Định cư Canada dễ dàng hơn khi tốt nghiệp trường College of the North Atlantic và Memorial University

Từ tháng 1/2018, tỉnh Newfoundland có sự thay đổi theo chiều hướng khá tích cực đối với chương trình định cư dành cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp 2 trường Cao đẳng North Atlantic và Memorial University.

 
 
Sinh viên tốt nghiệp hai trường này sẽ được nộp đơn định cư theo chương trình NLPNP International Graduate -  nghĩa là sinh viên chỉ cần tốt nghiệp và có việc làm chứ không cần phải làm việc đúng ngành đã học. 
 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY HÔM NAY
 
Hoặc liên hệ qua số tổng đài miễn phí 18006956 để biết thêm thông tin chi tiết
 
Đây là một thay đổi khá thuận lợi vì trước đó chương trình này yêu cầu sinh viên phải làm việc đúng ngành đã học. Tuy nhiên, chỉ 2 trường kể trên mới được áp dụng thay đổi mới này.

Điều kiện nộp đơn cho chương trình này:

- Tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học công lập Canada.
- Hoàn thành ít nhất 2 năm diploma hoặc degree trở lên, hoặc 1 năm post graduate degree/ certificate.
- Có kinh nghiệm làm việc toàn thời gian từ 2 năm trở lên
- Nếu tốt nghiệp từ tỉnh Newfoundland (NL) thì chỉ cần có hợp đồng làm việc toàn thời gian là có thể nộp định cư ngay. Tốt nghiệp từ tỉnh khác thì cần phải làm việc sau 1 năm.
 
Lưu ý: Đối với sinh viên tốt nghiệp 2 trường Đại học Memorial (MUN) và Cao đẳng North Atlantic (CNA) thì có thể làm việc trái ngành đã học. Sinh viên các trường khác phải làm việc đúng ngành học.
 
Các tỉnh bang vùng Atlantic đặc biệt NL rất khuyến khích du học sinh quốc tế đến học tập và định cư Canada nhằm tạo nên sự đa dạng trong văn hóa đa sắc tộc của họ. 
 
Chính vì vậy, nếu có ý định du học và định cư lâu dài tại Canada thì NL là một trong những tỉnh bang đáng để các bạn cân nhắc:
- Chính sách định cư mở rộng, ít cạnh tranh so với các bang khác;
- Chi phí học tập và sinh sống tương đối thấp;
- Cuộc sống yên bình, chất lượng giáo dục tốt.
 
Định cư theo chương trình NLPNP International Graduate với nhiều chính sách ưu đãi ngày càng thu hút sinh viên quốc tế, đặc biệt là những bạn tốt nghiệp từ 2 trường Đại học Memorial và trường Cao đẳng North Atlantic. 
 
Hơn nữa, du học sinh sẽ KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH khi nộp đơn theo chương trình visa ưu tiên SDS để vào học 2 trường này.

Vì sao chọn College of the North Atlantic?

 College of the North Atlantic là trường Cao đẳng công lập của  Newfoundland và Labrador. Đây là một trong những trường đào tạo kĩ năng sau bậc trung học lớn nhất ở Atlantic Canada.
Trường thu hút hàng ngàn sinh viên du học Canada theo học bởi các chương trình giảng dạy chất lượng cao, nhiều dịch vụ hỗ trợ, và sinh viên tốt nghiệp trong vòng 6 tháng đến 1 năm có việc làm trên 90%.
 
Các chương trình của trường được thiết kế để thúc đẩy sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên, trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập vào cộng đồng thế giới rộng lớn và ngay lập tức.
 
Trường chuyên đào tạo các chuyên ngành nổi bậc như: Nghệ thuật ứng dụng và du lịch, Kinh doanh và Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật và tài nguyên thiên nhiên, Khoa học sức khỏe, thương mại công nghiệp….

Vì sao chọn Memorial University of Newfoundland?

Memorial University thành lập năm 1925 là trường Đại học lớn nhất của Canada. Sau hơn 90 năm phát triển, Đại học Memorial hiện đang đứng vị trí thứ 23 tại Canada. Trường thuộc tỉnh Newfoundland, vùng Đại Tây Dương, Canada - được xem là trường dẫn đầu trong ngành hải dương học và góp phần quan trọng trong việc duy trì tỉnh Newfoundland ở vị trí dẫn đầu về ngành công nghiệp dầu và khí.
 
Memorial University nổi tiếng là trường có học phí thấp nhất Canada thu hút 19.000 sinh viên, 15% trong số đó là các du học sinh đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau trên thế giới.
Ngoài ra trường thường xuyên dành những suất học bổng hấp dẫn cho du học sinh đạt thành tích cao và cung cấp các gói quỹ dành cho sinh viên cao học với hầu hết các chương trình nghiên cứu để cạnh tranh.
 
Nộp đơn ngay hôm nay để được đội ngũ tư vấn viên TMS Education chia sẻ những thông tin bổ ích nhất về hai trường nổi tiếng này và chương trình định cư Canada hấp dẫn tại tỉnh bang Newfoundland. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.