Học bổng du học Mỹ

Trường học tại Mỹ

Visa du học Mỹ

Ngành học tại Mỹ

Việc làm tại Mỹ

Đăng ký tư vấn du học Mỹ

Cơ hội việc làm khi du học Mỹ cùng học bổng lên tới 100%

Du học Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu bởi nền giáo dục coi trọng thực tế và hướng tới mục tiêu nghề nghiệp lâu dài khi ra trường. Vì thế, bên cạnh việc chọn trường, chọn ngành đúng nguyện vọng thì du học sinh quan tâm đến cơ hội việc làm trong suốt thời gian học và sau khi tốt nghiệp.

Nhằm giúp quý phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo, thực tập và làm việc khi du học Mỹ 2019,  TMS Education Group phối hợp cùng University of Cincinnati (UC) tổ chức chương trình Hội thảo chuyên đề: “Cơ hội việc làm khi du học Mỹ với học bổng lên tới 100%”. Đây là cơ hội để các bạn trẻ cập nhật và nắm rõ những thông tin mới về chương trình thực tập và làm việc đối với du học sinh tại Mỹ cũng như được tư vấn và lên lộ trình du học tối ưu nhất.

 

CƠ HỘI VIỆC LÀM KHI DU HỌC MỸ VỚI HỌC BỔNG 100%
Thời gian: 14h00 - 16h00, Thứ 7, ngày 10/11/2018 
Địa điểm: Văn phòng TMS Education Hà Nội tại 27 Lê Văn Lương, tòa nhà Hà Nội Centerpoint, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Du học Mỹ tại University of Cincinnati với các chương trình thực tập đa dạng đang được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn. Bởi nó sẽ mang lại những kinh nghiệm quý giá, cho phép du học sinh tích lũy những kỹ năng cần thiết trước khi ra trường. Đây cũng là yếu tố giúp bạn xây dựng được CV đẹp ngay khi còn học tập tại trường và tạo nền tảng vững chắc để tìm được công việc mơ ước trong tương lai khi hoàn thành việc học của mình. Du học Mỹ tại University of Cincinnati là sự lựa chọn khôn ngoan bởi chắc chắn rằng tiền bạc, thời gian mà bạn và gia đình đã đầu tư vào việc học mang đến cho du học sinh kỹ năng, kinh nghiệm giá trị.

Giới thiệu về University of Cincinnati

University of Cincinnati là một trong những trường Đại học xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tại bang Ohio và trong TOP 25 trường Đại học nghiên cứu cấp quốc gia Hoa Kỳ. Đây là ngôi trường Đại học lớn nhất nước Mỹ với hơn 43.000 sinh viên theo học và mỗi năm dành 400 triệu đô la Mỹ phục vụ cho công tác nghiên cứu khoa học và được thế giới công nhận về sự đóng góp cho các lĩnh vực Khoa học, Kinh doanh, Y khoa, Giáo dục, Cơ khí, Nghệ thuật.

Là ngôi trường đầu tiên trên thế giới tiên phong đưa chương trình Giáo dục hợp tác (Co-op) vào chương trình đào tạo, trải qua 43 năm kết hợp xen kẽ giữa các học kỳ học thuật khắt khe và các học kỳ làm việc đúng chuyên môn và được trả lương tại hơn 1.500 đối tác trong và ngoài nước.

Buổi hội thảo không chỉ mang đến cho du học sinh những thông tin hấp dẫn về chương trình học tại trường mà còn đem đến cho Quý học sinh, phụ huynh những thông tin mới nhất về chính sách và quy định về việc làm trong khi học – một trong những chính sách giúp sinh viên cọ sát thực tế, tích lũy kinh nghiệm khi trên ghế giảng đường. Theo đó, sinh viên quốc tế sẽ sự lựa chọn để tham gia thực tập đa dạng và nổi bật như CPT - (Curricular Practical Training) và OPT - (Optional Practical Training). 

Một số chương trình thực tập đang thu hút sự quan tâm khi lựa chọn du học Mỹ

Những chính sách cởi mở tạo điều kiện cho du học sinh quốc tế tham gia thực tập và làm việc khi đang du học Mỹ để có được cơ hội trải nghiệm thực tế dễ dàng và làm việc hấp dẫn tại tập đoàn và công ty lớn. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia Hội thảo: “Cơ hội việc làm khi du học Mỹ cùng học bổng 100%” để không bỏ lỡ cơ hội mà bạn xứng đáng nhận được.

Tham gia hội thảo và cơ hội sở hữu học bổng 12.000$

Với sự tham gia trực tiếp của Đại diện trường Cincinnati, bạn sẽ được giải đáp tất cả mọi thắc mắc về chương trình học bao gồm: Ngành học, Chương trình đào tạo, Chính sách giáo dục,… với những thông tin mới nhất cho kỳ nhập học năm 2019.

Đặc biệt, UC theo chính sách học bổng Merit-Based – mức học bổng sẽ được cấp trên học phí. Tất cả hồ sơ nộp vào sẽ được tự động xét học bổng mà không yêu cầu hồ sơ tài chính.

===> THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỌC BỔNG 2019 CỦA CINCINNATI (vui lòng Click để có thông tin chi tiết)

Đinh Uyển My - Chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng xuất sắc dành học bổng trị giá 25.000USD/ năm học từ UC

Học sinh tham gia Hội thảo xin vui lòng mang theo Hồ sơ để được đánh giá và tham gia trao đổi trực tiếp cùng Đại diện trường Cincinnati.

Du học Mỹ tại University of CINCINNATI là lựa chọn lý tưởng và tạo cơ hội cho sinh viên phát triển sự nghiệp sau này với đa dạng ngành học chuyên sâu và có định hướng cho tương lai của mình. Tham gia ngay Hội thảo để được giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề lựa chọn chương trình học và về cơ hội nghề nghiệp dành cho các bạn tham gia chương trình này trong thời gian học tại trường và sau khi tốt nghiệp từ Đại diện trường. Hội thảo sẽ diễn ra 14h00 - 16h00, Thứ 7, ngày 10/11/2018 tại Văn phòng TMS Education Hà Nội tại 27 Lê Văn Lương, tòa nhà Hà Nội Centerpoint, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.