Chương trình học bổng hấp dẫn 2018 tại Đại học Latrobe, Úc

Đại học La Trobe (LTU) là một trong những trường nổi tiếng về chất lượng giáo dục của nước Úc và trên toàn thế giới. Trong năm 2018, nhà trường tổ chức rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho nhiều ngành học khác nhau.

 

1. Chương trình học bổng tại trường đại học La Trobe, cơ sở Sydney

Hiện tại, trường đại học La Trobe tại khuôn viên Sydney đang có các chương trình học bổng du học Úc hấp dẫn dành cho học sinh Việt Nam như sau:
 
- Chương trình Bachelor of Business: Học bổng 20%, có giá trị $5,880 / năm với điều kiện GPA lớp 12 phải đạt 8.0
 
- Chương trình Bachelor of Business: Học bổng 20%, có giá trị $7,350 /  năm với điều kiện GPA lớp 12 phải đạt 8.5.
 
- Chương trình Bachelor of International Business: Học bổng 20%, có giá trị $5,840 /  năm với điều kiện GPA lớp 12 phải đạt 8.0.
 
- Chương trình Bachelor of International Business: Học bổng 25%, có giá trị $7,300 /  năm với điều kiện GPA lớp 12 phải đạt 8.5.
 
- Chương trình Bachelor of Accounting: Học bổng 20%, có giá trị $6,000 /  năm với điều kiện GPA lớp 12 phải đạt 8.0.
 
- Chương trình Bachelor of Accounting: Học bổng 25%, có giá trị $7,500 /  năm với điều kiện GPA lớp 12 phải đạt 8.5.
 
- Chương trình Bachelor of Information Technology: Học bổng 20%, có giá trị $6,240 /  năm với điều kiện GPA lớp 12 phải đạt 8.0.
 
- Chương trình Bachelor of Information Technology: Học bổng 25%, có giá trị $7,8000 /  năm với điều kiện GPA lớp 12 phải đạt 8.5.
 
- Chương trình Master of Professional: Học bổng 15%, có giá trị $5,190/ năm với điều kiện GPA phải đạt 65%.
 
- Chương trình Master of Professional: Học bổng 20%, có giá trị $6,920/ năm với điều kiện GPA phải đạt 70%.
 
- Chương trình Master of Professional: Học bổng 25%, có giá trị $8,650/ năm với điều kiện GPA phải đạt 75%.
 
- Chương trình Master of Management (Project Management): Học bổng 15%, có giá trị $5,100 / năm với điều kiện GPA phải đạt 65%.
 
- Chương trình Master of Management (Project Management): Học bổng 20%, có giá trị $6,800 / năm với điều kiện GPA phải đạt 70%.
 
- Chương trình Master of Management (Project Management): Học bổng 25%, có giá trị $8,500 / năm với điều kiện GPA phải đạt 70%.
 

2. Giới thiệu La Trobe University Sydney Campus

 
Được thành lập năm 1964, La Trobe có rất nhiều cơ sở đào tạo tại: Melbourne; Albury-Wodonga; Bendigo; Mildura; Shepparton, Sydney.. Trong đó, cơ sở La Trobe University Sydney Campus được nhiều bạn sinh viên quốc tế lựa chọn.
 
La Trobe University Sydney Campus tọa lạc tại một tòa nhà tuyệt vời ở trung tâm kinh doanh của Sydney, từ trường chỉ vài phút là tới các điểm giao thông công cộng và các địa danh nổi tiếng như Opera House và Sydney Harbour Bridge.
 
Với phong cách kết hợp bài giảng giữa giảng đường và lớp học, tiện nghi âm thanh trình bày trực quan và kết nối Internet không dây khắp khuôn viên trường, trường có một khuôn viên hiện đại với những giảng đường đẳng cấp thế giới kể cả những lớp học nhỏ.
 
Tham gia khóa học nhanh của La Trobe University Sydney Campus và hoàn tất văn bằng cử nhân trong 2 năm, thay vì 3 năm. Một lựa chọn cho bước tiến nhanh của bạn cho phép bạn hoàn tất một văn bằng kinh doanh với chuyên ngành kép chỉ trong 2 năm mà ko có phát sinh thêm chi phí lẫn thời gian.
 
 
 

3.Tại sao bạn nên chọn trường đại học Latrobe khi đi du học Úc?

- Được học tập ngay tại bang Victoria và bằng tốt nghiệp được cấp bởi trường Đại học Latrobe. 
 
- Được học tập dưới sự giảng dạy của các chuyên gia trong ngành có nhiều kinh nghiệm.
 
- Trường được khai giảng ba kỳ mỗi năm  vào tháng 3, tháng 6 và tháng 10.
 
- Trường có chương trình miễn phí đăng ký thực tập. Thông qua các chương trình thực tập sinh, sinh viên sẽ được nâng cao triển vọng nghề nghiệp toàn cầu.
 
- Được các tập đoàn, doanh nghiệp trong lĩnh vực liên quan công nhận về chuyên môn và bằng cấp ngay khi tốt nghiệp.
 
- Trường liên tục được xếp hạng nằm trong các đại học tốt nhất nước Úc và nằm trong top đầu của thế giới.
 
- Các chương trình đào tạo đa dạng, chi phí hợp lý do các chuyên gia đào tạo.
 
- Có cơ hội nhận được học bổng du học tại Úc dành cho sinh viên quốc tế.
 
- Các cơ sở vật chất hiện đại và được trang thiết bị nghiên cứu tuyệt vời
 
- Có các chương trình chọn lọc tổ chức tại Trung Quốc, Việt Nam và Singapore
 
- Trường có bố trí chỗ ở nội trú và có nhiều chương trình hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế.
 
- Cộng đồng sinh viên quốc tế sôi nổi, đa văn hóa đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Mạng lưới cựu sinh viên thành đạt trên toàn cầu.

4. Chương trình đào tạo tại trường đại học La Trobe 

- Chương trình Anh ngữ: English for Further Studies (EFS), General English
 
- Chương trình Nghiên cứu nền tảng: Kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Kinh tế, Kinh doanh quốc tế, Quan hệ quốc tế, Báo chí, Truyền thông chiến lược, Y tá, Thiết kế đồ họa, Công nghệ Games, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Luật, Công nghệ sinh học, dược, …
 
- Chương trình Cao đẳng (1 năm): Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Khoa học sức khỏe, Truyền thông đa phương tiện.
 
- Chương trình Cử nhân (3-4 năm): Kế toán, Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, quan hệ quốc tế, báo chí, y tá, dược, thiết kế đồ họa, truyền thông, khoa học máy tính, Luật, công tác xã hội,…
 
-  Chương trình Thạc sỹ: Quản trị tài chính Kế toán (2 năm), Hoạch định tài chính, phân tích tài chính (18 tháng), Quản trị Marketing (1 năm), Kế toán chuyên nghiệp (18 tháng), Quản trị kinh doanh MBA (18 tháng), Giáo dục (2 năm), Công nghệ thông tin (2 năm), Kỹ sư điện tử (1 năm), Luật thương mại (1 năm), Công tác xã hội (2 năm).

Bạn muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về từng chương trình học bổng tại Đại học Latrobe năm 2018? 
 
Đây là một trong những ngôi trường ao ước của rất nhiều du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam. Được sinh sống trên đất nước Úc và học tập tại ngôi trường này, các bạn sẽ có  nhiều cơ hội việc làm và định cư. 
 
Các bậc phụ huynh và học sinh vẫn còn băn khoăn về ngôi trường này hãy gọi đến số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.