Công Ty Tư Vấn Định Cư Canada 2019

Theo Liên Hợp Quốc, Canada thuộc Top những quốc gia đáng sống nhất thế giới. Vì vậy, mỗi năm Canada, thu hút rất nhiều người đến học tập và định cư. Ở Việt Nam, số lượng người tìm hiểu về định của Canada ngày càng đông. Để tìm hiểu và giải đáp những vấn đề về định cư Canada, tìm kiếm một công ty tư vấn định cư Canada uy tín là phương án được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải công ty tư vấn du học Canada nào cũng đáng tin cậy. Dưới đây là những chia sẻ về cách nhận biết công ty tư vấn Canada uy tín bạn không thể bỏ qua.

Chính những ưu thế vượt trội của mình, mỗi năm Canada thu hút hàng ngàn người nhập cư. Theo thông kê của CBC New, mỗi năm số lượng người nhập cư vào Canada tăng nhanh, dự kiến số người lần lượt: năm là 310.000 người, năm 2019 khoảng 330.000 người và 340.000 vào năm 2020. Định cư Canada là cơ hội vô cùng hấp dẫn cho những ai yêu thích xứ sở lá phong hùng vĩ này. Nhưng định cư Canada sẽ không dễ dàng với những ai không có hiểu biết về nó. Việc tìm đến những công ty tư vấn du học Canada là lựa chọn đúng đắn để có được những thông tin chính sác và lộ trình hiệu quả cho mục đích được có được cuộc sống tốt đẹp tại Canada. Chính vì vậy, cách nhận biết một công ty tư vấn định cư Canada uy tín là điều được người quan tâm.

Công ty tư vấn định Cư TMS Educaiton

Lợi ích của các Công ty tư vấn định cư Canada

1. Những thông tin đáng tin cậy từ các công ty tư vấn định cư Canada uy tín

Hiện nay, định cư Canada là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, kéo theo đó là có nhiều Trung tâm tư vấn định cư Canada mở ra. Tuy nhiên, không phải Trung tâm nào cũng có chất lượng tốt. Vì vậy, trong quá trình chọn lựa bạn phải thật kỹ càng. Với những Công ty tư vấn dịch vụ định cư Canada uy tín, bạn sẽ được hỗ trợ những thông tin chính xác. Đồng thời, bạn sẽ được tư vấn về các quy trình và cách thức tham gia chương trình định cư Canada. Và tất nhiên, điều không thể thiếu là bạn sẽ được hỗ trợ từ A đến Z những thủ tục, giấy tờ cần thiết để có một bộ hồ sơ thật hoàn hão.

2. Thông tin cụ thể, chi tiết, có chọn lọc

Vai trò của các Trung tâm tư vấn du học Canada là rất lớn. Việc bạn tìm kiếm được thông tin chính xác về các chính sách định cư của Canada là không hề đơn giản. Bởi vì, ngoài chính sách định cư Liên bang thì ở Canada, các Tỉnh bang còn áo dụng các chính sách định cư khác nhau dựa trên chương trình định cư chung của Chính phủ Canada đã được thiết lập. Đến với các Công ty tư vấn uy tín, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết, cụ thể các chính sách định cư, những lợi ích mà nó đưa lại. Từ đó, giúp cho nhà đầu tư có thêm nhiều lựa chọn hơn để phù hợp với khả năng cũng như mong muốn của bản thân.

3. Định hướng cho bạn lựa chọn chính sách định cư Canada phù hợp nhất

Như đã nói ở trên, ở Canada có nhiều chính sách định cư. Điều này sẽ làm bạn khó khăn hơn trong việc lựa chọn chính sách định cư phù hợp nhất. Việc tìm đến các Công ty tư vấn định cư Canada uy tín là sự lựa chọn thông minh của bạn. Nếu như để bạn tự thân vận động chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Dựa trên các điều kiện, tiêu chí của bạn, cũng như ưu nhược điểm của các chính sách định cư Canada, các Công ty sẽ đưa ra các thông tin về các Tỉnh bang để bạn dễ dàng lựa chọn. Vì vậy, bạn hãy chọn cho mình một Công ty tư vấn định cư Canada uy tín, chuyên nghiệp để đồng hành cùng bạn.

Tư vấn định cư Canada 2019

Một số bí quyết giúp nhận diện những công ty tư vấn định cư Canada uy tín

Việc tìm được một công ty tư vấn định cư uy tín, chất lượng sẽ giúp cho hành trình của bạn diễn ra nhanh chóng và thành  công. Nhưng nếu bạn chọn phải một công ty kém chất lượng, thậm chí là lừa đảo thì rất có thể bạn sẽ mất không một khoản tiền lớn để được định cư Canada nhưng không thu về được kết quả. Chính vì vậy, tìm ra một công ty tư vấn định cư Canada uy tín là vô cùng cần thiết và quan trọng. Để nhận dạng một công ty tư vấn định cư Canada uy tín bạn cần chú ý những điểm sau:

 • Có giấy phép hoạt động được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền

 • Công ty tư vấn định cư Canada phải có giấy phép hoạt động theo quy định của nhà nước.

 • Là đại diện hợp pháp cho hồ sơ định cư của khách hàng khi làm việc với Bộ quốc tịch và Di trú Canada (CJC).

 • Có cơ sở vật chất tốt

 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

+ Nhân viên tư vấn phải là những con người có kiến thức, có khả năng giao tiếp tốt và có kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hồ sơ định cư Canada.

+ Đã được đào tạo qua chương trình tập huấn nghiệp vụ.

+  Phải nắm vững các yêu cầu, thủ tục để được định cư Canada.

Khi chọn nhà tư vấn nhập cư bạn cần cân nhắc

 • Hãy nhờ những người mà bạn tin tưởng giới thiệu. Hãy nói chuyện với cố vấn nhiều tiềm năng trước khi chọn một công ty tư vấn định cư Canada.

 • Hãy hỏi về chuyên môn đào tạo và kinh nghiệm của họ

 • Tìm hiểu xem họ có thẩm quyền đại diện hồ sơ của bạn như quy định của cục Di trú không.

 • Yêu cầu tài liệu tham khảo.

 • Tìm hiểu thời gian công ty hoạt động trong ngành định cư Canada.

 • Thảo luận về những dịch vụ và lệ phí. Nhận thông tin này bằng văn bản.

 • Đặt câu hỏi: hãy thận trọng khi nhà tư vấn từ chối trả lời câu hỏi của bạn

 • Hãy cẩn thận bất kì lời hứa hẹn nào quá tốt.

Như vậy, nên lựa chọn sử dụng những công ty tư vấn định cư Canada cho con đường định cư. Tuy nhiên, hãy chọn những công ty tư vấn Canada chuyên nghiệp, uy tín, lâu năm trong ngành để có sự hỗ trợ tốt nhất, nhận được những thông tin chuẩn xác nhất nhằm ra những quyết định đúng đắn, để con đường định cư Canada của bạn an toàn và nhanh chóng nhất có thể.


CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.