Columbia International College – Chìa khóa thành công đến các trường ĐH hàng đầu Canada

Với hệ thống chăm sóc giáo dục toàn diện, Columbia International College chuẩn bị cho học sinh trở thành công dân toàn cầu và đạt được mục tiêu vào các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

 
Columbia International College (CIC) là trường tư thục nội trú lớn nhất Canada, chào đón hơn 1.700 học sinh mỗi năm tới từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. Trường cung cấp các chương trình đào tạo trung học cơ sở và trung học phổ thông cho sinh viên quốc tế.
  

1.Tại sao nên chọn Columbia International College?

Chương trình nhập học kép: Nhà trường đào tạo theo hệ thống tín chỉ với 6 học kỳ trong năm, tạo điều kiện cho các bạn học theo lực học của bản thân, có cơ hội tốt nghiệp trung học trước thời hạn. Ngoài ra, với chương trình nhập học kép, học sinh được tích lũy trước các tín chỉ chuyển tiếp vào đại học qua các môn học nâng cao từ phổ thông, đồng thời nhận thư mời nhập học từ các trường đại học ngay ở lớp 12.
 
Cơ hội chuyển tiếp lên Đại học danh tiếng: Trên 70% học sinh tốt nghiệp mỗi năm được nhận vào các trường Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học McMaster, UBC và Đại học McGill
Được hướng dẫn trong suốt quá trình học: Mỗi học sinh được theo sát bởi một trong số các tư vấn viên nhằm giúp các em sáng lập ra kế hoạch thành công dựa trên chính nhu cầu của các em.
 
Mỗi học sinh được chỉ định một cán bộ tư vấn tuyển sinh đại học. Họ sẽ trợ giúp các em trong quá trình lựa chọn và chuẩn bị hồ sơ xin trường nhằm đảm bảo các em có sự lựa chọn trường đại học cũng như ngành học phù hợp nhất. 
 
Canada luôn làm cho em có ấn tượng sâu sắc bởi nền văn hóa đa dạng, hệ thống giáo dục chất lượng cao. Sau khi hoàn tất chương trình trung học, em mong muốn được học tiếp lên chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại 1 trong số trường Đại học tốt nhất của Canada. Em có niềm tin mãnh liệt rằng, môi trường học tập tốt như Columbia International College sẽ giúp em có nhiều cơ hội để phát huy hết khả năng và là bước đệm vững chắc giúp em thực hiện ước mơ trong tương lai”, du học sinh Canada Hoàng Minh Hiếu chia sẻ
 
 
Hoàng Minh Hiếu (thứ hai bên trái sang) chụp ảnh cùng bố mẹ và các chuyên viên tư vấn TMS Education
 
Dịch vụ hỗ trợ tốt: Ngoài việc được hướng dẫn chi tiết về việc lựa chọn môn học, lựa chọn trường Đại học phù hợp, các em còn nhận được dịch vụ hỗ trợ tốt nhất từ nhà trường. Ký túc xá của trường được theo dõi và kiểm tra nghiêm ngặt 24/7 và cổng vào sử dụng thẻ từ nhằm đảm bảo an toàn nhất cho học sinh.  Ngoài ra, mỗi học sinh Việt Nam sẽ được chỉ định một người liên lạc - người chuyên cung cấp thông tin cần thiết cho phụ huynh và học sinh mỗi khi cần. 
 
Có 10 đối tác Đại học “ruột”: CIC có 10 đối tác ưu tiên là các trường Đại học sẵn sàng cung cấp học bổng và miễn điểm TOEFL cho các học sinh tốt nghiệp tại CIC. Học sinh được đảm bảo nhập học trong số các đối tác đại học lựa chọn và tuyển sinh kép của trường.
 

2.Thành tích nổi bật

- Trong năm 2013, học sinh tốt nghiệp từ Columbia International College đã được trao học bổng đầu vào các trường đại học với tổng số tiền lên tới 4,8 triệu đô-la.
- 50% cựu học sinh của chúng tôi được nhận vào trường đại học nổi tiếng nhất Canada: Đại học Toronto.
- Từ năm 1995, 100% học sinh tốt nghiệp từ trường được nhận vào các trường cao đẳng, đại học trên toàn thế giới, đa số đều nhận được học bổng và chấp thuận từ các trường đại học hàng đầu tại Canada và Mỹ.

3.Các chương trình đào tạo dành cho sinh viên quốc tế

Chương trình Trung học cơ sở (lớp 7,8)
Chương trình Trung học phổ thông (lớp 9-12)
Chương trình Dự bị đại học (lớp 12)
Chương trình đào tạo Tiếng Anh và chương trình Trại hè
Chương trình ESL (tiếng Anh Ngôn ngữ Hai)
 

4.Chi phí:

Học phí: 40,000 CAD/ Năm (bao gồm ăn ở, tiền học phí)
Phí xin trường: 200 CAD
 
Trường THPT nội trú Columbia International College đang ngày càng thu hút nhiều học sinh quốc tế trên toàn thế giới . Hiện tại, TMS Education đang là đại diện tuyển chính thức của trường tại Việt Nam. Nếu các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm đến trường CIC, xin vui lòng liên hệ qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục du học Canada.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.