Bắt đầu đại học từ lớp 11 - Sự lựa chọn thông minh

Cho con du học đang là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh để con em được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, hiện đại. Đặc biệt, du học sớm từ bậc Trung học để các em có được một nền tảng tương lai vững chắc và cơ hội đặt chân đến các đại học hàng đầu trên thế giới.

Du học Singapore từ tuổi 17 – sự lựa chọn hoàn hảo

Singapore được xếp hạng nền giáo dục có chất lượng thuộc TOP đầu thế giới với mục tiêu đào tạo, phát triển học sinh toàn diện và là ưu tiên số 1. Với môi trường sống ổn định, chất lượng cuộc sống cao, Singapore thực sự là điểm đến du học thu hút du học sinh quốc tế.

Du học từ tuổi 17 là độ tuổi được xem là phù hợp khi khả năng tự lập và thích nghi với môi trường tốt cũng như trẻ được định hướng rõ ràng. Đặc biệt, hệ thống giáo dục Singapore chú trọng thiết kế khá lý tưởng với lộ trình du học hoàn hảo từ lớp 11 cho con.

Lộ trình học Đại học từ năm 11 tiết kiệm thời gian, chi phí tại Đại học Curtin Singapore

Du học sinh bắt đầu quá trình du học từ lớp 11 sẽ giảm bớt gánh nặng học tập, điểm số cho con như vật lộn với kỳ thi THPT cũng như yêu cầu điểm số để xét duyệt vào các trường Đại học. Đây cũng được coi là thời gian thích nghi và rèn luyện để học sinh có thể làm quen và đạt được hiệu quả học tập ở bậc cao hơn.

Chương trình du học chỉ với 2 năm 8 tháng, du học sinh đã có bằng cử nhân và có thể đi làm giúp các bạn rút ngắn được một khoảng thời gian đáng kể trong khi các bạn đồng trang lứa đang miệt mài trên giảng đường năm 2 Đại học.

Tìm hiểu về Curtin Singapore

Đại học Curtin thành lập năm 1986 lấy tên từ Cựu thủ tướng Úc - John Curtin và áp dụng triết lý của ông với khẩu hiệu “nhìn về phía trước” thấm nhuần văn hóa đổi mới trong giảng dạy và nghiên cứu.

Khu học xá hiện đại được đầu tư hơn 20 tỷ đô 

Danh tiếng của Đại học Curtin được khẳng định thông qua chất lượng giảng dạy được xếp hạng: Top 1% các trường ĐH trên toàn thế giới (Academic Ranking of World Universities 2017), xếp hạng 22 toàn cầu các trường ĐH dưới 50 tuổi (bảng xếp hạng các trường ĐH trên thế giới của QS 2018) và nhận được giải thưởng 5 sao cho chất lượng (QS Stars).

Curtin chuyển giao các chương trình học đến Singapore từ 1986 và khai trương khu học xá tại Singapore vào 2008 với tổng chi phí đầu tư lên tới 20 tỷ đô.  Sinh viên học tại Curtin Singapore sẽ được học tập với chương trình đồng nhất và nhận bằng như khi học tại Úc, các ngành học mang tính thực tiễn, với sự cập nhật thường xuyên từ các ngành nghề liên quan, giúp sinh viên tốt nghiệp có đủ kiến thức và các kỹ năng cần thiết để làm việc trong môi trường kinh doanh năng động.

Kết quả khảo sát của Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore (The Committee for Private Education), Curtin đứng trong Top đầu về “Mức lương” và "Tỷ lệ kiếm được việc làm sau tốt nghiệp", xếp hạng số một trong tỷ lệ sinh viên có được "Việc làm cố định toàn thời gian".

Chương trình đào tạo:  

- Cử nhân Truyền thông; 

- Cử nhân Thương mại; 

-  Ngành đơn: Kế toán - Tài chính - Quản trị - Quản trị kinh doanh quốc tế - Logistics và Quản lý dây chuyền cung ứng - Marketing.

 - Ngành kép: Kế toán & Tài chính - Kế toán & Ngân hàng - Tài chính & Quản trị - Tài chính & Ngân hàng - Tài chính & Marketing -  Logistics và Quản lý dây chuyền cung ứng & Marketing - Quản lý & Quản trị nguồn nhân lực - Quản trị & Marketing - Marketing & Quảng cáo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, Quý phụ huynh học sinh vui lòng cập nhật thông tin đăng ký bên dưới để được đội ngũ tình nguyện viên TMS Education gửi thông tin chi tiết cũng như hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký nhập học.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.