:

+ Hạn nộp đơn: tháng 1, tháng 12 hàng năm

+ Để duy trì học bổng hàng năm sinh viên cần giữ mức GPA từ 3.2 trở lên 

- Học bổng Darwin T. Turner: bao gồm học phí 8 kỳ học và phí sách vở

- Học bổng University of Cincinnati Global (dành riêng cho sinh viên quốc tế): từ $1000 đến toàn phần

- Học bổng Chuyển tiếp (dành cho sinh viên chuyển tiếp): từ $2,100 - $6,000. Xét duy trì học bổng hàng năm nếu sinh viên giữ mức GPA 3.2 trở lên

American University  - $15,000 cho năm đầu tiên

Adelphi University - $15,000 x 4 năm liên tiếp

Học bổng du học New Zealand

Học bổng chương trình Dự bị Đại học tại trường The University of Waikato

- Học bổng Foundation 4 tháng

- Trị giá: 50% (Học phí sau học bổng còn 5060)

- Điều kiện: 

+Áp dụng cho kỳ nhập học 11/2019

+Kéo dài đến 9/2019

+Yêu cầu: đủ điều kiện đầu vào (GPA 11 8.0, IELTS 5.5 trong đó viết 5.5, các kỹ năng còn lại từ 5.0)

Học bổng New Zealand lên đến 15.000NZD ngành Ẩm thực trường Le Cordon Bleu

Học bổng Cử nhân kinh doanh và nghệ thuật ẩm thực

- Trị giá học bổng: 7.620NZD

- Yêu cầu:

+ Học sinh từ đủ 17 tuổi và hiện không tham gia bất kỳ khóa học nào tại Le Cordon Bleu

- GPA: Từ 7.0

- IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc bài kiểm tra trình độ tiếng Anh tương đương

- Đơn xin học bổng du học New Zealand ngành ẩm thực phải nộp trước ngày bắt đầu  khóa học ít nhất 2 tháng

Học bổng chương trình về nấu nướng hoặc làm bánh

- Trị giá học bổng: Tổng 15.000NZD

- Yêu cầu:

+ IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

+ Học sinh trên 16 tuổi có mong muốn học tại Le Cordon Bleu theo lộ trình khóa học: nấu nướng hoặc làm bánh 

+ Sinh viên Việt Nam

- Ưu tiên hồ sơ nộp sớm

>> Điểm GPA Là Gì? Làm Gì Khi GPA Thấp?

Trung tâm du học uy tín ở đâu?

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn các bạn học sinh và các bậc phụ huynh đã phần nào có cái nhìn tổng quan về kế hoạch du học, điểm đến phù hợp với bản thân. Tuy nhiên chi tiết hơn thì cần có sự hỗ trợ, đồng hành của chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Đó là lý do mà các gia đình thường tìm tới những trung tâm tư vấn du học. Ngày nay thể theo nhu cầu thị trường, dịch vụ tư vấn du học các nước cũng mọc lên như nấm sau mưa, nhiều trung tâm cam kết uy tín, chất lượng sai sự thật gây hoang mang cho cộng đồng sinh viên, học sinh có nhu cầu du học. Bởi vậy lựa chọn một trung tâm tư vấn du học uy tín là điều vô cùng quan trọng và góp phần lớn vào sự thành công bước đầu trong hành trình du học của bạn.

Tổ chức giáo dục quốc tế TMS Education Group tự hào là đơn vị thành viên trực thuộc của Tập đoàn TMS Global - được thành lập từ 2004. TMS Education Group hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn du học, visa và định cư các nước Úc, New Zealand, Canada, Mỹ, Anh, EU, Singapore… chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý phụ huynh và học sinh. 

TMS Education Group đang ngày càng giành được nhiều niềm tin của các sinh viên và các bậc phụ huynh bởi chúng tôi luôn coi chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu, luôn ưu tiên đặt trách nhiệm của mình đối với sự thành công của sinh viên trong tương lai cũng như đáp ứng những nhu cầu “khó tính” nhất của các khách hàng.

Với phương châm hoạt động “Beyond differences - Sự khác biệt vượt trội”, TMS Education Group cam kết hàng năm sẽ trở thành cầu nối chắp cánh ước mơ du học cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam vươn ra cùng thế giới.

Đến với TMS Education Group, sinh viên, học sinh và phụ huynh sẽ được:

+ Sinh viên sẽ được cung cấp, tư vấn các khoá học miễn phí về định hướng du học, hướng nghiệp, hội nhập văn hóa, phương pháp học tập và các kỹ năng mềm trước khi đi du học để có thể hội nhập vào môi trường mới, có sự tự tin vượt qua khó khăn và thách thức, đạt được mục tiêu là thành công trên con đường du học tại nước ngoài.   

+ Sinh viên và các bậc phụ huynh sẽ được tham gia các sự kiện, hội thảo du học để  trao đổi trực tiếp với các đại diện của cơ sở Giáo dục và Đào tạo nước ngoài để được cung cấp các thông tin chính xác, đầy đủ về khóa học, ngành học và các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, để bạn có quyết định thông minh, chính xác nhất về việc du học của mình. 

+ TMS Education Group sẽ kết hợp cùng với trường học nước ngoài chịu trách nhiệm tổ chức đón du học sinh tại sân bay, sắp xếp nơi ăn ở, hướng dẫn mua bảo hiểm, mở tài khoản ngân hàng và đi lại.... 

+ Trong thời gian du học, sinh viên sẽ được hỗ trợ toàn diện trong quá trình học tập và sinh hoạt, đặc biệt đối với các bạn dưới 18 tuổi. 

+ Chúng tôi phối hợp cùng nhà trường thường xuyên thông báo kết quả học tập cho phụ huynh – đồng thời làm cầu nối giữa gia đình và nhà trường. 

+ Người thân của du học sinh sẽ được tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ làm thủ tục visa thăm thân nhân.

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như am hiểu trong lĩnh vực tư vấn du học, định cư, làm hồ sơ, visa.... và làm việc với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng là tiêu chí kinh doanh chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh và học sinh. 

TMS Education Group sẽ luôn đồng hành trên con đường chinh phục visa du học cùng các bạn học sinh và sinh viên. 

Vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để được hỗ trợ và giải đáp kịp thời nhất.

 Nguồn: Duhoctms.edu.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.