Điều Kiện Du Học New Zealand

New Zealand là đất nước có chỉ số an toàn đứng top đầu thế giới, hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn Anh Quốc, sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Những lý do này đã khiến New Zealand thu hút hàng nghìn du học sinh mỗi năm. Điều kiện du học New Zealand 2020 là gì đang là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Bạn đang tìm hiểu du học New Zealand 2020 cần những gì? Làm sao để đáp ứng các điều kiện du học new Zealand để có trong tay tấm visa New Zealand quý giá? Ngoài những điều kiện cần phải đáp ứng thì cần giấy tờ gì nữa mà các em học sinh cần phải nắm chắc để tăng tỷ lệ đỗ visa cao? Tất cả sẽ được Du học TMS chia sẻ đến các bạn thông qua bài viết này.

>> #4 điều phải biết về chi phí du học New Zealand (Cập nhật 2020)

>> #4 Bí kíp săn học bổng du học New Zealand (Cập nhật 2020)

Điều kiện về học tập

Điều kiện về học tập

Trình độ là điều kiện đầu tiên bạn cần đáp ứng nếu muốn được nhận học tại các trường ở New Zealand. Điều kiện về trình độ thông thường sẽ tùy theo bậc học và mỗi chương trình học để xét tuyển.

  • Đối với chương trình Trung học phổ thông: từ lớp 7 – 11, chỉ cần có tiếng Anh giao tiếp cơ bản đã có thể nộp hồ sơ xin thư mời nhập học tại các trường. Nếu muốn nhận các suất học bổng 20% -  50% thì bạn phải đạt GPA trên 7.5 và IELTS tối thiểu 6.0.
  • Chương trình Dự bị Đại học: có thể đăng ký theo học khi hoàn thành chương trình lớp 11 tại Việt Nam, IELTS từ 5.0 – 5.5.
  • Chương trình Đại học: tốt nghiệp Trung học phổ thông tại Việt Nam và có chứng chỉ IELTS  6.0 - 6.5.
  • Chương trình Thạc sĩ: tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam, có vài năm kinh nghiệm làm việc và chứng chỉ IELTS 6.5. Đối với học Thạc sĩ tại New Zealand, du học sinh có thể mang theo người thân (vợ/chồng).

Điều kiện về trình độ ngoại ngữ IELTS hoặc TOEFL

Điều kiện về trình độ ngoại ngữ IELTS hoặc TOEFL

Bởi New Zealand là quốc gia sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh nên bạn nhất định phải có khả năng tiếng Anh tốt để có khả năng học tập và nghe giảng tốt được. Đối với chương trình học Trung học phổ thông thì bạn không cần phải thi IELTS hoặc TOEFL.

Bạn có thể sang New Zealand học tiếng Anh trước khi bắt đầu học khóa học chính. Còn đối với bậc học Cao đẳng trở lên thì bạn cần phải có chứng chỉ tiếng Anh IELTS tối thiểu là 5.5 hay TOEFL iBT 60 điểm trở lên.

Bạn còn cần phải trang bị vốn tiếng Anh thật tốt để có thể sống và học tập tại New Zealand. Khả năng tiếng Anh tốt sẽ khiến bạn dễ dàng hòa nhập hơn với cuộc sống tại New Zealand. Chính vì vậy, chuẩn bị trình độ tiếng Anh là điều kiện vô cùng cần thiết cần chuẩn bị trước khi du học New Zealand.

Để có vốn tiếng Anh tốt không chỉ ngày một ngày hai mà đòi hỏi bạn phải đầu tư công sức và thời gian. Bạn nên có một lộ trình cũng như phương pháp học hiệu quả để sẵn sàng cho hành trình du học nhé.

Điều kiện tài chính

Điều kiện tài chính

Tài chính gia đình là điều kiện cần để bạn theo học chương trình mình mong muốn. Chính vì vậy mà gia đình có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tài chính sẽ là điều kiện thuận lợi nhất cho các em học sinh sang New Zealand du học. Để biết gia đình bạn có đủ điều kiện tài chính để du học New Zealand 2019 không hãy cùng tìm hiểu mức chi phí du học New Zealand thế nào nhé.

Chi phí du học New Zealand được chia làm hai loại chính là học phí và chi phí sinh hoạt. Học phí là khoản tiền do nhà trường quy định cho toàn bộ khóa học với mục đích chính là đảm bảo chi phí cho các hoạt động đào tạo.

Chi phí sinh hoạt là khoản tiền bạn cần chuẩn bị để chi trả cho việc thuê nhà ở, ăn uống, đi lại…trong suốt thời gian học tại New  Zealand. Tùy vào bậc đào tạo, ngành học cũng như địa điểm sinh sống mà mức chi phí sẽ khác nhau. Bạn cần chuẩn bị như sau:

  • Học phí: 11.000 – 37.000 NZD/ năm.

  • Sinh hoạt phí: 1.000 – 1200 NZD/ tháng.

  • Tiếng Anh:

+ Tiếng Anh học thuật: 300 NZD/ tuần.

+ Tiếng Anh chuyên sâu: 5.100 NZD/ khóa 12 tuần.

Hồ sơ, giấy tờ cần phải chuẩn bị

Hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị khi du học New Zealand

>> Học bổng Dự bị và Cao đẳng Navitas tại Úc và New Zealand

>> Du học New Zealand trường SIT với học bổng và ưu đãi hấp dẫn

Điều kiện cuối cùng mà bạn phải đáp ứng để đặt chân tới New Zealand chính là visa du học. Để đủ điều kiện xét visa du học tới Xứ sở Kiwi bạn phải có trình độ tiếng Anh tối thiểu là IELTS 4.5. Trong hồ sơ để xin visa du học bạn cần phải có đầy đủ các giấy tờ, gồm có:

- Sơ yếu lý lịch.

-Hộ chiếu.

- Bảng điểm.

- Thư mời nhập học.

- Thư chấp nhận chỗ ở tại New Zealand.

- Các giấy tờ chứng minh tài chính.

Chứng minh tài chính là điều bắt buộc trong xin visa du học New Zealand. Theo đó, bạn phải chứng minh được:

- Thu nhập tối thiểu 1.250 NZD/ tháng nếu khóa học  của bạn dưới 36 tuần.

- Thu nhập tối thiểu 15.000 NZD/ năm nếu khóa học của bạn kéo dài hơn 36 tuần.

Hy vọng những thông tin về điều kiện du học New Zealand 2019 cung cấp cho bạn được cái nhìn tổng quan để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trang du học của mình. Quý phụ huynh học sinh quan tâm đến chương trình du học New Zealand xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký bên dưới để được đội ngũ tư vấn liên hệ gửi thông tin chi tiết cũng như hướng dẫn xin visa đạt tỉ lệ cao nhất.

Nguồn: Duhoctms.edu.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.