5 trang tin tức nước Mỹ du học sinh nên theo dõi

Mỹ luôn được mệnh danh là đất nước của sự phát triển và tiên phong về sự sáng tạo. Rất nhiều lĩnh vực tại Mỹ đổi mới từng ngày và từng giờ. Nhằm giúp các bạn du học sinh Mỹ nắm bắt nhanh các tin tức tại đất nước này, TMS Education giới thiệu: “5 trang tin tức nước Mỹ du học sinh nên theo dõi” ngay dưới đây:


1.USA Today
Link: https://www.usatoday.com/

USA Today là một tờ báo cập nhật các tin tức hàng ngày tại Mỹ và được phân phối trên toàn thế giới. Trang báo này luôn có lượng truy cập lớn hằng ngày từ các độc giả khắp nơi trên thế giới. Được đầu tư công phu và xác thực tế trong từng bài viết, USA Today trở thành một trong những trang báo uy tín hàng đầu tại Mỹ.
 
2. CNN
Link: http://edition.cnn.com/

Cable News Network hay còn gọi là CNN - Mạng Tin tức Truyền hình cáp. Đây là mạng truyền hình cáp tại Mỹ được thành lập năm 1980 bởi Ted Turner, sở hữu bởi Time Warner. CNN phát sóng các chương trình tin tức 24 giờ một ngày và 7 ngày trong tuần. CNN cập nhật liên tục các lĩnh vực nóng hổi trên toàn thế giới. Hiện tại, CNN đã có mặt trên 212 nước và có 1,5 tỷ người sử dụng. Mạng lưới tin tức của CNN rộng khắp trên thế giới và hoạt động 24/7 với tất cả thiết bị và kỹ thuật hiện đại nhất.
 
3. Fox News
Link: http://www.foxnews.com/

Fox News Channel (FNC) hay Fox News là một kênh tin tức truyền hình cáp thuộc sở hữu của Fox Entertainment Group. Fox News mang đến góc nhìn khách quan chân thực trên đất Mỹ cho người xem. Kênh ra mắt vào ngày 7 tháng 10 năm 1996 và đang dẫn đầu là mạng cáp thông tin chiếm ưu thế và được ưa chuộng tại Mỹ.
 
4. NBC News
Link:  http://www.nbcnews.com/

NBC News là một bộ phận của mạng lưới truyền hình Mỹ NBC, có trụ sở tại thành phố New York. NBC News phát sóng chương trình tin tức đầu tiên trong lịch sử truyền hình Mỹ vào ngày 21 tháng 2 năm 1940. Kênh đã mang đến các thông tin bổ ích và nhanh chóng trên nước Mỹ cho người xem.
 
5. The Wall Street Journal
Link: https://www.wsj.com/

The Wall Street Journal (WSJ) là một nhật báo có ảnh hưởng lớn trên thế giới, xuất bản tại Thành phố New York, với lượng phát hành trung bình trên 2 triệu bản mỗi ngày trên toàn thế giới (trong năm 2006). Tờ The Wall Street Journal phát hành lần đầu ở Mỹ và chuyên viết về kinh doanh và tài chính—tên của nó bắt nguồn từ phố Wall - con đường ở Thành phố New York là trái tim của trung tâm tài chính này. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.