Cập nhật học bổng Úc hấp dẫn từ trường International College of Management, Sydney (ICMS)

Trong năm 2019-2020, trường International College of Management, Sydney (ICMS) dành cho sinh viên VN học Thạc sỹ với suất học bổng hấp dẫn lên đến 50%. Đây là một trong những trường đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện tại Úc.

Thông tin học bổng 2020

Trường Quản lý Quốc tế ICMS đã và đang duy trì các chương trình học bổng trong suốt 11 năm vừa qua để khuyến khích và thu hút những sinh viên quốc tế có thành tích tốt từ khắp nơi trên thế giới. 
 
Hiện tại, ICMS đang có những chương trình học bổng hấp dẫn như sau:
 
International Entry Bursary:
- Giá trị: 3.500 AUD 
- Điều kiện: đáp ứng đủ yêu cầu vào thẳng khoá Foundation, Bachelor và Master 
- Lưu ý: Số lượng có hạn nên ưu tiên những bạn nộp hồ sớm
 
ICMS Professional Scholarship Program: 
- Giá trị: Lên đến 15.000 AUD
- Áp dụng cho sinh viên nộp đơn khoá Bachelor
- Điều kiện: GPA 8.0 trở lên, Ielts 6.5 trở lên, Essay tối thiểu 500 từ, accept unconditional letter of offer và phỏng vấn với trường
- Deadline: 13/12/2019 
 
Sponsored Postgraduate Scholarship
- Giá trị: up to 10.000 AUD
- Áp dụng cho sinh viên nộp đơn khoá Master 
- Điều kiện: GPA 7.5 trở lên, Ielts 7.0 trở lên, Essay tối thiểu 1000 từ, mua bảo hiểm Allianz và phỏng vấn với trường 
- Deadline: 13/12/2019
 
Postgraduate Innovation Scholarship
- Giá trị: Lên đến 50% học phí
- Áp dụng cho sinh viên nộp đơn khoá Master 
- Điều kiện: GPA 7.5 trở lên, Ielts 7.0 trở lên, Essay tối thiểu 1000 từ và phỏng vấn với trường 
- Deadline: 13/12/2019
 
 

ICMS – Trường Quản lý quốc tế Sydney chất lượng cao

Thành lập năm 1996, trường Quản lý quốc tế Sydney (ICMS) tọa lạc tại khu vực có rất nhiều khách sạn 4, 5 sao danh tiếng. Đây là môi trường thuận lợi giúp sinh viên của trường được tiếp cận, được đi thực tập và làm thêm. ICMS là một trong số ít các trường thuộc level 1 có chất lượng đào tạo đẳng cấp nhưng chi phí vừa phải, trở thành lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế. Đặc biệt ICMS không yêu cầu sinh viên quốc tế phải chứng minh tài chính khi xin visa.
 
ICMS là trường nổi tiếng đào tạo các ngành khách sạn du lịch nổi tiếng thế giới. Trường được xây dựng với đầy đủ tiện nghi học tập và các phòng chức năng: từ thư viện, phòng máy tính, phòng thực hành, tới các quán café, sân tennis, sân bóng rổ, nhà hàng,…ngay trong khuôn viên trường.
 
Ngoài khu học xá chính ở Manly, trường ICMS mới mở thêm một khu học xá mới với vị trí vàng ngay cạnh ga trung tâm thành phố Sydney. Khu học xá mới này sở hữu các phòng học rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại cùng các tiện ích giải trí miễn phí, v.v.
 
ICMS cung cấp các khóa học Thạc sĩ về Kinh doanh Quốc tế, Quản lý (Du lịch và Khách sạn), Quản lý, Quản lý Sự kiện và Chứng chỉ Sau đại học về Quản lý Sự kiện và Kinh doanh. 

Thành tích nổi bật của trường ICMS

- Là trường thuộc Level 1, do đó sinh viên không bị yêu cầu phải chứng minh tài chính khi xin visa.

- Xếp thứ 1 về tỷ lệ có việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp với hai chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Quản trị sự kiện

- Sinh viên được thực tập hưởng lương với tất cả các chuyên ngành, bậc học, thời gian thực tập cho bậc Cử nhân là 1200h còn Thạc sỹ là 600h

- Trường cung cấp chương trình trao đổi sinh viên với các trường đối tác ở Thuỵ Sỹ và Mỹ

- Tỷ lệ sinh viên học tại trường: 65% sinh viên Úc, 25% sinh viên Châu Âu, Mỹ, 10% sinh viên Châu Á

- Học phí Master rất hợp lý, có thực tập, học bổng cao. Sinh viên sau khi học xong chương trình Cử nhân ở ICMS nếu học tiếp lên bậc Thạc sỹ sẽ được giảm 50% học phí khoá Thạc sỹ.

- Trường có 2 campus với 2 style khác nhau. City Campus hiện đại, thuận tiện đi lại và mua sắm, giải trí, hiện đang đào tạo chương trình Thạc sỹ, đến tháng 2/2020 sẽ đào tạo thêm các môn core business subjects của bậc Cử nhân. Manly Campus theo phong cách Úc, gần biển, gần gũi thiên nhiên, đặc biệt tập trung đa phần dân Úc sinh sống.

- Nằm trong Top 60 trường Đại học tốt nhất nước Úc (Webometrics Ranking Web of Universities).
 
- Được công nhận bởi Cơ quan quản lý Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (Tertiary Education Quality and Standards Agency – TEQSA).
 
- Liên tục nhận những giải thưởng xuất sắc về giáo dục và đào tạo Quản lý Du lịch Khách sạn do Hiệp hội Du lịch Úc trao tặng từ năm 2004 đến nay.
 
 

Học phí vừa  phải, có thực tập hưởng lương và cho phép sinh viên làm thêm

Trường Quản lý quốc tế Sydney là trường thuộc Top đầu và có chất lượng đào tạo số 1 trên toàn nước Úc nhưng mức học phí được đánh giá là khá phải chăng so với nhiều trường khác. Ngoài chương trình giảng dạy trên lớp, sinh viên ICMS còn được thực hành tại các khách sạn và nhà hàng hàng đầu trên thế giới với mức lương thực tập vào khoảng 20 - 25 AUD/giờ. Tùy từng bậc học, sinh viên sẽ được thực tập trong khoảng thời gian khác nhau, cụ thể bậc Đại học là 1.200 giờ và Thạc sỹ là 600 giờ.
Ngoài ra, sinh viên vẫn được đi làm thêm 40 giờ trong hai tuần đúng theo quy định của Chính phủ Australia. Ngày cuối tuần và các kỳ nghỉ hè, cuối năm, du học sinh được phép đi làm full-time.

Không yêu cầu chứng minh tài chính

Kể từ khi Việt Nam được nâng hạng Assessment Level 3 lên Assessment Level 2, sinh viên có nhiều sự lựa chọn trường với chi phí phù hợp mà không phải yêu cầu chứng minh tài chính. Đây là tin vui đối với nhiều sinh viên Việt Nam khi mà hồ sơ du học Úc đã trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn rất nhiều, số lượng hồ sơ đăng ký nhập học tại các trường ĐH/CĐ tại đây tăng lên mạnh mẽ. Nhưng hơn hết, sinh viên khi làm hồ sơ nhập học ICMS đều không bị yêu cầu chứng minh tài chính, không quan trọng việc Việt Nam đang ở mức Assessment Level 3 hay Level 2. Đây chính là một trong những ưu thế khiến ICMS trở nên thu hút đối với sinh viên Việt Nam khi lựa chọn du học Úc.
 

Chương trình hỗ trợ học sinh

ICMS còn có những chương trình hỗ trợ học sinh, điển hình với Chương trình Hỗ trợ học tập, Trung tâm Đào tạo của trường mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, đào tạo cho học sinh những kỹ năng học tập và kỹ năng mềm cần thiết: kỹ năng ôn thi, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lý thời gian,… Tất cả những điều này sẽ giúp cho sinh viên của trường phát triển một cách toàn diện.
 

Những đối tác của ICMS

ICMS liên kết với các rất nhiều trường nước ngoài danh tiếng, bao gồm: Cesar Ritz Colleges, Thụy Sỹ – Một trong những trường khách sạn đầu tiên và tốt nhất ở Châu Âu; Cao đẳng Queenstown Resort (New Zealand), Đại học Johnson & Wales- Rhode Island (Mỹ), Đại học San Francisco (Mỹ), Trường Đại học Macqurie ...
 

Chương trình đào tạo

- Chương trình tiếng Anh: Kỳ nhập học hàng tháng, yêu cầu IELTS 5.0 (Không kỹ năng nào dưới 4.5)

- Chương trình Dự bị đại học (1 năm): Kỳ nhập học tháng 2, 5, 9, yêu cầu tốt nghiệp lớp 11 với GPA tối thiểu 8.0, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

- Chương trình Cao đẳng (1 năm): Kỳ nhập học tháng 2, 5, 9, yêu cầu tốt nghiệp THPT với GPA tối thiểu 8.0, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

- Chương trình Đại học (2 - 3 năm): Kỳ nhập học tháng 2, 5, 9, yêu cầu tốt nghiệp THPT với GPA tối thiểu 8.0 hoặc tốt nghiệp Cao đẳng với GPA 7.5, IELTS 6.0 - 6.5 tùy ngành học.

- Chương trình Thạc sỹ (2 năm): Kỳ nhập học tháng 2, 7, 10, yêu cầu tốt nghiệp Đại học hoặc Dự bị Thạc sỹ với GPA tối thiểu 2.5, IELTS 6.0 - 6.5 tùy ngành học. 

Lưu ý: Những học sinh chưa đủ điều kiện tuyển thẳng vào khóa chuyên ngành (Đại học/Thạc sĩ) sẽ học chương trình tiếng Anh, dự bị và cao đẳng tại Học viện Aspire, sau đó chuyển tiếp học năm 2 đại học tại ICMS.
 
Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học phí, học bổng,... tại trường Quản lý quốc tế Sydney ICMS, vui lòng liên hệ với TMS Education qua số tổng đài miễn phí 18006956 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết cách làm hồ sơ hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.