Chàng trai 17 tuổi cùng lúc chinh phục 8 trường Đại học danh tiếng tại Mỹ

Dù quyết định đi du học khá muộn, nhưng với kế hoạch chi tiết và sự cố gắng miệt mài cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ TMS Education, chàng trai Đỗ Sơn Tùng cùng lúc đã trúng tuyển vào 8 trường Đại học danh tiếng tại Mỹ.

Chàng trai thư sinh Đỗ Sơn Tùng xuất sắc chinh phục 8 trường ĐH danh tiếng của Mỹ
 
Đa số các bạn học sinh, sinh viên có ý định đi du học đều  lên kế hoạch chi tiết từ rất sớm và ấp ủ ước mơ ấy từ rất lâu để cố gắng từng ngày một. Tuy nhiên, chàng trai Đỗ Sơn Tùng lại đưa ra quyết định du học Mỹ muộn hơn rất nhiều so với các bạn cùng trang lứa.
 
Bắt đầu từ tháng 1/2017, Tùng bắt đầu lên kế hoạch chi tiết, cụ thế và đặt ra mục tiêu rõ ràng cho việc đi du học của mình. Từ con số 0 tròn trĩnh, dù chỉ trong một thời gian rất ngắn nhưng bằng sự chăm chỉ, miệt mài ôn luyện, và tìm hiểu thông tin từ bạn bè, từ các buổi Hội thảo,….. Tùng đã gây bất ngờ với kết quả ấn tượng. Người thân trong gia đình, đến cả thầy cô bạn bè,…. đều phải ngạc nhiên khi cậu đạt GPA 9.0, IELTS 7.0 và SAT: 1290/1600. 
 
Trong quá trình làm hồ sơ đi du học Mỹ, Đỗ Sơn Tùng cẩn thận từng li từng tí, chăm chút cho profile của mình thật ấn tượng với các nhà tuyển sinh. 
 
Và mùa xuân năm 2018, em đã xuất sắc cùng lúc chinh phục 8 trường Đại học danh tiếng tại Mỹ: University of California, University of Cincinnati, California State University,...
 
Đặc biệt, tổng giá trị học bổng  Tùng nhận được từ các trường Đại học này lên đến 74.000USD (tương đương với gần 1 tỷ 7 VNĐ)
 
Em có được thành công như ngày hôm nay là nhờ sự giúp đỡ của các thầy cô giáo trường chuyên Trần Phú, trong đó có thầy Sách, và cô Linh dạy tiếng Anh….Và không thể không kể đến thầy Phùng Nhật Minh mặc dù ôn luyện qua Skype, và chưa một lần gặp trực tiếp nhưng thầy đã giúp em rất nhiều trong quá trình chinh phục SAT(môn thi tính điểm đầu vào của các trường Đại học Mỹ). Đặc biệt là gia đình em, bố mẹ rất bận rộn với công việc ở cơ quan nhưng họ  vẫn dành nhiều thời gian để hỗ trợ, động viên em mọi lúc mọi nơi”, Đỗ Sơn Tùng chia sẻ.
 
 
Tùng tích cực tham gia những hoạt động ngoại khóa của nhà trường
 
Dù muộn nhưng bố mẹ Tùng luôn động viên rằng, nếu em có mong ước đi du học thực sự và cố gắng hết mình thì sẽ thành công. Bố mẹ thường dạy em cách sống tự lập, luôn mạnh mẽ và tự làm chủ cuộc đời của mình khi em theo đuổi ước mơ. 
 
Chính gia đình là nguồn cảm hứng để em quyết tâm chinh phục các trường Đại học Mỹ. Một thông tin thú vị mà Tùng đã tiết lộ đó là, những bài luận lọt vào mắt xanh các nhà tuyển sinh là được đúc rút ra từ thực tiễn của môn nghệ thuật gấp giấy Origami của Nhật Bản mà em đã từng rất yêu thích từ khi em lên 8 tuổi. 
 
Sau một thời gian suy nghĩ, tìm hiểu kết hợp cùng với sự tư vấn của người có chuyên môn trong lĩnh vực du học, Tùng đã quyết định học ngành kỹ thuật tại trường Đại học California State Polytechnic University Pomona thuộc miền Nam nước Mỹ.
 
 
Tùng nhận được visa du học Mỹ trong niềm hân hoan vui sướng
 
Chia sẻ về dự định trong tương lai, Tùng cho biết sau khi tốt nghiệp trường Đại học tại Mỹ, em sẽ quay về Việt Nam để góp phần nhỏ công sức  cho sự phát triển quê hương, đất nước Việt Nam. 
 
Một lần nữa, TMS Education chúc em có một khoảng thời gian thật ý nghĩa trong quá trình đi du học Mỹ và hy vọng em sẽ luôn vững tin và sẽ thành công trên con đường tương lai phía trước
 
Hiện nay, TMS Education là một trong những đơn vị tư vấn du học Mỹ số 1 Việt Nam. Các bạn có nhu cầu đi du học, xin visa, học bổng,.. tại các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada... hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education qua số tổng đài 18006956 để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.