Cơ hội nhận học bổng Mỹ $35,000 tại trường Đại học Arizona

Arizona là một trong những trường Đại học công lập tốt lớn nhất nước Mỹ và được xếp vào trong Top 100 trường tốt nhất thế giới. Năm 2019, trường tổ chức chương trình học bổng International Freshmen Scholarship Awards cho sinh viên quốc tế dao động từ khoảng $4,000 - $35,000/năm.

Giới thiệu trường ĐH Arizona

Đại học Arizona (ASU) thành lập năm 1885, là trường thuộc Top 100 Đại học tốt nhất trên thế giới. Trường tọa lạc tại thành phố Tucson, thuộc bang Arizona, phía Tây Nam nước Mỹ. ASU với mục tiêu trở thành trung tâm học tập hòa nhập chào đón học viên với bất kỳ quốc tịch và tôn giáo nào.
 
 
Khuôn viên trường Đại học xanh, sạch, đẹp của trường ĐH Arizona
 
Sinh viên theo học tại trường sẽ có nhiều lợi ích khi học tập, nghiên cứu với các chương trình giảng dạy chất lượng cao.
 
Nhằm khuyến khích sinh viên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, nhà trường thành lập hơn 600 câu lạc bộ và đoàn thể bao gồm: các đội tuyển thế thao, câu lạc bộ phát thanh không chuyên, các tổ chức,...
 
Tại trường Đại học ASU, các bạn sẽ được trang bị khả năng lãnh đạo doanh nghiệp. Theo thống kê, khoảng 20% sinh viên ĐH Arizona tốt nghiệp ngành xây dựng đều là chủ doanh nghiệp, giám đốc điều hành hay quản trị viên trong công ty. 
 
Nhà trường trang bị cơ sở vật chất hiện đại với bể bơi tiêu chuẩn Olympic, 1 phòng tập thể dục thể hình hiện đại và 3 cơ sở văn hóa đẳng cấp quốc tế. 
 
Bên cạnh đó, trường Đại học Arizona còn có một thư viện trung tâm với hơn sáu triệu đầu sách cũng như nhiều thư viện chuyên biệt cho từng lĩnh vực cùng với các bộ sưu tập đặc biệt.
 
Du học sinh trường ĐH Arizona hài lòng về chất lượng giảng dạy tại đây

Thành tích nổi bật

- Top 10 trường có chương trình học bổng Fulbright hấp dẫn của Mỹ 
 
- Top 15 trường sau Đại học có số lượng sinh viên chuẩn bị kế hoạch marketing được đánh giá cao nhất 
 
- Top 55 trường Đại học có chương trình Cử nhân Đại học tốt nhất nước Mỹ
 
- Xếp thứ 64 trong số trường Đại học có học phí tốt nhất.
 
- Hơn 150 chương trình Cử nhân và Thạc sỹ.  
 
- Hạng 5 về các ngành kinh doanh được  công nhận bởi AACSB. 
 
- Top  106 trường Đại học tốt nhất nước Mỹ 
 
- Top 97 trường Đại học có chất lượng tốt nhất 
 
- Top 46 trường Đại học Công lập tốt nhất 
 
- Top 3 về Quản lý hệ thống thông tin  
 
Sinh viên của trường được tham gia các câu lạc bộ thể thao

Ngành đào tạo tại ĐH Arizona

Trường Đại học ASU đào tạo các chương trình ở bậc Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ với đa dạng các ngành học như: Toán học và Máy điện toán; Kiến trúc và xây dựng; Nghệ thuật thể hiện – trình diễn;  Sư phạm – Giáo dục; Ngành kỹ sư và công nghệ; Khoa học Vật lý và các vấn đề Môi trường; Nghiên cứu liên ngành; Ngôn ngữ và Văn hoá; Luật pháp và Tư pháp; Sinh học, y tế và sức khoẻ; Kinh doanh, Quản trị và Kinh tế học; Truyền thông và Phương tiện Truyền thông; Khoa học xã hội , Chính sách và các vấn đề liên quan,...
 

Học phí

Đại học: $36,566/năm
Sau Đại học $22,000/năm 
 
Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình du học Mỹ, học bổng, xin visa,... vui lòng liên hệ qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được tư vấn chuyên sâu.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.