Học bổng du học Canada

Trường học tại Canada

Visa du học Canada

Ngành học tại Canada

Việc làm tại Canada

Đăng ký tư vấn du học Canada

Bristish Columbia: Những trường học phí thấp nhất trong hệ thống CES

Canada Express Study (C.E.S) là chương trình do chính phủ Canada cùng với tổ chức CICan (Colleges and Institutes Canada) liên quan đến việc xin visa học tập tại Canada cho sinh viên Việt Nam. Chính thức ĐƯỢC GIA HẠN đến tháng 9/2018 với cập nhật mới nhất danh sách 55 trường theo diện CES.

 

 
 
Nhắc đến Canada, chắc hẳn các bạn du học sinh đều đã một lần nghe đến Bristish Columbia (B.C), là tỉnh bang cực Tây của Canada, một trong những vùng có nhiều núi nhất Bắc Mỹ, Vì ở cạnh biển, British Columbia được xem là cửa ngõ để đến Thái Bình Dương và Á Châu. Về phía đông của B.C là tỉnh bang Alberta, về phía bắc là hai lãnh thổ tự trị Yukon và các Lãnh thổ Tây Bắc, về phía tây-bắc là tiểu bang Alaska, về phía nam là các tiểu bang Washington, Idaho và Montana của Hoa Kỳ. B.C góp một phần không nhỏ vào thành công của chương trình CES với hàng loạt các trường Đại Học và Cao Đẳng với học phí thấp và chính sách định cư đơn giản với các cơ hội thuận lợi trong việc làm.
 
Canada Express Study (C.E.S) là chương trình do chính phủ Canada cùng với tổ chức CICan (Colleges and Institutes Canada) liên quan đến việc xin visa học tập tại Canada cho sinh viên Việt Nam. Trong thời gian bắt đầu diễn ra chương trình CES từ tháng 3/2016 và chính thức ĐƯỢC GIA HẠN đến tháng 9/2018 với cập nhật mới nhất danh sách 55 trường theo diện CES. British Columbia là 1 trong những bang có danh sách các trường trong hệ thống CES nhiều nhất (18 trường) trong đó có 13 trường Cao Đẳng và 5 trường Đại Học. Đặc biệt, với với nhóm ngành học đa đạng và phong phú của các trường thuộc tỉnh bang B.C, điều đặc biệt làm cho du học sinh quốc tế quan tâm nhiều nhất còn là chi phí học tập rẻ và có nhiều cơ hội việc làm cao. 
 
 
1.College of New Caledonia: trường tọa lạc tại thành phố Prince George, tỉnh bang BC, với nhiều ngành học hấp dẫn (tham khảo thêm tại đây)
Đặc biệt khi tham gia tại CES ROADSHOW 2018, du học sinh VN sẽ được tặng voucher $1,000CAD (giảm trực tiếp vào học phí).
 
2.College of the Rockie: trường tọa lạc tại thành phố Cranbrook, trường với học phí chỉ với $10,000CAD. (tham khảo thêm tại đây)
với nhiều ngành học như: 
 
- Y tế.
- Thanh thiếu niên và trẻ em..
- Nghiên Cứu Gia Đình.
- Giải trí, du lịch.
- Kinh doanh.
- Khoa học máy tính.
 
 
3.Camosun College: là trường cao đẳng lớn nhất Victoria là thủ phủ của bang BC, Camosun có rất nhiều chương trình chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu Canada (tham khảo thêm tại đây)
Ngoài những chương trình cao đẳng, chuyển tiếp đại học, Camosun có 4 chuyên ngành sau đại học: 
- Accounting
- HR Management and Leadership
- Marketing
- Applied Tourism & Hospitality Management. 
với mức học phí cực kỳ hấp dẫn cho cả 2 năm là $17,000CAD, đồng thời sẽ có cơ hội được chuyển tiếp vào 4 trường Đại Học lớn như University of Victorya, Royal Roads University, University British Columbia và Simon Fraser University.
 
 
4.Đại  học Thompson River: là một trong những trường đại học nổi tiếng với mức học phí rẻ. Đại học T.R.U có rất nhiều chương trình học đa dạng, trường có những chuyên ngành sau đại học về giáo dục, nghiên cứu ứng dụng, môi trường,... Học sinh sau khi tốt nghiệp những chuyên ngành này sẽ dễ dàng có cơ hội được định cư lâu dài tại Canada thông qua chính sách đề cử bang B.C. 
 
 
TMS Edu xin trân trọng mang đến chương trình CES ROADSHOW 2018 để cập nhật tình hình và các chính sách mới nhất được Đại Sứ Quán Canada tại Việt Nam thông báo, qua đó góp phần đem nhiều thông tin bổ ích đến quý phụ huynh và học sinh đang quan tâm đến chương trình du học không cần chứng minh tài chính. Và để góp một phần nhỏ vào sự lựa chọn của quý phụ huynh và các em học sinh, chúng tôi đã nổ lực không ngừng nghỉ mang về những suất học bổng có giá trị dành tặng riêng cho các bạn du học sinh khi tham gia chương trình du học không cần chứng minh tài chính CES thông qua công ty TMS Edu trong tháng 11 này.
Mọi thông tin mới nhất và các chính sách liên quan mang lại lợi ích cho quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được công bố trong chương trình CES ROADSHOW 2018 hãy đến với TMS Edu để được:
Cập nhất mới nhất về chương trình CES.
Gặp gỡ trực tiếp các đại diện trường.
Trao đổi về khó khăn và thuận lợi với khách mời là các bạn du học sinh đang học tại Canada theo diện CES.
Cơ hội nhận vé máy bay, lệ phí thí IELTS và nhiều phần quà hấp dẫn khác…
 
 
 Và sẽ được tổ chức ở các địa điểm:
1. Hải Phòng: 9h00 sáng Chủ Nhật, ngày 05/11/2017
Tại Khách sạn Nam Cường, 47 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.
2. Hà Nội: 9h00 sáng Thứ Bảy, ngày 11/11/2017
Tại tầng 6, tòa nhà Hà Nội Centerpoint, 85 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, HN
3. Đà Nẵng: 17h30 chiều Thứ Sáu, ngày 24/11/2017
Tại tầng 2, tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai, 72 Hàm Nghi, Thanh Khê, ĐN
4. Sài Gòn: 9h00 sáng Thứ Bảy, ngày 25/11/2017
Tại tầng 5, tòa nhà Phượng Long, 506 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, tp.HCM.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.