Chương trình thực tập hưởng lương và học bổng toàn phần tại University of Cincinnati

Với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm đúng chuyên ngành và mức lương khởi điểm ở mức cao hàng đầu Hoa Kỳ, đại học Cincinnati là lựa chọn tốt nhất cho kế hoạch đầu tư học tập bậc Đại học tại Mỹ.

1. Giới thiệu về University of Cincinnati

University of Cincinnati là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất của bang Ohio – Hoa Kỳ. Đây cũng là một trong những trường Đại học Mỹ đầu tiên sáng lập và ứng dụng thành công nhất chương trình Giáo dục Hợp tác (co-op) từ năm 1905 và là trường đại học dẫn đầu trên thế giới về học tập thông qua các cơ hội thực tập và hợp tác. 
 
Không những thế, UC còn được bình chọn là trường Đại học số 1 tại Mỹ dựa trên sự so sánh dữ liệu giữa các trường đại học công lập trên toàn nước Mỹ và các tiêu chí đánh giá: tỷ lệ sinh viên mới ra trường có việc làm đúng chuyên môn, mức lương sinh viên mới ra trường….
 


2. Chương trình thực tập hưởng lương Co-op

Co-op đặt sinh viên vào những vị trí công việc có hưởng lương từ hơn 1.500 nhà tuyển dụng, từ các công ty chuyên nghiệp cỡ nhỏ đến những đại công ty thuộc Fortune 500. Trong số các nhà tuyển dụng có những tên tuổi lớn như Apple, Dell, Disney, BMW, P&G, IBM…

Sinh viên quốc tê được phép làm việc toàn thời gian – 40 giờ một tuần khi tham gia chương trình Co-op. Thời gian làm việc lên đến hơn 18 tháng, sinh viên quốc tế có thể thu nhập hơn 40.000 USD. Trong khi đó tiền lương của họ sẽ không phải chi trả cho khoảng học phí nào trong thời gian tham gia chương trình.

Lợi ích của chương trình Co-op tại UC
Chương trình Co-op kết hợp xen kẽ giữa các học kỳ học thuật khắt khe và các học kỳ làm việc đúng chuyên môn và được trả lương tại hơn 1.500 đối tác trong và ngoài nước.
- 84% sinh viên mới tốt nghiệp có việc làm đúng chuyên môn
- Mức lương trung bình sinh viên mới tốt nghiệp là $42,519 năm
- 92% sinh viên chuyên ngành Kiến trúc, Thiết kế, Nghệ Thuật và Quy Hoạch được nhận công việc toàn thời gian trong lần đầu tiên tham gia chương trình Co-op.
- 74 công ty thuộc bảng xếp hạng Fortune 500 tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp UC.
- 75% sinh viên tốt nghiệp bậc Đại học tại UC tham gia các hình thức giáo dục thực nghiệm (Co-op, thực tập, nghiên cứu) trước khi tốt nghiệp. 

3. Cơ hội học bổng tại UC

UC mở ra cơ hội du học tại Mỹ với nhiều học bổng có giá trị từ $3,000 - $26,000/năm cho những sinh viên đủ tiêu chuẩn và được xét cấp lại trong suốt thời gian của chương trình lấy bằng cử nhân (lên đến 8 học kỳ). Mức học bổng phổ biến nhất là $9,000 mỗi năm. Học bổng được xét trên tiêu chí toàn diện về học lực, hoạt động ngoại khóa, bài kiểm tra toán và bài luận của trường. Đặc biệt, học sinh không cần thiết phải có SAT để đạt được học bổng này.

Học bổng International Outreach Scholarship dành cho SV Việt Nam
- Trị giá lên đến 50% học phí cho mỗi năm học
- Áp dụng cho hơn 20 chuyên ngành

Học bổng Global Scholarship dành cho tất cả SV quốc tế
- Trị giá lên đến 100% học phí cho tất cả các năm học
- Áp dụng cho tất cả các ngành học

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.