Học bổng du học New Zealand

Trường học tại New Zealand

Visa du học New Zealand

Ngành học tại New Zealand

Việc làm tại New Zealand

Đăng ký tư vấn du học New Zealand

Cơ hội nhận học bổng 100% khi du học New Zealand bậc THPT

Theo khảo sát, việc du học New Zealand ngay từ bậc THPT sẽ mang lại nhiều ưu thế vượt trội cho các bạn học sinh quốc tế. Ngay tại thời điểm này, nếu đăng ký Hội thảo cùng TMS Education, các bạn sẽ có cơ hội săn được suất học bổng lên đến 100% học phí.

 
Thực tế cho thấy, việc sinh sống và học tập tại New Zealand ngay từ sớm sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho học sinh. Chính vì thế, trong những năm gần đây, xu hướng các bậc phụ huynh cho con em mình đi du học tại quốc gia này ngày càng tăng lên.
 
Trong những năm trở về trước, nhiều gia đình rất băn khoăn khi quyết định cho các em đi du học ngay từ bậc THPT bởi lo ngại việc con còn quá nhỏ sẽ không thể tự lập cuộc sống từ sớm. Nhưng những rào cản tâm lý ấy đã được xóa bỏ bởi hiện nay tại New Zealand nhiều trường đã có những dịch vụ hỗ trợ học sinh với chất lượng phục vụ rất chu đáo và tận tình, học sinh sẽ được chăn sóc 24/24 theo hình thức nội trú. 

1.Cơ hội nhận học bổng 100% khi du học New Zealand bậc THPT 

1.1.Học bổng tại các trường ở bang Wellington: Aotea College Hutt Valey High School Newlands College Onslow College Paraparaumu College Sacred Heart College ST Patricks College Wellington College Wellington Girl’s College Wellington East Girl ‘s College Wellington High School Upper Hutt College.
+Học bổng: Wellington Scholarship
Giá trị học bổng và số lượng học bổng: 
- 15% học phí
- 1 tour du lịch quanh thành phố Wellington
- 1 buổi họp mặt cùng ĐSQ Việt Nam tại NZ
- 1 sự kiện nhóm cùng hội sinh viên VN
+Yêu cầu đầu vào: GPA 8.0 trở lên
+Hạn nộp hồ sơ: Trước kỳ nhập học
 
1.2. Học bổng Auckland International College (bang Wellington)
+Học bổng:AIC Scholarship
+Giá trị học bổng: Học bổng bán phần hoặc có thể lên đến 100% học phí cho 2-3 năm học
+Yêu cầu đầu vào:
Sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc, vượt qua bài kiểm tra đánh giá của trường. Để duy trì học bổng những năm sau, sinh viên cần:
-Tiếp tục học chương trình IB Diploma cho đến khi khóa học kết thúc.
- Đạt tối thiểu điểm học thuật trung bình là 35 điểm cho toàn bộ quá trình học ở AIC -Duy trì level A hoặc Level B trong toàn thời gian nhận học bổng
-Thái độ học tập tốt, tuân thủ quy định nhà trường.
+Hạn nộp hồ sơ: Trước kỳ nhập học
 
1.3. Christchurch Educated (giành cho các trường thuộc group) tại bang Christchurch
+Christchurch Educated Senior Academic Scholarships:
Giá trị học bổng: 3.500 NZD  
Yêu cầu đầu vào: Là sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt
Hạn nộp hồ sơ: Trước kỳ nhập học
 
+Christchurch Educated Sport Scholarships:
Giá trị học bổng: 3.500 NZD  
Yêu cầu đầu vào:Là sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt
- Có giải thưởng về thể thao
- Được 1 thầy huấn luyện viên viết thư giới thiệu
- 1 video clip thể hiện kỹ năng thể thao
Hạn nộp hồ sơ: Trước kỳ nhập học
 
+Christchurch Educated Art Scholarships:
Giá trị học bổng: 3.500 NZD  
Yêu cầu đầu vào:
- Là sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt
- Giải thưởng hoặc các kỳ thi học sinh thi đậu
- Thư giới thiệu từ giáo viên bộ môn
- Clip hoặc ảnh thể hiện tài năng của học sinh
Hạn nộp hồ sơ: Trước kỳ nhập học
 ĐĂNG KÝ ĐỂ CÓ CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG SỚM NHẤT

 2.Du học New Zealand ngay từ bậc THPT, học sinh sẽ có lợi gì?

Cơ hội trau dồi và nâng cao khả năng tiếng Anh
Du học sớm tại New Zealand chính là cơ hội tốt nhất để các bạn có cơ hội trau dồi và nâng cao khả năng tiếng Anh trong quá trình sinh sống và học tập. Khi học giỏi tiếng anh, học sinh sẽ dễ dàng tiếp thu những kiến thức từ các giáo sư giàu kinh nghiệm, bắt kịp các kiến thức văn hóa, hòa nhập với môi trường sống, con người tại đây.
 
Như vậy các bậc phụ huynh có thể yên tâm gửi con đi du học và các em học sinh cũng hoàn toàn có thể hy vọng sẽ có được cơ hội phát triển tốt nhất. 
 
Trải nghiệm nền giáo dục đạt chuẩn thế giới
Nền giáo dục và chất lượng đào tạo chính là lý do quan trọng đầu tiên để các bậc phụ huynh cho con du học New Zealand bậc THPT. Hệ thống giáo dục của quốc gia này được toàn thế giới công nhận. Trong quá trình học tập tại trường học sinh sẽ được kết hợp giữa học lý thuyết và thực hành, giữa trí tuệ và thể chất. Hơn nữa, sự chào đón và hỗ trợ hết mình của nhà trường là lý do mà du học sinh Việt Nam cảm thấy rất thích thú khi sang học tập tại “xứ sở kiwi” này.
 
Bên cạnh đó, học sinh sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn các khóa học bởi tại New Zealand có hơn 420 trường Trung học (High school hoặc Grammar school, hay College) từ trường công, trường tư phù hợp với tài chính của nhiều gia đình. Các trường trung học New Zealand thông thường có khoản từ 500-1500 học sinh. Khi hoàn thành bậc trung học, học sinh có thể chuyển tiếp sang Anh, Australia, Mỹ, Canada học đại học hoặc học tại New Zealand với các mức học bổng hấp dẫn. 
 
Hàng năm, New Zealand thu hút được học sinh đến từ khắp các nơi trên thế giới như Đức, Brazil, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Thailand…Đặc biệt cánh cửa của hệ thống trường phổ thông công lập và cả tư thục ở New Zealand luôn rộng mở đối với học sinh quốc tế nói chung và học sinh Việt Nam nói riêng.
 
Đào tạo miễn phí 3 cấp độ tiếng Anh cho học sinh THPT New Zealand 
Có một thực tế là khi đặt chân vào một đất nước mới thì vấn đề về ngôn ngữ là trở ngại của rất nhiều học sinh Việt Nam. Một điểm nhấn đáng lưu tâm là đối với những học sinh mà khả năng tiếng Anh còn thấp thì trường phổ thông của New Zealand sẽ hỗ trợ miễn phí 3 cấp độ đào tạo tiếng Anh.
 
Hơn nữa, trong suốt thời gian theo học bậc THPT tại New Zealand học sinh sẽ được tiếp xúc với người bản ngữ hàng ngày. Như vậy, cơ hội trau dồi và cải thiện tiếng Anh sẽ được nâng cao theo thời gian. Đến khi vào Cao đẳng, Đại học bạn sẽ dễ dàng theo học kiến thức văn hóa, hoà nhập với môi trường học mới cùng các giáo sư giàu kinh nghiệm và các bạn cùng lớp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
 
Dễ dàng định hướng nghề nghiệp cho tương lai
Nếu có cơ hội du học bậc THPT tại New Zealand, học sinh sẽ được định hướng nghề nghiệp ngay từ sớm. Các bạn sẽ được quyền lựa chọn những môn học yêu thích phù hợp với sở trường và khả năng của mình trong tương lai. Ở bậc THPT, học sinh sẽ không phải học tất cả các môn, lớp 9,10 học nhiều môn hơn nhưng lớp 11-13 chỉ có 1-2 môn bắt buộc và được tự chọn 3-4 môn trong 38 môn học về nghề nghiệp. Có rất nhiều môn học cho học sinh lựa chọn mà Việt nam hoàn toàn không có như: Du lịch – Khách sạn, Cơ khí, Gỗ, May, Kế toán, Nghệ thuật, Media....Đây là lợi thế để học sinh hiểu được ngành học và công việc sẽ làm sau này.
 
Môi trường an toàn, trong lành nhưng hiện đại
 
 
Hiện nay, khi cho con du học, nhiều bậc phụ huynh không chỉ quan tâm đến nền giáo dục chất lượng cao, chi phí phù hợp mà còn rất coi trọng môi trường sống AN TOÀN, TRONG LÀNH NHƯNG HIỆN ĐẠI. Và New Zealand chính là quốc gia đáp ứng được những mong đợi đó. 
 
Người dân New Zealand nổi tiếng với sự thân thiện, phóng khoáng và nồng nhiệt. Nếu du học sinh quốc tế gặp một số khó khăn liên quan đến vấn đề sinh hoạt hàng ngày có thể nhờ đến sự trợ giúp của người bản địa. Ngoài ra, họ còn có tính cách mạnh mẽ và tuân thủ nguyên tắc, học sinh có thể học tập tính cách tốt đó. 
 
Còn xét về chi phí học tập và chi phí sinh hoạt trung bình tại New Zealand, chắc chắn thấp hơn các nước Mỹ, Anh, Úc… phù hợp với tài chính của nhiều hộ gia đình Việt Nam có mong muốn cho con đi du học.
 
Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục thì New Zealand chính là lựa chọn tối ưu đáng để các bậc phụ huynh quan tâm
 
Các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình học bổng du học New Zealand hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được tư vấn sớm nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.