Danh sách trường đào tạo ngành kiến trúc chất lượng bậc nhất ở Anh

Du học Anh ngành kiến trúc là con đường đi đến tương lai rộng mở. Bởi lẽ, càng ngày nhu cầu về xây dựng nhà ở, các công trình hiện đại, thẩm mỹ cao,... đang phát triển ở bất kỳ quốc gia nào. Hãy cùng khám phá “Danh sách các trường đào tạo ngành kiến trúc chất lượng bậc nhất ở Anh” để tìm hướng đi hoàn hảo dành cho bạn!

>> Du học Anh chưa bao giờ lại rẻ thế

1. University of Cambridge


Đại học Cambridge được thành lập vào năm 1209. Đây là đại học lâu đời thứ hai tại Anh và là đại học lâu đời thứ tư trên thế giới. Khoa kiến thúc là khoa nổi nổi của của trường thu hút số lượng lớn sinh viên quốc tế theo học.

2. University College LonDon


Khoa kiến trúc của Đại học College LonDon luôn được các sinh viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo và phương pháp giảng dạy tiên tiến.
 

3. University of BathKhoa kiến trúc của Đại học Bath là nơi lý tưởng để sinh viên theo học. Tại đây có đội ngũ giảng viên là những con người hàng đầu thuộc lĩnh vực kiến trúc tại Anh.
 

4. Cardiff University


Đại học Cardiff luôn chú trọng đầu tư vào phương pháp giảng dạy với những trang thiết bị hiện đại của khoa kiến trúc. Do đó luôn thu hút sinh viên trong các buổi học thú vị.
 

5. Queen’s University Belfast


Khoa kiến trúc là niềm tự hào của Queen’s University Belfast. Phương pháp đào tạo của khoa kiến trúc luôn được đổi mới để sinh viên luôn lĩnh hội được nhiều kiến thức nhất.
 

6. Northumbria University


Khi theo học khoa kiến trúc của đại học Northumbria, sinh viên sẽ được tham gia các buổi thực hành đầy bổ ích và có ứng dụng cao trong làm việc sau này.
 

7. University of Sheffield


Đại học Sheffield được mệnh danh là nơi cung cấp nhiều kiến thức sâu rộng thực tế ngành kiến trúc cho sinh viên.
 

8. Manchester School of Architecture


Đại học Manchester School of Architecture là nơi lý tưởng để theo học ngành kiến trúc. Bởi lẽ khi học tập tại đây, sinh viên có môi trường tuyệt vời để trau dồi kiến thức và rèn luyện các kỹ năng cần có của một kiến trúc sư.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.