Đại học Lincoln đứng thứ 6 New Zealand – Đáng cân nhắc khi du học!

Tăng lên 2 bậc trong bảng xếp hạng trên thế giới (xếp thứ 317) và đứng thứ 6 trường ĐH tốt nhất New Zealand, Đại học Lincoln trở thành điểm đến du học yêu thich của nhiều bạn sinh viên quốc tế.

Đại học Lincoln là một trong những cơ sở đào tạo giáo dục có lịch sử giảng dạy lâu đời nhất tại New Zealand. 

Lincoln được thành lập năm 1878 với hơn 140 năm tuổi - là một trong 8 trường Đại học công lập tại quốc gia này. Hiện tại, trường thu hút sinh viên đến từ khắp nơi trên lãnh thổ New Zealand và hơn 60 nước khác nhau trên thế giới. 
 
Khuôn viên trường Đại học Lincoln với kiến trúc độc đáo
 
Theo học tại Lincoln, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được lựa chọn 1 trong 4 khu học xá chính tại 4 thành phố nổi tiếng của xứ sở Kiwi đó là: Auckland, Wellington, Christchurch và Dinedin. 
 
Các khu học xá của trường có sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống, quanh khuôn viên trường được bao quanh bởi cây xanh và không gian có lối kiến trúc mở. Sinh viên tại đây có thể tìm thấy những tiện ích cho mình như: quán café, sân thể thao, internet, phòng thí nghiệm, thư viện,… 

Thành tích nổi trội

- Theo bảng xếp hạng QS World University Rankings năm 2017-2018, trường Đại học Lincoln nằm trong top 1,2% các trường tốt nhất thế giới.
 
- Trường xếp hạng thứ nhất thế giới về dịch vụ y tế, nhà ở cho sinh viên theo đánh giá của ISB (International Student Barometer). 
 
- Theo kết quả năm 2015, Đại học Lincoln còn được ISB đánh giá cao về dịch vụ việc làm, chất lượng giảng viên, cơ hội gặt hái kinh nghiệm làm việc, hỗ trợ học tập.
 
- Trường hiện là thành viên chủ lực của hàng loạt tổ chức uy tín trên thế giới như: Euroleague for Life Sciences (ELLS), The Global Challenges University Alliance. 
 

Điểm mạnh của trường

- ĐH Lincoln là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất
 
- Là một trong những thành viên của Liên đoàn Châu Âu về Khoa học Cuộc sống (ELLS). Mạng lưới bao gồm 7 trường Đại học hàng đầu châu Âu được thành lập nhằm phát triển hợp tác giáo dục trong các lĩnh vực: quản lý tài nguyên, khoa học thực phẩm và môi trường, kiến trúc phong cảnh và quy hoạch không gian,...
 
Sinh viên tại trường ĐH Lincoln hài lòng về chất lượng giảng dạy của trường
 
- Chương trình giảng dạy được kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và trau dồi kinh nghiệm trong quá trình học.
 
- Ngành nông nghiệp của trường được xếp hạng thứ 50 trên thế giới, theo bảng xếp hạng QS World University Rankings 2018
 
- Các khuôn viên của trường đều được xây dựng kiên cố với phong cảnh đẹp, và cơ sở vật chất tiện nghi như: thư viện với hệ thống máy tỉnh mở cửa 24/24; sân golf, phòng thể dục thể thao, chi nhánh ngân hàng,… 
 
- Ký túc xá có nhiều dạng phòng khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của sinh viên, bao gồm: phòng ở cung cấp 3 bữa ăn, phòng tự nấu ăn và phòng được cung cấp 1 bữa tối. 
 

Ngành học đa dạng

Trường đào tạo các chuyên ngành thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Những chuyên ngành chính của trường bao gồm:  
 
Bậc Đại học - Cao đẳng:
Bậc sau Đại học:
 
Mọi thông tin chi tiết về học phí, yêu cầu đầu vào, học bổng,... khi du học New Zealand tại trường Đại học Lincoln, vui lòng liên hệ với đội ngũ TMS Education qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được tư vấn nhanh và chính xác nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.