Học bổng du học Canada

Trường học tại Canada

Visa du học Canada

Ngành học tại Canada

Việc làm tại Canada

Đăng ký tư vấn du học Canada

Coffeetalk: Không IELTS vẫn vô tư du học Canada tại trường ICEAP

Tiếng Anh đang là một trong những ngoại ngữ sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Trong những năm gần đây, trường Anh ngữ ICEAP chính là điểm đến du học Canada đáng tin cậy để các bạn sinh viên quốc tế lựa chọn. Đặc biệt hơn nữa, khi du học Canada tại ICEAP, các bạn không cần chứng chỉ IELTS,...

 
 
 
Nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến chương trình học, học phí, những điểm lợi ích vượt trội,… khi học tại ICEAP – trường Anh ngữ học thuật hàng đầu Canada, TMS Education sẽ tổ chức buổi Hội thảo tại văn phòng Đà Nẵng vào ngày 19/8.
 
ICEAP là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, được hình thành và hòa mình vào tiến trình phát triển của nền giáo dục quốc tế. ICEAP được đặt tại khuôn viên trường Đại học Cape Breton thuộc thành phố Sydney, Nova Scotia, Canada. Trong vòng 5 năm, trường ICEAP đã đào tạo và đưa hơn 1200 du học sinh đến từ các nước vào Đại học Cape Breton (CBU) và Prince Edward Island (UPEI).  
 
ICEAP liên kết với 8 trường Đại học/Cao đẳng đồng thời được sự công nhận của nhiều trường Đại học ở Canada: Trường Đại học công lập Cape Breton; Trường Đại học công lập Prince Edward Island; Trường Đại học công lập Bishop’s; Trường Acadia University (AU); Trường NSCAD University (NSCAD); Trường Mount Saint Vincent University (MSVU); Trường Fanshawe College; Trường Centennial College.
 
Đặc biệt, khi học chương trình Anh ngữ tại đây các bạn học sinh sẽ có cơ hội việc làm và định cư cao sau khi tốt nghiệp, cơ hội chuyển tiếp lên Đại học hàng đầu Canada, và không cần chứng chỉ IELTS khi nhập học,…Hơn nữa, trường có chi phí học tập và sinh hoạt thấp phù hợp với tài chính của nhiều gia đình Việt Nam giúp ước mơ của nhiều bạn học sinh trở thành hiện thực.
 
Thời gian và Địa điểm diễn ra Hội thảo:
ĐÀ NẴNG:
Thời gian:  Bắt đầu từ19h00, Thứ Bảy, ngày 19/08/2017. Cụ thể như sau:
+ 19h00 – 19g30: Đón khách và dùng Café.
+ 19g30 – 20g30: Đại diện trường giới thiệu đất nước Canada, điều kiện học tập tại trường ICEAP và định cư tại bang Nova Scotia, Canada.
+ 20g30 – 21g: Tư vấn và giải đáp.
Địa chỉ: Văn phòng TMS Education tại Tầng 4, Tòa nhà Thành Lân – Số 47-49 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng.  
 
HÀ NỘI:
Thời gian: 9h00 thứ Bảy ngày 19/8/2017 
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Centerpoint, 85 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 
 
Hoặc liên hệ với TMS Education qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn.
 
Mục đích của hội thảo nhằm giúp các bậc Phụ huynh, học sinh tìm hiểu sâu sắc hơn về TMS Education cũng như các điều kiện học vô cùng thuận lợi như không cần IELTS,… với các chương trình học tập chất lượng cao tại trường ICEAP và định cư tại đất nước Canada.
 
Cơ hội du học Canada sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu các bạn có kế hoạch cụ thể và lên chiến lược rõ ràng ngay từ bây giờ. Chúc các bạn sớm thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.