Học bổng du học Canada

Trường học tại Canada

Visa du học Canada

Ngành học tại Canada

Việc làm tại Canada

Đăng ký tư vấn du học Canada

Đại Học Bách Khoa Duy Nhất Canada Trao Học Bổng Đến 4,000CAD

Nổi trội trong các trường Đại học cấp học bổng du học Canada cho sinh viên quốc tế phải kể đến ĐH Kwantlen Polytechnic University – ĐH Bách khoa duy nhất tại Canada. Đặc biệt, trong tháng 11 này trường Bách khoa Kwantlen kết hợp với TMS Du học mang đến bạn cơ hội gặp trực tiếp Đại diện trường và săn các học bổng hấp dẫn đến 4000$CAD tại Đà Nẵng.

HT săn học bổng du học Canada vào 29 tháng 11 tại Đà Nẵng.

Không như 1 số nước du học khác như Mỹ, Úc, … các trường tại Canada không cấp học bổng “hào phóng” cho học sinh bởi hầu hết các trường ở đây đều là trường Công lập, được hỗ trợ hoạt động từ chính phủ, nên nếu có thì số lượng và mức học bổng cũng sẽ không quá cao. Vì vậy, học sinh muốn nhận học bổng du học Canada sẽ “SĂN” vất vả hơn, cần cập nhật thông tin học bổng thường xuyên và nhanh chóng. 

Nổi trội trong các trường Đại học cấp học bổng du học Canada cho sinh viên quốc tế phải kể đến ĐH Kwantlen Polytechnic University – ĐH Bách khoa duy nhất tại Canada. Đặc biệt, trong tháng 11 này trường Bách khoa Kwantlen kết hợp với TMS Du học mang đến bạn cơ hội gặp trực tiếp Đại diện trường và săn các học bổng hấp dẫn đến 4000$CAD tại Đà Nẵng.

 

HỘI THẢO: ĐẠI HỌC BÁCH KHOA DUY NHẤT TẠI CANADA TRAO HỌC BỔNG ĐẾN 4,000CAD
 
Thời gian: Thứ 6 - ngày 29/11/2019
Địa điểm: tầng 4 tòa nhà Thành Lân, số 47-49 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Khách mời: Ms. Sandra Nguyễn - Đại diện tuyển sinh trường Đại học Kwantlen Polytechnic, Canada.
 

 

 Hoặc liên hệ qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education. 

Đến với hội thảo, học sinh và phụ huynh sẽ cùng trường Kwantlen Polytechnic University:

-    Cập nhật thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2020 của trường KPU.
-    Học bổng và cách thức nộp hồ sơ học bổng trường KPU.
-    Chia sẻ và giải đáp thắc mắc của học sinh/ phụ huynh về du học Canada và trường KPU.
-    Hướng dẫn lộ trình du học cho từng trường hợp học sinh cụ thể.

Quà tặng từ chương trình:

- Voucher 5 triệu đồng từ TMS Education*
- Miễn phí thi thử IELTS với giáo viên nước ngoài.     
- Miễn phí tư vấn lộ trình và chương trình du học phù hợp. 

Quang cảnh trường Bách Khoa Kwantlen Polytechnic, Canada.

Tổng quan về trường ĐH Bách khoa Kwantlen Polytechnic University:

 

- Tên trường: Kwantlen Polytechnic University (KPU) được thành lập bởi Chính phủ tỉnh bang British Columbia vào năm 1981. 

- Loại hình: trường Công lập.

- Vị trí: Tỉnh bang British Columbia, phía cực Tây của Canada.

- Số cơ sở: có 5 campus nằm trong địa phận khu vực Metro Vancouver* (Surrey, Civic Plaza, Richmond, Langley, KPU Tech) của tỉnh bang British Columbia (BC), Canada

- Các chương trình đào tạo: cung cấp hơn 120 chương trình cấp bằng bằng cao đẳng, cử nhân, cử nhân liên kết, sau đại học, chương trình Master’s Pathway. 

- Số lượng sinh viên: hơn 20.000 sinh viên. 

International students viewbook 2019: https://www.kpu.ca/sites/default/files/international/2019-20_International_Program_Guide.pdf

*Metro Vancouver: Vancouver và Metro Vancouver là khác nhau. Vancouver là thành phố đông đúc, phát triển nằm trong sự quản lý của khu vực Metro Vancouver. Metro Vancouver là một khu vực rộng bao gồm các quận khác, bao gồm khu vực đô thị nằm ở trung tâm và khi vực ngoại ô như Langley nằm về phía đông.

Học sinh quốc tế ĐH Kwantlen Polytechnic tham gia chương trình ngoại khóa

Ưu điểm của KPU trong môi trường du học Việt Nam: 

•    Kwantlen Polytechnic University là trường Bách Khoa duy nhất của Canada và là trường Đại học công lập lớn thứ 3 của khu vực Metro Vancouver.

•    Các chương trình đào tạo:
+ Nổi bật là các ngành: Khoa học xã hội, Business, Supply Chain Management, HRM, IT, Marketing, Thiết kế, Thiên nhiên môi trường, CADD, Hệ sinh thái đô thị …  (trong đó một số chương trình có Co-op).
+ Chương trình Cử nhân Thiết kế thời trang và Công nghệ, Cử nhân Thiết kế sản phẩm độc đáo nhất ở phía tây Canada, Cử nhân Thiết kế Nội thất là ngành đầu tiên được công nhận tại tỉnh bang BC. 
+ Chương trình thiết kế thời trang tại Wilson School of Design của #KPU:  được tạp chí Business of Fashion (BOF) bình chọn là một trong những trường Đại học đào tạo ngành hàng đầu trên thế giới và đứng nhất tại Canada. Và vinh dự là trường Đại học duy nhất tại Canada được nhận 3 huy hiệu về hạng mục thiết kế thời trang, bao gồm: 
   - Best Overall (only Canadian school).
   - Best in Long-term Value.
   - Best in Learning Experience (only Canadian school).

•     KPU đã giành "BC Brewery of the Year for 2019”, một giải Vàng, 2 giải Bạc và 2 giải Đồng. Văn bằng sản xuất bia độc đáo nhất tỉnh bang BC và là chương trình sản xuất Bia đầu tiên ở Canada được công nhận bởi Hiệp hội bia Master Brewers. 

•     KPU có tỉ lệ học sinh tốt nghiệp ĐH với việc làm là 96% và độ hài lòng của sinh viên là 94%.

•     KPU giới hạn số lượng học sinh trong các lớp học tối đa 35 học sinh 1 lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy và điều kiện cho học sinh tiếp thu, trao đổi và thực nghiệm.

Một buổi trình diễn thời trang được thiết kế bởi học sinh KPU

 

Thư viện đáng mơ ước tại trường ĐH Bách khoa Kwantlen, Canada.

•     KPU có học phí quốc tế rất hợp lý từ CAD $12,000 tới $23,000 cho 1 năm học (rất hợp lý cho 1 trường ĐH công lập trong 1 TP lớn). 

•     KPU có chương trình học bổng Entrance từ CAD $1,250 tới $4,000 cho sinh viên quốc tế. 

( Tham gia ngay sự kiện cùng trường để biết được yêu cầu cũng như cách thức nộp hồ sơ xét tuyển học bổng ĐH Bách khoa Kwantle, Canada tại Đà Nẵng vào ngày 29/11)

Sau gần 40 năm hình thành và phát triển không ngừng, KPU nổi lên là một trong những trường  ĐH Công lập đào tạo chất lượng với hơn 120 ngành để lựa chọn cùng chi phí tầm trung, khá dễ thở dành cho du học sinh đến từ Việt Nam. Do đó, nếu Canada là điểm đến du học trong mơ của bạn thì hãy mạnh mẽ biến nó thành sự thật từ hành động đầu tiên là “ĐĂNG KÝ” hoặc liên hệ qua tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ cước 18006956 để tham gia sự kiện của trường KPU tại Đà Nẵng ngày 29/11 sắp đến nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.