Bản tin TMS Education

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Bắt tay hợp tác toàn diện giữa 2 “ông lớn” TMS Group và VietinBank

Ngày 18/7/2019 tại Hà Nội đã chính thức diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn TMS và Ngân hàng VietinBank. Sự kiện đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong mối quan hệ giữa 2 bên, đồng thời mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng, giúp nâng tầm phát triển của cả 2 đối tác trong thời gian tới.

Tập đoàn TMS và Công ty Yaegaki ký kết MOU tại Hội nghị cấp cao G20

Sáng ngày 1/7/2019 tại Tokyo - Nhật Bản, Tập đoàn TMS và Công ty Yaegaki đã cùng ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) trong việc hợp tác nghiên cứu và đầu tư Lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các quan chức chính phủ Việt Nam, Nhật Bản cùng chứng kiến lễ ký.

Lý do nào thôi thúc bạn đi du học Mỹ?

Mỹ là siêu cường quốc trên thế giới không chỉ nổi tiếng về kinh tế, chính trị, hay công nghệ,... mà giáo dục cũng là ngành mũi nhọn của quốc gia này. Chính vì vậy, du học Mỹ luôn là ước mơ của hàng nghìn sinh viên quốc tế. Cùng tìm hiểu xem, lý do nào thôi thúc nhiều bạn đi du học Mỹ đến thế nhé.

3 học sinh TMS Education được Đại diện trường trao học bổng Mỹ trực tiếp

Xin chúc mừng 3 bạn học sinh tại Đà Nẵng đã may mắn được Đại diện trường Đại học Nebraska, Mỹ trao học bổng trực tiếp. Kết quả này phần lớn là nhờ thành quả cố gắng, nỗ lực của các em và một phần nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ TMS Education.

Du học THPT Úc - Không cần IELTS, không Chứng minh tài chính

Du học Úc được các bậc phụ huynh và các bạn trẻ quan tâm nhiều hơn khi Úc mở cửa với Việt Nam từ Level 3 lên Level 2, tạo nhiều thuận lợi cho du học sinh.

Ngày hội du học sớm quốc tế 2019 thành công rực rỡ tại 3 thành phố lớn trên cả nước

Chuỗi sự kiện Ngày hội du học sớm quốc tế ISSDAY 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp tại cả 3 thành phố lớn trên cả nước: Đà Nẵng (15/3), TP Hồ Chí Minh (16/3), Hà Nội (17/3). Với nội dung vô cùng đặc sắc cùng hàng trăm phần quà và ưu đãi hấp dẫn, chương trình đã thu hút hàng trăm phụ huynh và học sinh đến tham dự.

Săn học bổng 50% tại Ngày hội du học sớm quốc tế 2019

Phụ huynh, học sinh trung học sẽ có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện hơn 300 trường Trung học uy tín từ Mỹ, Canada, Úc, New Zealand,… và săn học bổng hấp dẫn.

3 cơ hội không thể bỏ lỡ Ngày hội du học sớm quốc tế 2019

Xu hướng du học sớm từ bậc trung học đang được nhiều phụ huynh lựa chọn bởi cơ hội tiếp cận nền giáo dục hiện đại, cơ hội rộng mở với chính sách visa dễ dàng và cơ hội vươn xa trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

Du học nước ngoài bậc Tiến sỹ - Lý do dẫn đến thất bại

Không phải dễ dàng gì để có thể du học Mỹ bậc Tiến sỹ và trong quá trình nghiên cứu nếu không thực sự đầu tư thời gian và công sức thì không thể thành công. Những lý do dưới đây sẽ khiến bạn thất bại thảm hại trong việc học tiến sỹ.

Điều Kiện Du Học New Zealand

New Zealand là đất nước có chỉ số an toàn đứng top đầu thế giới, hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn Anh Quốc, sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Những lý do này đã khiến New Zealand thu hút hàng nghìn du học sinh mỗi năm. Điều kiện du học New Zealand là gì đang là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm. Cùng tìm hiểu điều kiện du học New Zealand qua những thông tin dưới đây nhé!

Học Bổng Du Học New Zealand

New Zealand được đánh giá là một trong những quốc giá đáng sống nhất thế giới với nền kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống cao cùng với nền giáo dục luôn được khẳng định. Đó cũng là lý do mà New Zealand luôn nằm trong top những địa điểm du học không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, đông đảo du học sinh còn bị thu hút bởi những suất học bổng du học New Zealand vô cùng giá trị. Bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn những suất học bổng du học New Zealand không thể bỏ qua.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.