Học bổng du học Mỹ

Trường học tại Mỹ

Visa du học Mỹ

Ngành học tại Mỹ

Việc làm tại Mỹ

Đăng ký tư vấn du học Mỹ

American Honors: Con đường dễ nhất vào Đại học top 100 tại Mỹ

Sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội được chuyển tiếp vào các trường Đại học Top 100 tại Mỹ dễ dàng hơn khi theo học tại Cao đẳng Cộng đồng thuộc chương trình American Honors.

 

1.Giới thiệu chương trình American Honors

American Honors (Cử nhân danh dự Mỹ) là chương trình Cao đẳng Cộng đồng 2+2 (2 năm học Cao đẳng, 2 năm học chuyển tiếp lên Đại học). Đây là chương trình đào tạo mới, mang tính đột phá và có sự khác biệt rất lớn về chỉ tiêu đầu vào và chất lượng đào tạo so với các trường Cao đẳng Cộng đồng thông thường. Sinh viên theo học Đại học qua chương trình American Honors sẽ được lĩnh hội những kiến thức chất lượng cao, được thế giới công nhận, và đảm bảo chuyển tiếp vào năm 3 những đại học nằm trong Top đầu Mỹ. Đây là cơ hội rất rộng mở cho sinh viên quốc tế. Chương trình American Honors khá giống với chương trình “cử nhân tài năng” của các trường Đại học Quốc gia Việt Nam.
 

2.Lợi ích khi học Cao đẳng Cộng đồng thông qua chương trình American Honors

Nhà trường hỗ trợ sinh viên từ lúc đăng ký đến giai đoạn chuyển tiếp lên Đại học
Khi tham gia chương trình American Honors, du học sinh sẽ có cảm giác yên tâm trong suốt quá trình học bởi các bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn chi tiết về mọi mặt từ giai đoạn đăng ký đến khi làm hồ sơ chuyển tiếp vào Đại học. Học sinh sẽ được hỗ trợ về mọi mặt: Lựa chọn môn học, lên kế hoạch học tập, hỗ trợ về mặt tài chính, được truy cập vào mạng lưới liên kết với các trường Đại học Quốc gia Mỹ,…
 
Ngoài ra, chương trình American Honors có một điểm khác biệt so với các trường Cao đẳng cộng đồng đó là có sự hỗ trợ “one on one advisor” giữa học sinh với giáo viên giúp học sinh luôn cảm thấy yên tâm trong suốt quá trình 2 năm học.
 
Cơ hội chuyển tiếp vào Top 100 đại học hàng đầu tại Mỹ dễ dàng hơn
Chương trình American Honors (AH) dành cho những sinh viên có khả năng học thuật giỏi và tiếng Anh tốt. Đây là bước đệm vững chắc để chuyển tiếp vào Top 100 các trường Đại học hàng đầu của Mỹ.
 
Trong 2 năm học tại Cao đẳng Cộng đồng theo chương trình AH, các bài giảng được thiết kế một cách đặc biệt giúp sinh viên nâng cao khả năng kiến thức của mình để theo kịp các chương trình tại Đại học hàng đầu Mỹ.
 
American Honors khác biệt với các chương trình Cao đẳng Cộng đồng bình thường ở chỗ nhà trường thường xuyên kết nối, hỗ trợ trực tiếp và thúc đẩy tinh thần học tập cho sinh viên. Chính vì thế, khoảng 86% sinh viên thông qua chương trình AH được nhận vào các trường thuộc top 100 của Mỹ bao gồm Đại học Stanford, Yale, Chicago, Washington, Cornell, New York và nhiều Đại học danh tiếng khác.
 
Tiết kiệm và linh hoạt chi phí trong suốt quá trình học tập
Thông thường, nếu học tại một trường Đại học Top 100 của Mỹ, chi phí 2 năm đầu sẽ tương đương gần với toàn bộ chi phí cho 4 năm học tại Đại học công lập thông thường. Nhưng nếu theo học 2 năm học đầu tiên qua chương trình American Honors ước tính 40,000 USD (trong đó có cả chi phí nhà ở) tương đương với 1 năm chi phí tại các trường Đại học hàng đầu.
 
 
Như vậy, việc học 2 năm đầu tại Cao đẳng Cộng đồng theo chương trình American Honors sẽ giúp học sinh vừa có cơ hội cao để chuyển tiếp vào Đại học danh tiếng vừa tiết kiệm được một nửa chi phí. Trong khi đó, sau khi tốt nghiệp sinh viên vẫn sở hữu tấm bằng tốt nghiệp từ các trường Đại học Top 100 tại Mỹ. 
 
Bên cạnh đó, du học sinh sẽ linh hoạt trong việc đóng học phí vì học phí 1 năm sẽ được chia làm 3 đợt đóng phí giúp các bậc phụ huynh chuẩn bị tốt về mặt tài chính cho con em mình yên tâm học tập tại nơi đất khách quê người.
 
Có nhiều cơ hội xin học bổng tại các trường Đại học
Với đầu vào được chọn lọc, môi trường học tập chuyên nghiệp và sự hỗ trợ nhiệt tình từ bộ phận tư vấn. Du học sinh học chương trình American Honnors sẽ có cơ hội cao khi xin học bổng ở các trường đại học của Mỹ, ngay cả những trường đại học hàng đầu như Cornell University, Georgetown University, Purdue University…
 
Sinh viên được tham gia cộng đồng mang tính tương tác, được học với giảng viên có chuyên môn cao
Các giảng viên tại các trường Cao đẳng Cộng đồng American Honors có kinh nghiệm và chuyên môn cao giúp sinh viên được trải nghiệm những bài giảng chất lượng cao.
 
Bên cạnh đó sinh viên còn có cơ hội được tham gia các hoạt động cộng đồng như: Hội thảo về chương trình chuyển tiếp lên đại học, các lớp kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng viết sơ yếu lý lịch,… mà chương trình Cao đẳng Cộng đồng bình thường không có.
 
Có thể nói, chương trình American Honors 2+2 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho sinh viên. Để biết thêm thông tin chi tiết về các trường thuộc hệ thống American Honors, và nắm được bí quyết săn học bổng tại các trường Đại học hàng đầu Mỹ, TMS Education trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và học sinh đến tham gia buổi Hội thảo Mỹ với chủ đề: “American Honors: Con đường dễ nhất vào Đại học top 100 tại Mỹ” vào ngàyngày 27/5 tới.
 
Thời gian và Địa điểm diễn ra Hội thảo:
Hà Nội: 9h30-11h00 ngày 27/5 tại Tầng 3, tòa nhà Vimeco, Lô E9, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
Đà Nẵng: 9h30-11h00 ngày 27/5 tại tầng 4 tòa nhà Thành Lân, số 47 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Thành phố Hồ Chí Minh: 9h30-11h00 ngày 27/5 tại tầng 5 – Tòa nhà Phượng Long, 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
 
Đến với buổi Hội thảo Du học Mỹ cùng TMS Education, các bậc phụ huynh và học sinh sẽ được giao lưu, gặp gỡ trao đổi cùng các chuyên viên tư vấn du học Canada với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu thị trường, làm visa thành công cho nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam chắc chắn sẽ làm quý khách mời hài lòng.
 
Đặc biệt, tại buổi Hội thảo cùng TMS Education Hồ Chí Minh sẽ có sự góp mặt của cô Klara – đại diện chương trình American Honnors. Cô Klara là tấm gương tiêu biểu thành công khi chọn học chương trình 2 +2 tại Mỹ. Klara bắt đầu theo học tại trường CĐCĐ tại Miami, sau đó giành được học bổng để chuyển tiếp lên Đại học Yale của Mỹ. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale, Klara làm việc tại American Honors với vị trí là Chuyên viên tư vấn cho học sinh tốt nghiệp chương trình American Honnors để chuyển tiếp lên các trường đại học. Hiện tại Klara là đối tác tuyển sinh cho QuadLearning.
 
ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO TẠI ĐÂY  
Hoặc quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn du hoc Mỹ TMS Education qua số tổng đài miễn phí cước 18006956. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.