Bản tin TMS Education

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Lý do nào thôi thúc bạn đi du học Mỹ?

Mỹ là siêu cường quốc trên thế giới không chỉ nổi tiếng về kinh tế, chính trị, hay công nghệ,... mà giáo dục cũng là ngành mũi nhọn của quốc gia này. Chính vì vậy, du học Mỹ luôn là ước mơ của hàng nghìn sinh viên quốc tế. Cùng tìm hiểu xem, lý do nào thôi thúc nhiều bạn đi du học Mỹ đến thế nhé.

3 học sinh TMS Education được Đại diện trường trao học bổng Mỹ trực tiếp

Xin chúc mừng 3 bạn học sinh tại Đà Nẵng đã may mắn được Đại diện trường Đại học Nebraska, Mỹ trao học bổng trực tiếp. Kết quả này phần lớn là nhờ thành quả cố gắng, nỗ lực của các em và một phần nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ TMS Education.

Chúc mừng Đinh Quang Nghị chinh phục học bổng Đại học Mỹ 80.000USD

Với thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các hoạt động xã hội, Đinh Quang Nghị đã xuất sắc giành học bổng 80.000USD từ trường Đại học Pace University, New York, Hoa Kỳ.

Du học THPT Úc - Không cần IELTS, không Chứng minh tài chính

Du học Úc được các bậc phụ huynh và các bạn trẻ quan tâm nhiều hơn khi Úc mở cửa với Việt Nam từ Level 3 lên Level 2, tạo nhiều thuận lợi cho du học sinh.

Ngày hội du học sớm quốc tế 2019 thành công rực rỡ tại 3 thành phố lớn trên cả nước

Chuỗi sự kiện Ngày hội du học sớm quốc tế ISSDAY 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp tại cả 3 thành phố lớn trên cả nước: Đà Nẵng (15/3), TP Hồ Chí Minh (16/3), Hà Nội (17/3). Với nội dung vô cùng đặc sắc cùng hàng trăm phần quà và ưu đãi hấp dẫn, chương trình đã thu hút hàng trăm phụ huynh và học sinh đến tham dự.

Top 5 học sinh xuất sắc đỗ visa du học tại TMS Education

Trong thời gian vừa qua, TMS Education liên tục nhận được tin vui từ các bạn học sinh, sinh viên. Với thành tích đạt được cùng với sự cố gắng không ngừng nghỉ, các em đều xứng đáng nhận được kết quả ngoài mong đợi.

Săn học bổng 50% tại Ngày hội du học sớm quốc tế 2019

Phụ huynh, học sinh trung học sẽ có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện hơn 300 trường Trung học uy tín từ Mỹ, Canada, Úc, New Zealand,… và săn học bổng hấp dẫn.

3 cơ hội không thể bỏ lỡ Ngày hội du học sớm quốc tế 2019

Xu hướng du học sớm từ bậc trung học đang được nhiều phụ huynh lựa chọn bởi cơ hội tiếp cận nền giáo dục hiện đại, cơ hội rộng mở với chính sách visa dễ dàng và cơ hội vươn xa trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

Du học nước ngoài bậc Tiến sỹ - Lý do dẫn đến thất bại

Không phải dễ dàng gì để có thể du học Mỹ bậc Tiến sỹ và trong quá trình nghiên cứu nếu không thực sự đầu tư thời gian và công sức thì không thể thành công. Những lý do dưới đây sẽ khiến bạn thất bại thảm hại trong việc học tiến sỹ.

Chính phủ Úc dành hơn 7 tỷ đồng cho cựu du học sinh Việt Nam

Thời gian vừa qua, Đại sứ quán Úc đã tổ chức buổi lễ chào đón cựu sinh viên tại Hà Nội. Trong đó, chính phủ Úc quyết định dành tặng gói hỗ trợ hơn 7 tỷ đồng để giúp các cựu sinh viên đóng góp vào sự phát triển toàn diện của Việt Nam.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.