Ai là người may mắn có cơ hội nhận học bổng Mỹ $100.000?

Nếu bạn đang mong muốn săn một suất học bổng giá trị để đi du học Mỹ thì Học viện công nghệ New Jersey là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Nộp hồ sơ sớm để trở thành người may mắn nhận suất học bổng lên đến 100.000USD

Nộp hồ sơ sớm để có cơ hội nhận học bổng hấp dẫn nhất nhé

Học bổng Đại học

Sinh viên theo học chương trình Đại học tại Học viện công nghệ New Jersey sẽ có cơ hội nhận học bổng trị giá từ 7,000$ - 25,000$ mỗi năm + học bổng một lần $3,000 (Tổng học bổng trong 4 năm liên tiếp có thể lên tới $100000)
 
+ Mức học bổng sẽ được xét duyệt dựa trên kết quả học tập của sinh viên
 
+ Học sinh có SAT sẽ là lợi thế khi nộp học bổng. 
 

Học bổng sau Đại học

- Học bổng $2.000 dựa trên thành tích học tập của học sinh. 
 

Học viện Công nghệ New Jersey

Học viện Công nghệ New Jersey thành lập năm 1881, tọa lạc tại Newark, New Jersey, đến trung tâm thành phố Manhattan, New York bằng tàu hỏa chỉ mất 20 phút. Trường luôn dẫn đầu trong việc cung cấp kiến thức để sinh viên thành công trong lĩnh vực công nghệ phát triển không ngừng như hiện nay.
 
 
Khuôn viên Học viện công nghệ New Jersey
 
Đây là trường đại học hàng đầu nước Mỹ ở hạng mục sở hữu lượng sinh viên sau tốt nghiệp đạt thu nhập cao.Hiện tại, trường đào tạo hơn 12.000 sinh viên đến từ 70 quốc gia khác nhau trên thế giới. 
 
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của trường  giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu những kỹ năng cần thiết để trở thành người tiên phong trong chuyên môn của mình. 
 

Vì sao chọn trường NIJT để du học Mỹ? 

- NJIT là một trong 11 trường công lập tại Mỹ và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới
 
- Đội ngũ giảng viên xuất sắc và môi trường học tập an toàn, đa dạng, chu đáo để chuẩn bị cho nghề nghiệp sau này
 
Học viện công nghệ New Jersey đạt được nhiều thành tựu
 
- 90% sinh viên có việc làm và có thể kiếm hơn $100,000 sau khi tốt nghiệp.
 
- Quỹ học bổng của trường với tổng giá trị hơn 100 triệu đô la Mỹ.
 
- Trường liên kết hợp tác và tổ chức các chương trình thực tập với các công ty hàng đầu: AT&T, CISCO, Forbes, L’Oréal, Schneider Electric, Colgate- Palmolive, Stryker, Tata Consultancy Services, UBS, NJ Transit, …
 
- Đứng hạng #1 tại Mỹ và # 2 trên Thế giới với chương trình Khoa học Máy tính 
 
- Xếp thứ 87 về đào tạo chương trình Kỹ thuật tốt nhất cho sinh viên (theo US News & World Report)
 
- Các ngành thuộc nhóm STEM tại NIJT là một trong những Top ngành thế mạnh được công nhận ở cấp quốc gia và mang tính cạnh tranh cao. 
  
Các tổ chức, công ty hàng đầu liên kết với trường NIJT
 

Các chương trình học tại trường:

5 trường ĐH phân chuyên khoa mang đến cho sinh viên 48 chương trình đại học, 59 chương trình thạc sỹ và 19 chương trình tiến sỹ. 
- Trường Kiến trúc và thiết kế (COAD) 
- Trường kĩ thuật Newark (NCE) - xếp hạng 84 trên US News
- Trường điện toán Ying Wu (CC) - xếp hạng 90 trên US News.
- Trường khoa học và nghệ thuật tự do (CSLA) 
- Trường quản trị Martin Tuchman (SOM) - xếp hạng 218 trên US News. 
 
Trường có các khóa học: hóa học nghiên cứu khả năng tiềm ẩn như nghiên cứu tế bào gốc, công nghệ nano, vật lý thiên văn, khoa học hợp chất cao phân tử… cũng được tổ chức giảng dạy. NJIT còn có chương trình đào tạo về phát triển trò chơi video, kiến trúc, nghệ thuật tự do, khoa học máy tính, quản lý.
 
Hiện tại, học viện công nghệ New Jersey đang thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế bởi những suất học bổng vô cùng hấp dẫn. Đây chính là thời điểm hợp lý nhất để các bạn nộp hồ sơ xin học bổng. Liên hệ với đội ngũ chuyên viên TMS Education qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được tư vấn hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất
 
Hoặc đăng ký tham dự Hội thảo Du học tại Đà Nẵng vào ngày 24/10 tới tại Đà Nẵng để được gặp gỡ trực tiếp và phỏng vấn với Đại diện trường ĐH New Jersey. 
 
Chi tiết buổi Hội thảo xem TẠI ĐÂY

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.