Học bổng du học Canada

Trường học tại Canada

Visa du học Canada

Ngành học tại Canada

Việc làm tại Canada

Đăng ký tư vấn du học Canada

Chớp cơ hội định cư Canada cùng Sault College và Algoma University

Canada là niềm mơ ước của nhiều học sinh, sinh viên với mong muốn được tới chân trời giáo dục hàng đầu thế giới và cơ hội sinh sống, làm việc tại đây. Nhưng làm sao để định cư Canada theo con đường du học dễ dàng nhất? Đáp án sẽ có tại Hội thảo 7/12 tới đây.

CHỚP CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CANADA CÙNG SAULT COLLEGE VÀ ALGOMA UNIVERSITY
 
Thời gian và Địa điểm diễn ra Hội thảo:
Thời gian: 14h30 - 16h00, Thứ Bảy ngày 7/12/2019
Địa điểm: Tầng 7, Tòa nhà Khâm Thiên, Số 193-195 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
 

 Hoặc liên hệ qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education. 

Nội dung hấp dẫn sẽ có tại Hội thảo

Canada đang là điểm đến du học hot nhất bởi chất lượng giáo dục hàng đầu, môi trường sống đảm bảo, an ninh và chính sách ưu ái, tạo nhiều thuận lợi cho sinh viên quốc tế có cơ hội đến học tập, xây dựng sự nghiệp và ở lại định cư. Tuy nhiên để thành công trên con đường du học tại Canada đã khó, có được cơ hội định cư tại quốc gia này lại càng khó hơn. Rất nhiều sinh viên băn khoăn trước ngưỡng cửa này và gặp khó khăn khi tìm cách ở lại sinh sống và làm việc, định cư theo con đường chính thống. Hiểu được điều đó, TMS Education đã tổ chức buổi “Hội thảo Chớp cơ hội định cư Canada cùng Sault College và Algoma University” để giúp các sinh viên chuẩn bị hành trang thật tốt trước khi lên đường thực hiện ước mơ của mình. Đến với buổi Hội thảo, quý khách tham dự sẽ được:

- Cập nhật các chính sách du học, định cư tại Canada mới nhất

- Chuyên gia hướng dẫn chọn ngành học, vùng học dễ định cư

- Chia sẻ lộ trình học tập đúng đắn, tăng cơ hội tìm được việc làm sau khi ra trường nhằm hướng đến mục tiêu định cư thành công.

- Thông tin tuyển sinh tại hai ngôi trường có lợi thế định cư Sault College và Algoma University

Với những lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, chắc chắn các bạn sinh viên sẽ mường tượng ra được những gì cần phải làm để chắp cánh ước mơ. Đăng ký ngay!

Du học Canada dễ dàng, thủ tục đơn giản với chương trình SDS

Du học Canada vẫn chưa hề hạ nhiệt trong cộng đồng sinh viên quốc tế những năm gần đây. Ngoài chất lượng giáo dục được đánh giá cao, môi trường đa văn hóa, an toàn hàng đầu thế giới, chi phí sinh hoạt hợp lý, Canada nổi lên với những chính sách nhiều ưu ái cho sinh viên quốc tế như chương trình visa ưu tiên SDS, cho phép sinh viên đi làm thêm và cho phép ở lại Canada tới 3 năm sau tốt nghiệp... Ông Kyle Nunas - Tổng lãnh sự Canada tại TP.HCM cho biết Việt Nam hiện là quốc gia có số lượng du học sinh đang học tập tại Canada lớn nhất Đông Nam Á và lớn thứ 5 thế giới, đến nay là hơn 20.300 sinh viên.

Chương trình visa ưu tiên SDS là hình thức đơn giản hóa thủ tục cấp visa du học đối với sinh viên tại 4 quốc gia Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, và Philippines. Theo đó sinh viên tại các quốc gia này muốn đi du học Canada sẽ được đẩy nhanh thời gian xét duyệt visa, thủ tục chứng minh tài chính cũng đơn giản hơn.

Khi du học tại Canada, sinh viên quốc tế sẽ được đi làm thêm tối đa 20 giờ/tuần và toàn thời gian trong kỳ nghỉ lễ. Ngoài ra sau khi tốt nghiệp, tùy từng khóa học du học sinh sẽ được ở lại tìm việc làm trong khoảng 1 - 3 năm. Nếu tìm được công việc đúng chuyên môn, bạn có thể xin trở thành thường trú nhân dễ dàng, thực hiện mục tiêu định cư tại xứ sở lá phong.

Thông tin về hai ngôi trường có lợi thế định cư Canada - Sault College và Algoma University

Sault College

Là một trường Cao đẳng công lập thành lập năm 1975 tại Sault Ste Marie, thành phố nằm trong chương trình ưu tiên định cư RNIP của Canada, do đó sinh viên có thể có được PR theo một lộ trình chỉ sau hai năm học, không yêu cầu kinh nghiệm, đặc biệt đối với những ngành thế mạnh của trường như: Practical Nursing, Engineering, Natural Environment, Graphic Design, sinh viên thường tốt nghiệp và có ngay một job offer.

Thành phố Sault Ste Marie thuộc bang Ontario, cách Toronto 30 phút bay, và cách Michigan, Hoa Kỳ chỉ một cây cầu. Sault Ste Marie có một bến cảng rất lớn, nằm cạnh hồ nước ngọt lớn nhất thế giới, khu vực kinh tế phát triển, nhiều cơ hội việc làm an toàn, thân thiện. Thành phố chỉ có 7% là người nhập cư, tỉ lệ tội phạm 0% và được Liên Hợp Quốc công nhận là một trong những cộng đồng đáng sống nhất. Môi trường ít cạnh tranh, học sinh quốc tế dễ dàng có cơ hội tìm việc part time và full time.

Sault College đứng thứ nhất tại tỉnh bang Ontario trong 05 năm liền về chất lượng cơ sở vật chất, độ hài lòng của sinh viên đang học tại trường, và độ hài lòng của sinh viên đã tốt nghiệp. Ngoài ra trường còn kiểm soát tỉ lệ sinh viên quốc tế luôn chỉ ở mức 10% để có thể giúp sinh viên quốc tế có trải nghiệm tốt nhất. Trường có nhiều partnership với nhiều tập đoàn lớn trong khu vực, nổi bật là với Microsoft, có nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế tại trường. Tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm trong vòng dưới 06 tháng sau tốt nghiệp của trường luôn đạt trên 91%. Sinh viên học tại trường được tập gym và trượt tuyết miễn phí, cũng như được trải nghiệm cơ sở vật chất mới được đầu tư 45 triệu CAD để nâng cấp trong năm vừa qua.

Ngành học nổi bật tại Sault College:

- Practical Nursing: Yêu cầu thấp: 6.0 Ielts và không band nào dưới 5.5, không bắt buộc học khóa Pre Health, có nhiều chỗ cho sinh viên quốc tế.
- Các ngành Engineering: Nổi bật nhất có Electrical Engineering, Mechanical Engineering và Civil Engineering, tỉ lệ việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp luôn là 100%.
- Computer Programmer: Học sinh có cơ hội thực tập tại văn phòng của Createch đặt tại trường, một nhánh của Microsoft.
- Business & Business Accounting: Học sinh có cơ hội thực tập tại văn phòng của Createch đặt tại trường, một đối tác của Microsoft.
- Culinary Management (Quản trị ẩm thực): Thích hợp với những bạn muốn học về hospitality chuyên sâu về ẩm thực, tỉ lệ việc làm 100%
- Các ngành Media và Design không yêu cầu học sinh phải có portforlio.
- Các ngành khoa học môi trường đều có tích hợp co-op, tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp đạt 100%
- Các ngành Quản trị du lịch khách sạn, truyền thông, quản lý chuỗi cung ứng, tỉ lệ việc làm cao và phù hợp với các bạn đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học.

Hiện Sault College đang miễn phí ghi danh (95 CAD) cho sinh viên quốc tế.    

Algoma University

Algoma University là một trường đại học công lập Canada thành lập năm 1965, tọa lạc tại tỉnh bang Ontario. Với lợi thế có 02 campus một nằm ở Toronto đông đúc trung tâm, phù hợp với sinh viên ưa thích khu vực downtown sầm uất, một nằm ở Sault Ste Marie hiền hòa với cơ hội định cư theo chính sách RNIP mới, học sinh có thể học hai năm đầu tại Brampton, và hai năm cuối tại Sault Ste Marie để vừa trải nghiệm được môi trường trung tâm, vừa có thể hưởng chính sách ưu tiên định cư khi chuẩn bị tốt nghiệp. Chi phí hợp lý, học bổng đầu vào hấp dẫn và yêu cầu đầu vào không quá cao, Algoma dự kiến sẽ mở ra cho sinh viên Việt Nam một cơ hội học tập mới tại Canada. Những ngành thế mạnh của Algoma University bao gồm: Business, IT, Psychology, Biology và Environment. Đặc biệt, 100% chương trình tại Algoma University có co-op, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc có thêm thu nhập và kinh nghiệm, 100% sinh viên có cơ hội được làm nghiên cứu trong quá trình học.

Algoma University có mức học phí rất hợp lý đối với một trường đại học công lập tại Canada, 19.315 CAD/năm. Tổng chi phí một năm bao gồm học tập và ăn ở rơi vào khoảng 30.000 CAD/năm.

Trường Algoma University có chương trình học bổng đầu vào hấp dẫn, dao động từ 500 CAD đến 5.000 CAD, dành cho các bạn có điểm GPA từ 6.0 trở lên. Yêu cầu cụ thể như sau:

- GPA 6.0 : Học bổng đầu vào 500 CAD
- GPA 7.0: Học bổng đầu vào 1.000 CAD
- GPA 8.0: Học bổng đầu vào 2.500 CAD
- GPA 9.0, IELTS 7.0: Học bổng 5.000 CAD mỗi năm học.

Bên cạnh đó, Algoma có yêu cầu đầu vào rất dễ thở so với một trường đại học công lập tại Canada. Với yêu cầu IELTS là 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 6.0) và điểm GPA yêu cầu từ 6.0 – 8.0 tùy chương trình, Algoma mở ra rất nhiều lựa chọn cho sinh viên Việt Nam muốn được trải nghiệm tại một môi trường giáo dục công lập tốt tại Canada.

Với những lợi thế vượt trội và lộ trình nắm trọn cơ hội định cư trong tầm tay cùng Sault College và Algoma University, chắc hẳn bạn lại càng bị thôi thúc hơn về ước mơ du học, định cư tại Canada. Buổi Hội thảo chỉ còn vài ngày nữa, nhanh tay đăng ký ngay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hữu ích nào nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.