Chúc mừng Nguyễn Tuấn Long đỗ visa Canada ngành Công nghệ thông tin

TMS Education xin chúc mừng chàng trai Nguyễn Tuấn Long đã xuất sắc giành được visa Canada ngành Công nghệ thông tin trường Đại học Victoria.

Nguyễn Tuấn Long giành visa du học Canada ngành Công nghệ thông tin
 
Nguyễn Tuấn Long sinh năm 2000, là học sinh trường THPT Cầu Giấy, Hà Nội. Chỉ trong thời gian 3 tuần ôn thi, chàng trai đã xuất sắc đạt được điểm số IELTS 7.0 cộng với điểm trung bình 8.7 kết hợp với sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education, Long đã xuất sắc nhận được visa Canada.
 
Long chia sẻ rằng, bố mẹ chính là nguồn cảm hứng thúc đẩy chàng trai theo con đường Công nghệ thông tin. Họ là nhân viên kỹ thuật, chuyên gia trong lĩnh vực Microsoft Office và AutoCAD. Nhiều lần Long ngạc nhiên và ngưỡng mộ trước sự tương tác với máy tính nhanh và chính xác của bố mẹ. Đó cũng chính là lý do khiến Long ấp ủ giấc mơ du học ngành IT.
 
Khi còn là học sinh THPT, Long may mắn đủ điều kiện tham gia một số cuộc thi liên quan ngôn ngữ lập trình máy tính như Pascal. Trong những cuộc thi đó Long đã gặp rất nhiều người có cùng niềm đam mê khởi nghiệp ngành máy tính và học được cách tư duy sáng tạo về công nghệ. Sau cuộc thi, Long cùng một người bạn quyết định xây dựng một trang web có tên Unik để bán các mẫu PowerPoint và đào tạo xây một trang web và blog trực tuyến. 
 
Nguyễn Tuấn Long cũng tâm sự rằng,  trước đó Long quan tâm đến những ngành nghề Kinh doanh. Nhưng sau một thời gian tìm hiểu thì Long lại nhận ra rằng, Khoa học Máy tính chính là ngành nghề phù hợp nhất với mình. 
 
Việt Nam vẫn đang là một quốc gia phát triển mạnh mẽ, tuy nhiên lĩnh vực công nghệ vẫn còn nhiều hạn chế. Đó chính là lý do, sau khi tốt nghiệp trường Đại học tại Canada, em quyết định quay về Việt Nam để cống hiến và đóng góp một phần nhỏ bé công sức của mình vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.  Em tin rằng, với kiến thức và những kỹ năng học được tại Canada em hy vọng sẽ tìm được một công việc đúng như nguyện vọng của mình”, Nguyễn Tuấn Long chia sẻ mong muốn trong tương lai sau khi hoàn thành chương trình ĐH tại Canada.
 

Lý do Long chọn du học Canada trường ĐH Victoria?

Sau một thời gian tìm hiểu và nhờ sự tư vấn của các chuyên viên TMS Education, Long đã quyết định chọn du học Canada trường Đại học Victoria.
 
Đại học Victoria được xếp vào “top” các trường học toàn diện tại Canada và nằm trong “top” 200 trường đại học nổi tiếng trên toàn thế giới. Số lượng sinh viên của trường khoảng 17,5000 người, bình quân mỗi lớp học có khoảng 28 sinh viên, với hơn 2,000 du học sinh quốc tế đến từ 110 quốc gia trên toàn thế giới.
 
Khuôn viên trường Đại học Victoria - Canada
 
Đây là nơi cung cấp môi trường học tập gắn kết, an toàn và kết bạn với bạn bè năm châu trên thế giới. 
 
Hơn nữa, theo học tại trường các bạn sẽ có cơ hội được tham dự chương trình thực tập hưởng lương để vừa có cơ hội tiếp thu những kiến thực học thuật vừa được trải nghiệm những công việc thực tế bên ngoài khuôn viên trường. Đây là cơ hội rất tuyệt vời để các bạn cải thiện kỹ năng làm việc của mình và trau dồi thêm kinh nghiệm sau khi ra trường.
 
Và một lý do nữa mà Long chọn quốc gia Canada để du học là do học phí cũng như chi phí sinh hoạt ở đây rất hợp lý trong khi đó c hất lượng giáo dục vẫn được đảm bảo không kém cạnh gì so với các nước Úc, Mỹ, Anh,…
 
Một lần nữa, TMS Education chúc mừng Nguyễn Tuấn Long, chúc em luôn vững tin trên con đường mà em đã chọn. Chúc em có những kỷ niệm đẹp trong quá trình sinh sống và học tập tại Canada nhé
 
Nguyễn Tuấn Long cùng mẹ và chuyên viên tư vấn TMS Education
TMS Education là một đơn vị tư vấn du học số 1 Việt Nam. Chúng tôi đã giúp rất nhiều bạn học sinh, sinh viên thành công trong quá trình xin visa, xin học bổng,…. Bạn cũng muốn giành được visa du học Canada như Nguyễn Tuấn Long? Vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn du học Canada TMS Education qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để biết thêm thông tin chi tiết. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.