Sinh viên đạt Visa qua TMS

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Chúc mừng Bùi Quỳnh Phương đậu visa du học Canada bậc THPT

Là học sinh xuất sắc trong những năm học phổ thông, Quỳnh Phương (17 tuổi, Nghệ An) đã nhận được visa Canada trường Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) để theo đuổi giấc mơ du học của mình.

Nữ sinh Hải Phòng biết 2 ngoại ngữ - Đạt visa du học Canada ngành Điều dưỡng

Với niềm yêu thích ngoại ngữ và tích cực tham gia các hoạt động xã hội đã giúp Diệp Thảo sớm nhận ra mình “có duyên” với những công việc phát triển cộng đồng, từ đó mong muốn đóng góp cho sự phát triển quê hương.

Vũ Quang Huy – Từ trợ lý bác sĩ đến chinh phục visa Canada ngành Quản lý sự kiện

Vũ Quang Huy (1991) tốt nghiệp Staffordshire University (Anh) chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế. Ngay sau khi ra trường, Huy làm trợ lý bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Nhờ sự chăm chỉ, quyết tâm và kĩ năng tốt, chỉ sau 6 tháng làm việc, Huy được đề bạt lên làm Trợ lý Giám đốc đầu tư, phụ trách các công việc hành chính, điều phối và phối hợp tổ chức các sự kiện cho bệnh viện.

Chúc mừng nữ sinh Hải Phòng đỗ visa Canada với học bổng trường Trent University

Ước mơ trở thành một nữ doanh nhân thành đạt giống như cha, Ngọc Mai đã không ngừng học hỏi, và phấn đấu quyết tâm giành được visa du học Canada trường Đại học Trent. Đặc biệt với kết quả học tập và trình độ tiếng Anh rất giỏi, cô gái đến từ thành phố hoa phượng đỏ còn nhận được học bổng 1.500CAD

Nộp hồ sơ quá deadline, Trần Hoàng Việt xuất sắc đỗ visa Canada theo diện SDS

Với IELTS 7.0, GPA 9.0 kết hợp với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ chuyên viên TMS Education mặc dù nộp hồ sơ quá deadline nhưng Trần Hoàng Việt đã rất may mắn đỗ visa du học Canada ngành Kỹ thuật Hàng hải theo diện visa ưu tiên SDS tại Học viện Marine Institute

Chúc mừng Nguyễn Tuấn Long đỗ visa Canada ngành Công nghệ thông tin

TMS Education xin chúc mừng chàng trai Nguyễn Tuấn Long đã xuất sắc giành được visa Canada ngành Công nghệ thông tin trường Đại học Victoria.

Chúc mừng Nguyễn Mạnh Đức đỗ visa du học Canada với học bổng 30%

Nguyễn Mạnh Đức với thành tích học tập xuất sắc đã giành được visa du học Canada cùng học bổng 30% học phí lớp 11 và 3 tháng học Anh văn tại trường THPT Willowdale. TMS Education chúc mừng em đã thực hiện được giấc mơ du học ấp ủ bấy lâu nay của mình.

Visa "Nhanh như chớp" - Nhận kết quả Visa du học Canada trong 30 ngày

Nộp hồ sơ Visa du học theo chương trình Visa ưu tiên (CES) từ 26/2 và đến ngày 28/3,Nguyễn Thị Khánh Ly đã có kết quả đỗ Visa. Như vậy, chỉ trong vòng 30 ngày, cô gái 9X đến từ xứ Thanh đã có trong tay “tấm vé vàng” để bắt đầu hành trình theo đuổi đam mê ngành Quản lý Kinh doanh quốc tế tại trường George Brown College, Toronto, Ontario, Canada vào tháng 9 năm 2018.

Chúc mừng Phạm Thu Minh xuất sắc nhận visa du học Canada theo chương trình CES

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Phạm Thi Minh đã nhận được visa du học chuyên ngành Hoạch định tài chính (Financial Planning) tại trường Centennial College – Canada để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình ở xứ sở lá phong.

Chúc mừng Đức Thành xuất sắc nhận visa du học Úc với học bổng $AUD 11.000 ngành Công nghệ thông tin

TMS Education chúc mừng bạn Nguyễn Đức Thành đã đỗ visa du học Úc bậc Thạc Sỹ tại trường Đại học James Cook. Hơn nữa, nhờ có kết quả học tập xuất sắc và kỹ năng tiếng Anh tốt (IELTS 6.5), Thành còn được trao học bổng $AUD 11.000 chuyên ngành IT .

Chỉ sau 20 phút phỏng vấn, Hà Phương đã xuất sắc nhận visa du học Úc

Chỉ 20 phút sau khi hoàn thành cuộc điện thoại phỏng vấn với viên chức lãnh sự, Hà Phương đã xuất sắc nhận đc visa du học Úc để theo học khóa học Cử nhân Quản trị Khu nghỉ dưỡng và Khách sạn tại trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains

1 2 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.