Học bổng du học Mỹ

Trường học tại Mỹ

Visa du học Mỹ

Ngành học tại Mỹ

Việc làm tại Mỹ

Đăng ký tư vấn du học Mỹ

Bí kíp xin visa du học Mỹ 99% cùng Educatius International

Mỹ là một trong những quốc gia khắt khe trong việc xét visa vì thế ngoài việc tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến ngành học và trường học, các ứng viên cần phải có vốn tiếng Anh tốt, kỹ năng giao tiếp và thuyết phục. Đến với Hội thảo tại TMS Education, các bạn sẽ được bật mí bí kíp xin visa du học Mỹ 99% cùng Tập đoàn Educatius International.

 
 

1.Giới thiệu Tập đoàn Educatius International

Educatius International là một tổ chức giáo dục quốc tế uy tín tại Mỹ được Tom Ericsson thành lập vào năm 2001 với 2 văn phòng tại Lavaca, Arkansas và Boston, Massachusetts. Educatius là đại diện của hơn 200 trường THPT, Cao đẳng và Đại học. Hệ thống các trường công lập và tư thục của Educatius International trải dài khắp các bang tại Mỹ như: New York, Florida, Oregon, California, Washington, Texas…. 
 
Một số trường mà Educatius liên kết nằm trong TOP 100 trường phổ thông công lập tốt nhất nước Mỹ năm 2008 do Newzsweek bình chọn. 
 
Educatius đảm bảo cung cấp cho học sinh trên toàn thế giới các chương trình giáo dục chất lượng cao và hỗ trợ tối đa cho sinh viên trong quá trình nộp hồ sơ vào các trường Đại học. Ngoài ra, sinh viên còn được đàm phán học bổng cao nhất dựa trên nguyện vọng về vị trí trường, chuyên ngành học,… Chắc chắn với những yếu tố trên sẽ ấp ứng được tất cả nhu cầu của phụ huynh và học sinh.
 
Du học Mỹ qua Tập đoàn giáo dục Educatius, sinh viên sẽ được trải nghiệm những chương trình giảng dạy đặc biệt. Ngoài giờ lên lớp, sinh viên còn được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoài giờ, các hoạt động thể thao mà họ yêu thích,… nhằm nâng cao sức khỏe và phát triển kỹ năng mềm, xây dựng mối quan hệ với các bạn trong lớp đển từ nhiều quốc gia khác nhau.
 
Ngoài ra, trong thời gian học tại Mỹ, Educatius International sẽ cung cấp nơi ăn ở cho học sinh của hơn 50 trường. Các bạn có thể đưa ra yêu cầu muốn được ở nhà riêng hoặc ký túc xá.

2.Lợi ích nổi bật khi du học Mỹ cùng Tập đoàn giáo dục Educatius International

- Chương trình Trung học tư thục với mô hình bán trú và nội trú
- Chương trình Cao đẳng cộng đồng 2 năm giúp cho nhiều sinh viên có cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học hệ 4 năm
- Chương trình Trung học công lập với visa F1 của Educatius là chương trình mang tính đột phá, giúp học sinh tránh được những hạn chế so với với visa J1. Đây là một chương trình linh hoạt, mang đến nhiều lựa chọn với mức chi phí hợp lý.
- Chương trình Cử nhân và Thạc sỹ đem đến cho sinh viên nhiều lựa chọn với mức học phí hợp lý cùng với cơ hội học bổng lên tới 60%.

3.Bí quyết xin visa du học Mỹ thành công 99%

Phỏng vấn xin visa là một trong những yếu tố quan trọng quyết định bạn có cơ hội được đi visa hay không? Có rất nhiều bạn đã rớt visa du học Mỹ chỉ vì những lý do không đáng có.
 
Bên cạnh việc nắm vững những thông tin về ngành, về trường muốn học, sinh viên cần phải tìm hiểu kỹ về kế hoạch du học,có kỹ năng giao tiếp, và thuyết phục. Các ứng viên bị rớt là do chưa có kinh nghiệm, chưa chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để trả lời tốt tất cả các câu hỏi mà lãnh sự quán đưa ra. 
 
Nhìn chung, mục đích chính của việc xét visa là Đại sứ quán muốn đảm bảo các ứng viên sang Mỹ đúng mục đích học tập và sẽ đủ điều kiện học tập tốt. Vì vậy, trong buổi phỏng vấn xin visa Mỹ, Đại sứ quán tập trung vào 4 vấn đề là tài chính, kế hoạch học tập, năng lực tiếp thu và ràng buộc trở về Việt Nam. 
 
Mỹ là một trong những quốc gia khắt khe trong việc xét visa vì thế các bạn học sinh, sinh viên cần phải giành thời gian chuẩn bị thật kỹ cho quá trình này 
 
Chuẩn bị tiếng Anh tốt và tuyệt đối tránh nói tiếng Việt: Mỹ là quốc gia nói tiếng Anh nên để phục vụ tốt cho việc sinh sống, học tập tại Mỹ cũng như cảm thấy tự tin nhất khi phỏng vấn visa với lãnh sự quán, các bạn nên chuẩn bị tiếng Anh thật tốt. Khi phỏng vấn visa du học Mỹ, ứng viên nên hạn chế sử dụng tiếng Việt vì có thể bị cho rằng bạn không đủ khả năng ngoại ngữ để đi du học.
 
Hồ sơ tài chính: Đại sứ quán muốn xét xem ứng viên có đủ khả năng chi trả trong suốt quá trình học tập tại Mỹ hay không. Vì vậy, trong bộ hồ sơ này, ứng viên cần chỉ ra được hai điểm quan trọng là thu nhập của người bảo trợ tài chính (như công việc và thu nhập của cha mẹ) và tài sản đủ giá trị đảm bảo tài chính.
 
Kế hoạch học tập: Đó là trình bày về kế hoạch học tập tại Mỹ của bản thân như những lựa chọn về trường học, ngành học phải phù hợp với nền tảng học vấn, tình hình gia đình, xã hội... Các lựa chọn phải tương xứng với kế hoạch nghề nghiệp, khả năng chi trả. Ứng viên cần tránh sự xung đột giữa các vấn đề mà mình nêu ra với Đại sứ quán.
 
Năng lực tiếp thu: Đó là khả năng tiếp nhận các kiến thức trong quá trình học tập tại Mỹ. Để chứng minh năng lực tiếp thu của mình, các ứng viên có thể thông qua học bạ cấp 3 hoặc bảng điểm đại học. Khi phỏng vấn visa du học Mỹ, ứng viên nên trả lời bằng tiếng Anh, hạn chế sử dụng tiếng Việt vì họ sẽ cho rằng bạn không đủ khả năng tiếng Anh để đi du học. Ngoài ra, để nâng cao tỷ lệ đậu visa, ứng viên có thể đưa ra các bằng cấp, thư giới thiệu của giáo viên, chứng chỉ về ngoại ngữ của mình để chứng minh đủ khả năng học tập tại Mỹ.
 
Ràng buộc quay về Việt Nam sau khi kết thúc khóa học: Đây là điều bắt buộc vì hiện nay, Mỹ đang hạn chế việc nhập cư. Các ứng viên nên đưa các bằng chứng, lập luận để chứng minh các ràng buộc trở về Việt Nam sau khi hoàn tất khóa học như kế hoạch sau khi học, ràng buộc gia đình, tài chính...
 
Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến Tập đoàn Educatius và được lắng nghe bí quyết chinh phục visa du học Mỹ thành công, xin mời các bậc phụ huynh và học sinh đến tham dự buổi Hội thảo cùng TMS Education vào ngày 28/6/2017.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO TẠI ĐÂY
Hoặc các bậc phụ huynh và học sinh có thể gọi điện theo số tổng đài miễn phí cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education
 
Thời gian và Địa điểm diễn ra Hội thảo:
Thời gian: 19h30-21h30, thứ Tư ngày 28/6/2017
Địa điểm:   Quán Cafe Fresco - 238 Bạch Đằng, Đà Nẵng

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.