Chương trình định cư Canada hấp dẫn tại khu vực Atlantic

Bộ di trú Canada mới đây cho biết, người lao động tay nghề cao, trung và sinh viên quốc tế học tập tại đây sẽ có cơ hội trở thành thường trú nhân khi tham gia chương trình định cư vùng Atlantic.

Du học và Định cư dễ dàng hơn tại khu vực Atlantic 

Chương trình thí điểm Định cư Atlantic (AIPP) có những yêu cầu khá hấp dẫn nhằm giải quyết những lỗ hổng về nguồn lực mà một số ngành đang phải đối mặt và hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước thu hút và giữ chân nhân tài trên toàn thế giới.

Ưu điểm chương trình định cư vùng Atlantic

Chương trình Định cư tại một số tỉnh bang thuộc khu vực Atlantic có nhiều lợi thế hơn so với những chương trình khác như sau:
- Yêu cầu về ngoại ngữ thấp hơn
- Thời gian xét duyệt được rút ngắn hơn
 
Theo chính sách di trú mới này tại vùng Atlantic, chính phủ Canada đang tạo điều kiện cho người lao động diện tay nghề cao, cũng như du học sinh sắp tốt nghiệp hoặc có ý định du học Canada nhiều cơ hội trở thành thường trú nhân tại đây. 
 

Khu vực áp dụng

Chương trình AIPP là một dự án liên kết mới bao gồm các bang Nova Scotia, New Brunswick, Prince Edward Island, and Newfoundland and Labrador. Trong đó có ba bang thường được gọi chung là vùng Maritimes. 
 

Đối tượng được đăng ký tham dự

Có 3 chương trình Định cư khu vực Atlantic dành cho 2 đối tượng là người lao động có tay nghề cao và trung, đối tượng còn lại là sinh viên tốt nghiệp tại các trường Cao đẳng, Đại học tại vùng Atlantic.
 
3 chương trình này, cụ thể như sau: 
-Chương trình High-skilled Workers: đây là chương trình dành cho người lao động diện tay nghề cao
-Chương trình Intermediated-skill Workers: đây là chương trình dành cho người lao động diện tay nghề trung
-Chương trình Atlantic International Graduates: đây là chương trình dành cho sinh viên học tập và tốt nghiệp tại vùng Atlantic.
 
Khu vực Atlantic có nhiều chính sách định cư hấp dẫn

Các trường Đại học nổi tiếng tại khu vực Atlantic, Canada

 
Với lợi thế về chương trình định cư Atlantic cho sinh viên quốc tế, những học sinh có dự định du học tại Canada năm 2019 có thể lựa chọn những trường nằm trong khu vực Atlantic để có đủ điều kiện ứng cử cho chương trình này.
 
Cơ hội không bao giờ đứng yên chờ bạn, vậy nên nếu có ý định du học và định cư lâu dài tại xứ sở lá phong thì khu vực Atlantic là lựa chọn sáng suất dành cho các bạn. Với yêu cầu về ngoại ngữ thấp hơn, cũng như xét duyệt hồ sơ nhanh hơn,… chắc chắn sẽ giúp các bạn có nhiều cơ hội để trở thành thường trú nhân tại đây. 
 
Với học sinh có dự định du học Canada 2019, hãy lên kế hoạch và nộp hồ sơ tại các trường Cao đẳng, Đại học tại khu vực Atlantic ngay bây giờ. Liên hệ với đội ngũ chuyên viên TMS Education qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được tư vấn chọn trường, chọn ngành,… phù hợp nhé.
 
 
Đăng ký tham dự ngay Hội thảo Du học và Định cư Canada tại khu vực Atlantic
 
Hoặc, đăng ký tham dự Hội thảo Du học và Định cư tại khu vực Atlantic tại TMS Education Hồ Chí Minh để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc với các chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Canada.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.