Có cần chứng minh tài chính du học Singapore không?

Có cần chứng minh tài chính du học Singapore hay không? Đây là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý phụ huynh, học sinh khi có ý định du học Singapore. Bởi thực tế, khi muốn du học ở các nước Châu Âu, Bắc Mỹ,... đều phải chứng minh tài chính khi nộp hồ sơ xin visa du học. Vậy, với Singapore câu trả lời sẽ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Du học Singapore có cần chứng minh tài chính không?

Hiện nay, Singapore đang là điểm đến du học lý tưởng cho các bạn sinh viên, học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam. Là quốc gia thuộc Đông Nam Á, có nhiều nét tương đồng về văn hóa, khoảng cách địa lý không quá xa và bằng cấp được công nhận quốc tế cũng như chi phí du học thấp hơn so với khối các nước Châu Âu, Bắc Mỹ.

Có cần chứng minh tài chính du học Singapore

Sinh viên, học sinh Việt Nam khi du học Singapore khong cần chứng minh tài chính. Bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ đủ, đội ngũ xử lý hồ sơ TMS Education Group sẽ hỗ trợ dịch thuật, tư vấn chuẩn bị đầy đủ miễn phí.

Sau 4 - 6 tuần, bạn sẽ nhận được visa du học Singapore - Student Pass để nhập học tại quốc đảo sư tử. Tuy, du học Singapore khong cần chứng minh tài chính nhưng bạn cần có sự tính toán với kế hoạch tài chính chặt chẽ để dự trù được kinh phí học tập tại đây, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn để có thể học tập tốt hơn tại đây. 

Visa du học Singapore có khả năng bị từ chối không?

Thực tế là không ai có thể đảm bảo cho bạn 100% visa bởi đây thuộc thẩm quyền của ICA. Tuy nhiên, rất ít trường hợp Student Pass bị từ chối nếu bạn có quá trình học tập liên tục.

Có cần chứng minh tài chính du học Singapore

Một số trường hợp điển hình do ICA nghi ngờ bạn không phải đến Singapore với mục đích học tập mà lợi dụng các khóa học để đạt được mục đích khác. Ví dụ, bạn đến Singapore với visa ngắn hạn, rồi nộp hồ sơ visa du học ngay thời hạn của visa ngắn hạn gần kết thúc. Điều này, khiến ICA sẽ nghi ngờ và không cấp Student Pass cho bạn. Hoặc, trường hợp liên quan đến tài chính là ICA cho rằng bạn không đủ khả năng tài chính để chi trả cho cuộc sống du học tại Singapore. Hoặc độ tuổi, bằng tốt nghiệp, hoặc các tính cách khác khiến bạn không giống một học sinh điển hình ở ngôi trường bạn dự định theo học.

Để không rơi vào các trường hợp bị từ chối Visa du học Singapore, bạn hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của TMS Education để được đưa ra lời khuyên và xây dựng lộ trình học tập đúng đắn, lý tưởng nhất cho bạn.

Du học Singapore không cần chứng minh tài chính sẽ mở ra nhiều cơ hội để chắp cánh cho ước mơ du học của các bạn trẻ Việt. Quý phụ huynh, học sinh quan tâm đến chương trình du học Singapore xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký bên dưới để được đội ngũ tư vấn gửi thông tin chi tiết và hướng dẫn làm hồ sơ du học miễn phí.

Du học Singapore

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.