TMS Education

Bản tin TMS Education

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Giải Nghĩa Các Từ Viết Tắt Quan Trọng Cần Phải Biết Khi Du Học Úc

Danh sách các từ viết tắt được sử dụng thường xuyên trong du học Úc mà TMS Education chọn lọc dưới đây hẳn sẽ giải quyết nỗi khó khăn và bối rối khi tìm hiểu hằng sa số các thông tin trên Google. Hãy cùng ghi nhớ và chia sẻ thông tin hữu ích này nhé!

Ngày hội săn học bổng quốc tế 2020 đã thành công rực rỡ tại Hà Nội

Sự kiện Ngày hội săn học bổng quốc tế 2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp tại TP Hà Nội vào ngày 10/11. Với nội dung vô cùng đặc sắc, chương trình đã thu hút hàng trăm phụ huynh và học sinh đến tham dự.

Ngày hội Du học - Định cư Bắc Mỹ và Châu Úc 2019 thành công rực rỡ tại Tp. Hồ Chí Minh

Sự kiện Ngày hội Du học - Định cư Bắc Mỹ và Châu Úc 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 5/10. Với nội dung vô cùng đặc sắc cùng nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn, chương trình đã thu hút hàng trăm phụ huynh và học sinh đến tham dự.

Du Học Anh Quốc Ngành Quản Trị Du Lịch Chọn Trường Nào?

Quản trị du lịch hiện đang là ngành học hot được đông đảo giới trẻ yêu thích. Tiềm năng của ngành này trong tương lai là rất lớn, mở ra cơ hội nghề nghiệp lớn cùng mức lương cao hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Đó cũng chính là lý do vì sao trong thời gian đổ lại đây du học Anh ngành Quản trị du lịch lại tăng cao đến vậy.

Thủ tướng Australia và phu nhân gặp gỡ các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Trong khuôn khổ chuyến thăm của Thủ tướng Australia Scott Morrison và phu nhân đến Việt Nam, tối 22/8, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam đã tổ chức buổi tiệc chúc mừng Thủ tướng Morrison và phu nhân cùng gặp gỡ giao lưu với các doanh nghiệp nổi bật đang có hoạt động đầu tư và hợp tác kinh doanh giữa 2 nước.

TMS Group & B+H Global: Hợp tác toàn diện kiến tạo đẳng cấp

Ngày 22/7/2019, TMS Group vừa tổ chức lễ ký kết hợp tác cùng B+H Global - đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Canada, được biết đến với những công trình quy mô lớn, tên tuổi tại khắp Châu Mỹ, Châu Á và Trung Đông. Sự hợp tác giữa TMS Group và B+H Global nhằm mang đến những giải pháp thiết kế kiến trúc toàn vẹn cho các dự án BĐS cao cấp của TMS Group tại Việt Nam.

Bắt tay hợp tác toàn diện giữa 2 “ông lớn” TMS Group và VietinBank

Ngày 18/7/2019 tại Hà Nội đã chính thức diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn TMS và Ngân hàng VietinBank. Sự kiện đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong mối quan hệ giữa 2 bên, đồng thời mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng, giúp nâng tầm phát triển của cả 2 đối tác trong thời gian tới.

Tập đoàn TMS và Công ty Yaegaki ký kết MOU tại Hội nghị cấp cao G20

Sáng ngày 1/7/2019 tại Tokyo - Nhật Bản, Tập đoàn TMS và Công ty Yaegaki đã cùng ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) trong việc hợp tác nghiên cứu và đầu tư Lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các quan chức chính phủ Việt Nam, Nhật Bản cùng chứng kiến lễ ký.

Lý do nào thôi thúc bạn đi du học Mỹ?

Mỹ là siêu cường quốc trên thế giới không chỉ nổi tiếng về kinh tế, chính trị, hay công nghệ,... mà giáo dục cũng là ngành mũi nhọn của quốc gia này. Chính vì vậy, du học Mỹ luôn là ước mơ của hàng nghìn sinh viên quốc tế. Cùng tìm hiểu xem, lý do nào thôi thúc nhiều bạn đi du học Mỹ đến thế nhé.

3 học sinh TMS Education được Đại diện trường trao học bổng Mỹ trực tiếp

Xin chúc mừng 3 bạn học sinh tại Đà Nẵng đã may mắn được Đại diện trường Đại học Nebraska, Mỹ trao học bổng trực tiếp. Kết quả này phần lớn là nhờ thành quả cố gắng, nỗ lực của các em và một phần nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ TMS Education.

Ngày hội du học sớm quốc tế 2019 thành công rực rỡ tại 3 thành phố lớn trên cả nước

Chuỗi sự kiện Ngày hội du học sớm quốc tế ISSDAY 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp tại cả 3 thành phố lớn trên cả nước: Đà Nẵng (15/3), TP Hồ Chí Minh (16/3), Hà Nội (17/3). Với nội dung vô cùng đặc sắc cùng hàng trăm phần quà và ưu đãi hấp dẫn, chương trình đã thu hút hàng trăm phụ huynh và học sinh đến tham dự.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.