Học bổng du học Canada

Trường học tại Canada

Visa du học Canada

Ngành học tại Canada

Việc làm tại Canada

Đăng ký tư vấn du học Canada

ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC CANADA 2019: Lộ trình rõ ràng – Tương lai vững bước

Du học Canada đang là hướng đi được nhiều học sinh sinh viên Việt lựa chọn với mong muốn tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, trải nghiệm cuộc sống cũng như cải thiện kỹ năng sống và cơ hội nghề nghiệp. Vì thế, việc lựa chọn trường, chọn ngành phù hợp để có hướng đi bền vững cho tương lai sự nghiệp là điều được quan tâm hơn cả.

Hiểu một cách đơn giản thì đó chính là hướng đi hay là lộ trình du học mà bất cứ học sinh, sinh viên nào cũng cần phải xác định rõ và xây dựng khi có ý định du học Canada 2019. Và để giúp các bạn học sinh, sinh viên có cái nhìn tổng quan đến chi tiết để xây dựng được lộ trình du học tối ưu, TMS Education Group tổ chức buổi HỘI THẢO: “Định hướng du học Canada 2019: Lộ trình rõ ràng – Tương lai vững bước” tại Văn phòng  Hà Nội vào Thứ 7 ngày 24/11/2018. 

Vì sao du học Canada trở thành sự lựa chọn hàng đầu?

Du học Canada được các chuyên gia trong lĩnh vực du học đánh giá là điểm đến du học hoàn hảo với những ưu điểm vượt trội:

Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới với bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Theo Bảng xếp hạng các trường Đại học trên thế giới của QS World University Rankings năm 2017 – 2018, có 26 trường đại học ở Canada được xếp vào danh sách những trường đại học tốt nhất thế giới. Trong đó, bốn trường nằm trong top 100 và có thêm 9 trường đại học Canada nằm trong top 300.

Môi trường sống an toàn, bình yên và được bình chọn là nơi đáng sống nhất trên thế giới trong nhiều năm liền.

Chi phí du học phù hợp với du học sinh Việt Nam. Theo đó, học phí trung học phổ thông khoảng 12.000 – 15.000 CAD/năm và học phí đại học từ 18.000 – 37.000CAD. Chi phí sinh hoạt rẻ nhưng chất lượng cuộc sống cao với các dịch vụ an sinh xã hội rất tốt như y tế, giao thông,...

Chính sách visa dễ dàng, đặc biệt là chương trình visa nhanh SDS miễn chứng minh tài chính cho học sinh sinh viên tại nhiều trường Trung học, Đại học chất lượng cao.

Canada có những chính sách làm thêm hấp dẫn lên đến 20h/tuần giúp sinh viên kiếm thêm thu nhập và tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Đặc biệt, Canada là lựa chọn hoàn hảo trong mắt du học sinh quốc tể bởi cơ hội định cư cao. Với chính sách thu hút nhân tài và lực lượng lao động trẻ, Chính phủ Canada có nhiều chính sách định cư như:

*) Chính sách định cư tại 7 bang Canada;

*) Chính sách định cư theo diện tay nghề;

*) Chính sách định cư theo con đường du học.

Với những ưu điểm vượt trội đã giúp Canada trở thành điểm đến du học hàng đầu được học sinh, sinh viên Việt lựa chọn với niềm tin vững chắc cho sự nghiệp tương lai và cơ hội định cư cao.

HỘI THẢO: ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC CANADA – NẮM BẮT CƠ HỘI  - VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

Nhanh tay đăng ký tham gia ngay Hội thảo Định hướng du học Canada để:

  1. Cập nhật thông tin mới nhất về Chương trình du học Canada 2019;
  2. Tư vấn miễn phí chọn trường, chọn ngành, lựa chọn bang phù hợp với năng lực, sở thích với lộ trình du học rõ ràng, tiết kiệm chi phí và cơ hội định cư cao;
  3. Update thông tin mới nhất về quy trình, điều kiện tuyển sinh khi du học Canada;
  4. Những thông tin rõ nét, thực tế về chi phí sinh hoạt ở từng bang, phù hợp từng ngành học;
  5. Thông tin về học bổng du học Canada 2019;
  6. Chính sách làm thêm cho du học sinh, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp;
  7. Tư vấn lộ trình du học định cư.

Đặc biệt, Tham gia Hội thảo học sinh, sinh viên sẽ được tìm hiểu chi tiết chương trình học tại các trường TOP ĐẦU, NGÀNH HỌC HOT với CHI PHÍ THẤP và tư vấn MIỄN PHÍ về hồ sơ du học, xin thư mời nhập học, học bổng của trường,...

Để tham dự Hội thảo: Định hướng du học Canada của TMS Education Group tại Văn phòng Hà Nội, Quý phụ huynh, học sinh xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký tư vấn du học miễn phí bên dưới để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Đăng ký tham gia ngay để không bỏ lỡ cơ hội, thời cơ của bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.