Học bổng du học Mỹ

Trường học tại Mỹ

Visa du học Mỹ

Ngành học tại Mỹ

Việc làm tại Mỹ

Đăng ký tư vấn du học Mỹ

Chia sẻ cách săn học bổng Mỹ 18000$ cùng Đại diện trường Đại học Cincinnati

Đại học Cincinnati là nơi cung cấp nguồn lao động chính cho toàn thành phố Cincinnati, bang Ohio, Mỹ. Ngoài sức hút về khả năng có việc làm rất cao sau tốt nghiệp, đại học Cincinnati luôn nằm trong top các trường đại học có chất lượng đào tạo và các học bổng vô cùng hấp dẫn. Và hiện tại trường đang có suất học bổng lên đến 18.000$ cho du học sinh quốc tế

Trường University of Cincinnati (UC) được thành lập vào năm 1819, tọa lạc  phía bắc thành phố Cincinnati, Ohio, Mỹ là một trường nghiên cứu công lập. “Với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm đúng chuyên ngành và mức lương khởi điểm ở mức cao hiện nay. University of Cincinnati-UC- là lựa chọn tốt nhất cho kế hoạch đầu tư học tập bậc Đại học”. 

Năm 2017, lần đầu tiên sau 198 năm UC đạt số lượng sinh viên cao kỷ lục trong kỳ nhập học mùa Thu lên đến 6.500 và đưa tổng số sinh viên của trường hiện tại lên con số 45.300 sinh viên.
 

Xếp hạng của trường University of Cincinnati

Top 300 Đại học hàng đầu thế giới – Times Higher Education 2015
#200 Đại học tốt nhất toàn cầu – U.S.News & World 
#63 Public University  - U.S.News & World 
#4 chương trình Co-op  - U.S.News & World Report 
Top 100 College of Engineering - U.S.News & World Report
Top 100 College of Business - U.S.News & World Report
Top 25 Đại học nghiên cứu cấp quốc gia – National Science Foundation
Top 50 Thư viện nghiên cứu tại Mỹ - Association of Research Library
Top10 Đại học làm hài lòng sinh viên quốc tế - International Student Barometer
Một trong những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất thế giới Forbes Magazine
 
 

Vì sao UC là lựa chọn đầu tư cho học tập?

Vì UC được bình chọn là trường Đại học số 1 tại Hoa Kỳ đem đến lợi ích tốt nhất cho sinh viên khi đầu tư chi phí học đại học tại đây (theo Policimic) - dựa trên sự so sánh dữ liệu giữa các trường đại học công lập trên toàn nước Mỹ và các tiêu chí đánh giá: tỷ lệ sinh viên mới ra trường có việc làm đúng chuyên môn, mức lương sinh viên mới ra trường….
 
Chương trình Co-op của Đại học Cincinnati (University of Cincinnati-UC) mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội làm việc thật sự và lựa chọn nghề nghiệp vào những vị trí công việc có hưởng lương từ hơn 1.800 nhà tuyển dụng, từ các công ty chuyên nghiệp cỡ nhỏ đến những đại công ty thuộc Fortune 500. Trong số các nhà tuyển dụng có những tên tuổi lớn như Disney, BMW, P&G, IBM, Macy’s, Korger, Apples, Dell, GE, Toyota,…. Thời gian làm việc lên đến hơn 18 tháng, sinh viên quốc tế có thể thu nhập hơn 45.000USD – Mức lương trung bình 1.500 – 2.700 usd/tháng.
 
Thống kê:
•75% sinh viên được nhận làm việc tại công ty mình tham gia chương trình Co-op.
•85% sinh viên tại UC chưa tốt nghiệp đã được nhận công việc toàn thời gian.
•100% sinh viên các chuyên ngành Kỹ sư, Kiến trúc, Thiết kế có việc làm ngay khi tốt nghiệp.
 
 
Hiện nay, sinh viên tốt nghiệp tại trường University of Cincinnati hiện đang là nguồn nhân lực chính cho cả thành phố Cincinnati – thành phố lớn thứ 3 của bang Ohio và là nơi tập trung rất nhiều tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng như là Procter & Gamble, Kroger, GE Infrastructure, Federated Department Stores (chủ Macy's, Bloomingdale's, và Lord & Taylor), Chiquita Brands International, Công ty Bảo hiểm Great American, Công ty E. W. Scripps, Công ty U.S. Playing Card, và Fifth Third Bank.
 
Univerisity of Cincinnati - UC hiện đào tạo hơn 350 chuyên ngành từ bậc Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ đến bậc cao hơn, tại hơn 11 khoa và 2 trường cao đẳng trực thuộc.

Các khoa tại Main campus

1.College of Engineering and Applied Science
2.College of Business
3.College of Design, Architecture, Arts and Planning
4.College of Art and Science
5.College of Criminal Justice, Education, and Human Services
6.College of Allied Health Science
7.College-Conservatory of Music
 

Cơ sở đào tạo hệ cao đẳng

8.UC Blue Ash College
9.UC Clermont College
 

Trường đào tạo chương trình Professional

10.College of Nursing
11.James L. Winkle College of Pharmacy
12.College of Medicine
13.College of Law
 
 
 
Với sức hấp dẫn không thể chối từ trường Đại học Cincinnati, TMS Education tổ chức chương trình Coffee Talk cùng với sự tham gia của Đại diện tuyển sinh chính thức của trường University of Cincinnati để cùng chia sẻ trực tiếp với các bạn học sinh về thông tin tuyển sinh và cách thức xin học bổng mà đại học Cincinnati đang hỗ trợ lên đến 70% - trị giá 18.000$ 
  
COFFEE TALK: CHIA SẺ CÁCH SĂN HỌC BỔNG MỸ 18000$ CÙNG ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CINCINNATI
Thời gian: 17h-19h, Thứ 4 – Ngày 28/3/2018.
Địa điểm : Goky Milktea, 73 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình học, học bổng, học phí,... tại trường Đại học Cincinnati của Mỹ và muốn gặp gỡ trực tiếp Đại diện trường để giải đáp thắc mắc, hãy đăng ký tham gia buổi Coffee Talk tại Đà Nẵng vào ngày 28/3 tới hoặc gọi điện qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn du học Mỹ TMS Education.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.