Cơ hội thay đổi tương lai: học bổng 30% tại trường AWI – New Zealand

Với môi trường sống lý tưởng cùng nền giáo dục chất lượng cao, du học New Zealand ngày càng được nhiều sinh viên quốc tế yêu thích và lựa chọn. Đặc biệt, nhiều bạn đã nắm bắt cơ hội học bổng 30% tại trường AWI tạo nên bước ngoặt lớn trong tương lai của mình.

1. Thông tin về trường AWI

Trường AWI (Auckland Wise Institute) nằm tại trung tâm thành phố Auckland, thành phố năng động nhất New Zealand. Tất các các bằng cấp tại Trường AWI  đều được NZQA (New Zealand Qualifications Authority) công nhận, có giá trị toàn thế giới.

Trường AWI  có cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên có thể truy cập Internet miễn phí trong toàn khuôn viên trường. Đội ngũ hỗ trợ 24/7 sẵn sàng giúp đỡ sinh viên trong các vấn đề cuộc sống, học tập tại New Zealand.

2. Chất lượng giảng dạy tại trường AWI

Trường AWI có môi trường học tập thân thiện, đội ngũ giáo viên tận tâm, kinh nghiệm và sẵn sàng hỗ trợ sinh viên.

Trường AWI  cung cấp các khóa học đa dạng: Kinh Doanh, Tiếng Anh, Quản Lý Dự Án, Quản Trị Chăm Sóc Sức Khỏe, Công Nghệ Thông Tin, đáp ứng nhu cầu lao động ngày càng cạnh tranh của xã hội.

3. Các hỗ trợ từ trường AWI dành cho sinh viên quốc tế

- Dịch vụ đón tại sân bay miễn phí và dịch vụ giới thiệu chỗ ở.

- Sinh viên được phụ đạo thêm về Tiếng Anh hoặc học thuật miễn phí nếu cần thiết.

- Đối với sinh viên tại New Zealand: được hỗ trợ làm visa, dịch vụ làm visa online.

- Ngoài ra trường còn hỗ trợ sinh viên tìm việc làm, thực tập, hướng dẫn viết CV, đơn xin việc cũng như phỏng vấn việc làm.

4. Học bổng tại trường AWI

Hiện tại, trường AWI đang có 2 chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt Nam như sau:

- Nếu học sinh đáp ứng yêu cầu đầu vào của nhà trường và có bằng IELTS 6.0 sẽ nhận được học bổng khuyến học 30% học phí, trị giá $3.900 NZD (Học phí: $9.100NZD)

- Nếu học sinh có bằng IELTS 5.0 hoặc 5.5 có thể xin học bổng 6 tháng Anh văn nâng cao được tổ chức tại Trung tâm Anh ngữ của trường AWI, Auckland. Bạn vẫn sẽ đóng học phí $13’000NZD bao gồm học phí khóa học và 6 tháng Anh Văn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.