Chúc mừng Phạm Thu Minh xuất sắc nhận visa du học Canada theo chương trình CES

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Phạm Thi Minh đã nhận được visa du học chuyên ngành Hoạch định tài chính (Financial Planning) tại trường Centennial College – Canada để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình ở xứ sở lá phong.

Chúc mừng Phạm Thu Minh (Bên phải) nhận visa du học Canada trường Centenial College - Canada
 
Tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng ở Đại học Thăng Long, Phạm Thị Minh làm việc cho các công ty lớn trong ngành như Prudental, sau đó là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam. Hiểu được ý nghĩa và sự cần thiết trong công việc của mình đối với tất cả mọi người, Minh ngày càng cố gắng và nỗ lực. Nhờ tinh thần ham học hỏi, niềm đam mê và nền tảng kiến thức vững chắc, Minh nhanh chóng đươc thăng chức lên vị trí quản lý chỉ sau hơn 3 năm làm việc.
 
Với mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng trong công việc, cũng như phát triển sự nghiệp của mình, Minh quyết định đi du học ở Canada chuyên ngành Hoạch định tài chính. Trong hồ sơ xin cấp visa, Minh chia sẻ: “Mình muốn mở rộng và nâng cao kiến thức của bản thân trong môi trường quốc tế, học hỏi về xu hướng tài chính trong ngành bảo hiểm nói riêng và các ngành khác nói chung trong môi trường quốc tế. Quyết định đi du học ở Canada chính là nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai của em trong lĩnh vực Bancassurance (Bán sản phẩm bảo hiểm qua hệ thống ngân hàng) ở Việt Nam.”
 
Visa du học Canada của Phạm Thu Minh
 

Đôi nét về trường Cao đẳng Centennial college 

Centennial College là trường Cao đẳng đầu tiên được Chính phủ công nhận tại tỉnh Ontario, Canada - một trong 4 trường đáp ứng tất cả 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo được kiểm định bởi cơ quan Ontario College Quality Assurance Service. Trường nổi tiếng nhờ bề dày thành tích về giảng dạy với 8 chuyên ngành lớn được đào tạo chuyên sâu cũng như có mối quan hệ đối tác rộng rãi. Centennial được ghi nhận là một trong những học viện sau trung học có văn hóa đa dạng nhất Canada. Gần 135 dân tộc với 80 ngôn ngữ khác nhau được hiện diện trong khuôn viên trường.
 
Trường cung cấp hơn 100 chương trình toàn thời gian và trên 160 chương trình bán thời gian ở các cấp độ dự bị, chứng chỉ nghề, cao đẳng, đại học cho tới sau đại học. Đặc biệt, Centennial College có chương trình thực tập hưởng lương Co-op dành cho sinh viên. Khi tham gia chương trình này, sinh viên sẽ có cơ hội nhận việc làm ngay sau khi ra trường nhờ vào những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập hay có thể được những công ty mình thực tập nhận vào làm.
 
 
Bên cạnh đó trường cũng có chương trình liên kết với các trường Đại học danh tiếng như Đại học Toronto và Đại học Ryerson… Sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp lên với các chương trình đào tạo ngành Báo chí, Truyền thông, Điều dưỡng, Kỹ thuật và Khoa học môi trường.
 
Chia sẻ về lựa chọn theo học tại Centennial College của mình, Minh cho biết: “Chương trình học của trường đa dạng và phong phú, cũng như có những môn học vô cùng hữu ích như Tax Planning, Financial Management, Corporate Credit Management, Marketing và Accounting for Managerial Decision Making... Mình tin rằng khóa học này hoàn toàn phù hợp với định hướng nghề nghiệp cũng như giúp mình trở thành một người lãnh đạo thành công.”
 
 
 
Nói về dự định tương lai, Minh chia sẻ: “Sau khi hoàn thành chương trình học ở Centennial College, mình sẽ quay về nước để theo đuổi đam mê cũng như chăm sóc gia đình mình. Mảng Bảo hiểm của Việt Nam hiện tại đang rất phát triển đặc biệt là kênh hợp tác ngân hàng, nên nếu có sự trang bị tốt về kiến thức kinh nghiệm, khả năng ngoai ngữ và bằng cấp quốc tế từ những trường uy tín như Centenial College sẽ giúp mình có được lợi thế lớn để phát triển sự nghiệp sau này.”
 
TMS Education xin chúc mừng Phạm Thi Minh đã xuất sắc giành được visa du học Canada chuyên ngành Hoạch định tài chính tại trường Cao đẳng Centenial. Chúc cho sự nghiệp và con đường tương lai của bạn luôn phát triển.
 
Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình du học Canada, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education  qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được tư vấn cách giành học bổng du học Canada nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.