TMS Education

Sinh viên đạt Visa qua TMS

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

“Siêu bão” mang tên VISA du học “đổ bộ” vào TMS Education

Hàng loạt tin vui cho phụ huynh và học sinh khi visa du học các quốc gia Úc, Mỹ, Canada về liên tục trong những ngày vừa qua. Cuối cùng những nỗ lực của chính các em cùng nỗ lực của đội ngũ TMS Education đã được đền đáp xứng đáng.

Tỷ lệ học sinh đậu visa Mỹ qua TMS Education lên đến 100%

So với nhiều quốc gia khác thì Mỹ vẫn luôn là miền đất hứa đối với sinh viên quốc tế trên khắp thế giới. Chính vì sự cạnh tranh quá lớn giữa lượng hồ sơ các học viên nên nhiều người nghĩ rằng xác suất mình đậu visa là rất thấp. Tuy nhiên, nếu qua Tổ chức giáo dục quốc tế TMS Education Group thì mọi chuyện sẽ thay đổi theo hướng tích cực.

Chúc mừng Bùi Quỳnh Phương đậu visa du học Canada bậc THPT

Là học sinh xuất sắc trong những năm học phổ thông, Quỳnh Phương (17 tuổi, Nghệ An) đã nhận được visa Canada trường Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) để theo đuổi giấc mơ du học của mình.

Nữ sinh Hải Phòng biết 2 ngoại ngữ - Đạt visa du học Canada ngành Điều dưỡng

Với niềm yêu thích ngoại ngữ và tích cực tham gia các hoạt động xã hội đã giúp Diệp Thảo sớm nhận ra mình “có duyên” với những công việc phát triển cộng đồng, từ đó mong muốn đóng góp cho sự phát triển quê hương.

Vũ Quang Huy – Từ trợ lý bác sĩ đến chinh phục visa Canada ngành Quản lý sự kiện

Vũ Quang Huy (1991) tốt nghiệp Staffordshire University (Anh) chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế. Ngay sau khi ra trường, Huy làm trợ lý bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Nhờ sự chăm chỉ, quyết tâm và kĩ năng tốt, chỉ sau 6 tháng làm việc, Huy được đề bạt lên làm Trợ lý Giám đốc đầu tư, phụ trách các công việc hành chính, điều phối và phối hợp tổ chức các sự kiện cho bệnh viện.

Chúc mừng Đinh Quang Nghị chinh phục học bổng Đại học Mỹ 80.000USD

Với thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các hoạt động xã hội, Đinh Quang Nghị đã xuất sắc giành học bổng 80.000USD từ trường Đại học Pace University, New York, Hoa Kỳ.

Top 5 học sinh xuất sắc đỗ visa du học tại TMS Education

Trong thời gian vừa qua, TMS Education liên tục nhận được tin vui từ các bạn học sinh, sinh viên. Với thành tích đạt được cùng với sự cố gắng không ngừng nghỉ, các em đều xứng đáng nhận được kết quả ngoài mong đợi.

Chúc mừng nữ sinh Hải Phòng đỗ visa Canada với học bổng trường Trent University

Ước mơ trở thành một nữ doanh nhân thành đạt giống như cha, Ngọc Mai đã không ngừng học hỏi, và phấn đấu quyết tâm giành được visa du học Canada trường Đại học Trent. Đặc biệt với kết quả học tập và trình độ tiếng Anh rất giỏi, cô gái đến từ thành phố hoa phượng đỏ còn nhận được học bổng 1.500CAD

Nộp hồ sơ quá deadline, Trần Hoàng Việt xuất sắc đỗ visa Canada theo diện SDS

Với IELTS 7.0, GPA 9.0 kết hợp với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ chuyên viên TMS Education mặc dù nộp hồ sơ quá deadline nhưng Trần Hoàng Việt đã rất may mắn đỗ visa du học Canada ngành Kỹ thuật Hàng hải theo diện visa ưu tiên SDS tại Học viện Marine Institute

Chúc mừng Nguyễn Tuấn Long đỗ visa Canada ngành Công nghệ thông tin

TMS Education xin chúc mừng chàng trai Nguyễn Tuấn Long đã xuất sắc giành được visa Canada ngành Công nghệ thông tin trường Đại học Victoria.

Chúc mừng Nguyễn Mạnh Đức đỗ visa du học Canada với học bổng 30%

Nguyễn Mạnh Đức với thành tích học tập xuất sắc đã giành được visa du học Canada cùng học bổng 30% học phí lớp 11 và 3 tháng học Anh văn tại trường THPT Willowdale. TMS Education chúc mừng em đã thực hiện được giấc mơ du học ấp ủ bấy lâu nay của mình.

1 2 3 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.