Cơ hội nhận học bổng & ở lại làm việc tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Bạn muốn săn học bổng du học nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn ở lại làm việc để trau dồi thêm kinh nghiệm và kỹ năng sau khi tốt nghiệp? Hội thảo ngày 19/10 tại thành phố Bắc Ninh sẽ là cơ hội hiếm có để các bạn có thể giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề du học.

Buổi Hội thảo Du học với chủ đề “Cơ hội nhận học bổng & ở lại làm việc tại Anh - Úc - Mỹ - Canada” diễn ra tại Bắc Ninh sắp tới mở cửa hoàn toàn miễn phí cho các bậc phụ huynh và học sinh. Chính vì thế, hãy đăng ký tham dự ngay hôm nay để được nhận chỗ sớm nhé!
 
 
 
CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG & Ở LẠI LÀM VIỆC TẠI ANH, ÚC, MỸ, CANADA
Thời gian: 9h00 – 12h00, Thứ Bảy, ngày 19/10/2019
Địa điểm: Rain Forest Coffee, 33  Đỗ Trọng Vỹ, Phường Tiền An, Bắc Ninh 

 

Hoặc liên hệ qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education. 

1.Lý do tham dự hội thảo

- Gặp gỡ các chuyên gia tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học các quốc gia Úc, Mỹ, Canada, Anh,... 
 
- Cơ hội săn các suất học bổng giá trị
 
- Hướng dẫn làm một bộ hồ sơ “đẹp” để xin học bổng 
 
- Tư vấn chọn ngành nghề hot, cơ hội việc làm rộng mở, định cư cao 
 
- Tư vấn lộ trình xin visa du học và định cư dễ dàng
 
- Cập nhật chính sách visa mới nhất và cơ hội ở lại làm việc tại các nước
 

2. Hướng dẫn săn học bổng Anh – Úc – Mỹ - Canada

Để săn được một suất học bổng du học tại các quốc gia Úc, Anh, Mỹ hay Canada cũng không hề dễ dàng chút nào. Nhưng nếu sinh viên tìm được một suất học bổng phù hợp và có một lộ trình săn học bổng hợp lý thì chắc chắn bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.
 
Trong năm học 2019 -2020, nhiều trường Đại học danh tiếng trên thế giới tổ chức chương trình học bổng hoặc các gói hỗ trợ tài chính nhằm khuyến khích tinh thần học tập cũng như phần nào giảm  bớt gánh nặng về chi phí cho du học sinh.
 
Tùy từng trường ở mỗi quốc gia sẽ có nhiều mức học bổng với giá trị khác nhau và với điều kiện khác nhau. Chính vì thế, các bạn cần phải lựa được sức mình chọn một suất học bổng giá trị nhất nhưng phải phù hợp nhất.
 
Cách săn học bổng du học của nhiều ứng viên có thể giống nhau nhưng hồ sơ mới thể hiện được khả năng cũng như quyết định việc bạn có nhận được học bổng hay không.
 
Đặc biệt, có những suất học bổng cần yêu cầu bạn phỏng vấn trực tiếp với Hội đồng nhà trường. Dù hồ sơ của bạn có “lung linh” đến mấy mà vòng phỏng vấn không qua thì bạn cũng không thể có cơ hội sở hữu học bổng.
 
Vậy nên, trong quá trình săn học bổng cần lưu ý điều gì?
Lựa chọn học bổng phù hợp
Chuẩn bị hồ sơ xin học bổng hiệu quả
Phỏng vấn học bổng gây ấn tượng
 
Và để khắc phục triệt để 3 yếu tố trên thì các bạn sinh viên cần phải tìm hiểu thông tin thật kỹ. Mách nhỏ cho các bạn bí quyết mà nhiều bạn đã từng săn học bổng thành công đó là hãy tích cực tham gia các buổi triển lãm, các buổi hội thảo du học được tổ chức bởi các tổ chức giáo dục và đơn vị tư vấn du học uy tín.
 
Buổi hội thảo tại Bắc Ninh vào ngày 19/10 sắp tới được tổ chức bởi TMS Education – Tổ chức giáo dục quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam sẽ là cơ hội tuyệt vời giúp các bạn có nhiều cơ hội săn được suất học bổng hấp dẫn.
 

3. Cập nhật và tư vấn về cơ hội ở lại, làm việc tại các nước

Du học Anh – Được ở lại 2 năm sau tốt nghiệp

Theo thông tin mới nhất, từ tháng 9/2020, sinh viên theo học các chương trình học bậc Đại học, sau Đại học hay Tiến sĩ ở Anh sẽ được phép ở lại đây trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp.
 
Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên quốc tế tìm việc, học hỏi thêm  kỹ năng và trau dồi thêm kinh nghiệm tại Anh.     
 
Chính sách này giúp Anh thu hút nhiều sinh viên quốc tế hơn cũng như là một hành động của Chính phủ Anh để chiêu mộ và giữ chân các tài năng sáng giá đến với Vương Quốc Anh. 
 
Chính vì thế nếu có ý định đi du học Anh và mong muốn được ở lại đây 2 năm để làm việc thì đây chính là thời điểm tốt nhất để các bạn chuẩn bị lên kế hoạch làm hồ sơ. 
 

Du học Úc – Được ở lại 3 năm sau tốt nghiệp

Nếu như trước đây, theo luật visa của Úc thì sau khi tốt nghiệp Cử nhân hay Thạc sỹ thì sinh viên chỉ có thể nộp đơn xin visa ở lại 2 năm để làm việc. Tuy nhiên, với chính sách mới gần đây, chính phủ nước này đã cho phép tăng thêm một năm visa làm việc (nghĩa là được ở lại 3 năm) cho sinh viên quốc tế sau tốt nghiệp.
 
Đây là điều kiện thuận lợi giúp cho du học sinh dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm cũng như làm hồ sơ xin visa trở thành thường trú nhân.
 
Nếu ngay từ đầu bạn có ý định sinh sống, học tập và làm việc lâu dài tại Úc sau khi hoàn thành khóa học thì hãy lên kế hoạch và chuẩn bị hồ sơ từ sớm. Việc chuẩn bị sớm giúp học sinh có thời gian tìm hiểu về khả năng định cư của mình cũng như chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của Bộ Di trú cũng như có nhiều thời gian để tham khảo ý kiến, góp ý từ những người có chuyên môn, kinh nghiệm.
 
Đặc biệt, ngay từ khâu làm hồ sơ, việc chọn ngành học cũng như chọn trường ở khu vực nào tại Úc cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định tương lai của bạn.
 

Du học Canada - Ở lại từ 1-3 năm sau tốt nghiệp

Canada thuộc Top những quốc gia được nhiều bạn sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất để đi du học. Theo học tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm chất lượng giáo dục đạt chuẩn, môi trường học tập đa văn hóa, thân thiện và an toàn bậc nhất thế giới.
 
Hơn nữa, với chi phí học tập và sinh hoạt thấp hơn nhiều các quốc gia phát triển khác như: Anh, Úc, Mỹ thì đây cũng là điểm mạnh thu hút nhiều sinh viên Việt Nam. 
Đặc biệt, kể từ khi chính phủ Canada công bố triển khai chương trình xét visa ưu tiên (hiện tại là SDS) đã giúp nhiều học sinh thực hiện được giấc mơ du học Canada của mình. 
 
Trong quá trình học tập tại Canada, sinh viên sẽ được phép đi làm thêm và được thực tập hưởng lương. Bên cạnh đó, chính sách định cư tại quốc gia này cũng vô cùng cởi mở đối với sinh viên quốc tế.
 
Chỉ với 2 năm du học, các bạn có thể xin định cư tại Canada. Sau tốt nghiệp các trường ĐH/CĐ tại đây, du học sinh sẽ được phép ở lại làm việc từ 1-3 năm và có thể xin trở thành thường trú nhân để sinh sống, làm việc lâu dài tại đây. 

Du học Mỹ - Được ở lại tối đa 3 năm theo chương trình OPT

Du học Mỹ chưa bao giờ hết hot, là điểm đến thu hút sinh viên khắp nơi trên thế giới. Không chỉ sở hữu các trường Đại học danh tiếng với bằng cấp danh giá mà Mỹ còn là nơi đào tạo nên nhiều nhân tài nổi tiếng khắp thế giới. 
 
Sinh viên quốc tế theo học tại Mỹ sẽ được cung cấp các kiến thức chuyên môn và định hướng mục tiêu nghề nghiệp cũng như được rèn luyện các kỹ năng và tư duy phản biện, giao tiếp tự tin,...
Trong những năm gần đây, chính phủ Mỹ cho phép sinh viên tốt nghiệp được ở lại thực tập tối đa 3 năm theo chương trình OPT để các bạn có thêm thời gian để trau dồi kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp tại đây.
 
Nếu vẫn còn những câu hỏi băn khoăn liên quan đến vấn đề SĂN HỌC BỔNG hay những thắc mắc xoay quanh vấn đề ĐƯỢC Ở LẠI làm việc tại các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada thì buổi hội thảo tại Bắc Ninh vào ngày 19/10 sắp tới là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn.
 
Buổi Hội thảo mở cửa hoàn toàn miễn phí cho các bậc phụ huynh và học sinh. Đăng ký ngay hôm nay để là người may mắn nhất nhận suất  học bổng du học giá trị và được cập nhật những thông tin du học bổ nhất từ các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada. 
 
Tổ chức Giáo dục Quốc tế TMS Education hân hạnh được đón tiếp quý phụ huynh và học sinh! 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.