Cập nhật học bổng mới nhất tại trường Quản trị Khách sạn hàng đầu Úc

ICMS là trường chuyên đào tạo các ngành quản trị nhà hàng khách sạn uy tín hàng đầu tại Úc. Đây là một trong những trường cung cấp chương trình học với thời gian thực tập nhiều nhất tại Úc. Hơn nữa, hàng năm trường thường tổ chức những học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế ở cả bậc Cử nhân và Thạc sỹ.

ICMS có chương trình học bổng cho bậc Cử nhân và Thạc sỹ

Học bổng đầu vào cho sinh viên quốc tế

 

- Học bổng này chỉ dành riêng cho các sinh viên thuộc các tỉnh tại miền Bắc Việt Nam
- Trị giá học bổng: 3,300 AUD
 

Học bổng chương trình cử nhân 

- Yêu cầu IELTS 6.5, GPA  8.0 trở lên. 
- Học sinh sẽ trải qua 3 vòng: Chuẩn bị hồ sơ, viết bài luận và phỏng vấn.
- Trị giá học bổng cao nhất là 25.000AUD, ngoài ra nếu bạn nào không đủ điều kiện vẫn có thể săn các suất học bổng du học Úc khác 5000AUD, 10000AUD hoặc 12000AUD.
- Dealine nộp hồ sơ: 7/12/2018
 

Học bổng chương trình Thạc sỹ  

ICMS tổ chương trình học bổng bậc Thạc sỹ Úc 2 năm dành cho sinh viên quốc tế dựa vào những tiêu chí như: Sự cố gắng, năng lực học tập, kỹ năng, tiếng Anh vào kỳ tháng 10/2018. 
- Yêu cầu IELTS 7.0 và GPA 8.0 trở lên
- Học sinh cũng sẽ trải qua 3 vòng: Chuẩn bị hồ sơ, viết bài luận và phỏng vấn.
-Trị giá học bổng tương đương với mức học phí du học Úc 6 môn (tương đương 19.200AUD)
- Dealine nộp hồ sơ: 9/11/2018
 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN XIN HỌC BỔNG
 

Thông tin chung về trường ICMS 

International College of Management Sydney (ICMS) là một trong những trường chuyên đào tạo các ngành quản trị nhà hàng khách sạn uy tín hàng đầu tại Úc. Trường được thành lập năm 1996, tọa lạc tại khu ngoại ô Manly, thành phố Sydney.  
 
Khuôn viên trường Quản trị khách sạn ICMS
 
Khu ngoại ô Manly là điểm đến du lịch nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng, thu hút hơn 6 triệu khách du lịch mỗi năm. Manly cách bờ biển Manly nổi tiếng chỉ 5 phút đi bộ và cách trung tâm thành phố 15 phút, rất thuận tiện cho sinh hoạt và việc làm thêm. Chính điều này tạo cơ hội cho sinh viên được đi thực tập và làm thêm.  
 
Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, ICMS gây ấn tượng với học sinh, sinh viên quốc tế bởi cả chất lượng đào tạo và các dịch vụ tiện ích cũng như cơ sở vật chất hiện đại. Bằng cấp của ICMS được công nhận trên toàn thế giới.
 
Thư viện tại trường Quản lý Khách sạn ICMS
 
Trường chuyên đào tạo về quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý dịch vụ bán lẻ và quản lý thể thao. 
 

Ưu điểm vượt trội của trường ICMS 

Trường thuộc diện xét visa ưu tiên, theo đó, khi nộp hồ sơ các bạn sẽ KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH. Xem ngay thông tin chi tiết về chương trình không cần chứng minh tài chính khi đi du học Úc TẠI ĐÂY
 
Sinh viên có cơ hội được tham giao chương trình trao đổi tại một số trường của Thụy Sỹ
 
ICMS có cơ sở vật chất hiện đại, cung cấp nơi lưu trú thuận tiện cho sinh viên sinh sống và học tập ngay tại trường
 
Trường vinh dự được nhận được giải thưởng xuất sắc về giáo dục và đào tạo ngành quản lý du lịch khách sạn (do hiệp hội du lịch Úc trao tặng năm 2004/2005). 
 
 
ICMS là một trong những trường không yêu cầu chứng minh tài chính
 
Ngoài ra, ICMS còn liên kết với các trường nước ngoài danh tiếng nhằm hợp tác giảng dạy và nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên. 
 
Các đối tác nổi tiếng của trường như Cesar Ritz Colleges, Thụy Sỹ – Một trong những trường khách sạn đầu tiên và tốt nhất ở Châu Âu, Cao đẳng Queenstown Resort (New Zealand), Đại học Johnson & Wales- Rhode Island (Mỹ), Đại học San Francisco (Mỹ)
 
Ngoài ra, ICMS còn liên kết với Trường Đại học Macqurie – trường được xếp vào 67 trường Đại học hàng đầu thế giới theo "The Time" London - để giúp học viên có thể chuyển tiếp vào học tại Đại học Macquarie.  
 

Chương trình thực tập hưởng lương  

Gần như toàn bộ chương trình đào tạo của ICMS đều cho phép học sinh thực tập hưởng lương; tạo điều kiện tối đa cho học sinh học hỏi kinh nghiệm thực tế. 
 
-Chương trình thực tập hưởng lưng bậc Đại học: 1.200 giờ (9 tháng), với mức lương $20 - $25/ giờ tương đương $24,000 - $30,000
 
-Chương trình thực tập hưởng lưng bậc Thạc sỹ: 600 giờ mức lương $20 - $25/giờ tương đương $12,000 - $15,000
 
Theo học tại ICMS, sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập hưởng lương hấp dẫn
 
Mọi thắc mắc của các bậc phụ huynh và học sinh liên quan đến việc xin học bổng du học và bất kỳ vấn đề nào liên quan đến trường Quản trị Du lịch Khách sạn tại Úc, vui lòng liên hệ qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.
 
Đây chính là thời điểm để các bạn lựa chọn ngành học, chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để kịp với kỳ nhập học năm 2019. Đăng ký để là người may mắn nhận visa du học Úc năm 2019 nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.