10 ngành học phổ biến khi du học Anh 2017– phần 2

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tiếp: “10 lựa chọn hoàn hảo về ngành học khi du học Anh 2017– phần 2” để bạn có được những quyết định đúng đắn nhất mở ra tương lai tươi sáng cho bản thân nhé!

6. Y khoa

 
Y khoa là ngành khoa học ứng dụng nghiên cứu tất cả các phương pháp nhằm cứu chữa và phục hồi sức khỏe cho con người. Chất lượng đời sống dân cư Anh ngày càng tăng đòi hỏi ngành Y khoa cần phát triển và ứng dụng các phương pháp cứu chữa tân tiến hiện đại nhất thế giới nhằm giảm đau đớn trong chữa bệnh và giúp bệnh nhân hồi phục nhanh nhất, cũng như phát minh ra các loại thuốc mới hiệu quả chữa các loại bệnh.
 
Sinh viên tốt nghiệp Y khoa có thể làm việc tại các ngành công nghiệp dược hay tạp chí y khoa, … 
 

7.Khoa học máy tính

Khoa học máy tính là ngành chuyên nghiên cứu công nghệ máy tính, cả phần cứng lẫn phần mềm. Đây là ngành thuộc Top 10 ngành học thu hút nhiều sinh viên đăng ký học nhất tại Anh. Không chỉ vậy, Anh có chính sách ưu tiên nhập cư cho những du học sinh học ngành này. 
 
Đây là ngành có nhiều công việc đa dạng để bạn lựa chọn từ chế tạo robot đến Ipad, … với mức lương đầy hấp dẫn.
 
 

8. Tiếng Anh và Văn học Anh

 
Tiếng Anh và Văn học Anh là ngành giúp sinh viên làm chủ ngôn ngữ, phân tích và diễn đạt văn học một cách trôi chảy, thuyết phục và hấp dẫn nhất. Sau khi học xong ngành này, kỹ năng tư duy phản biện và sử dụng ngôn ngữ Anh của bạn sẽ chạm đến một tầm cao mới.
 
Có rất nhiều công việc để bạn lựa chọn phát triển sự nghiệp như: Viết, biên tập, xuất bản, giảng dạy hay nghiên cứu, quảng cáo, quan hệ công chúng, luật, kinh tế, marketing, …
 
 

9. Công tác xã hội

Công tác xã hội là ngành giúp bạn hiểu và biết cách làm thế nào để giúp đỡ mọi người trong các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Đây là một trong những ngành nghề được chính phủ Anh chú trọng đẩy mạnh phát triển.
 
Sau khi tốt nghiệp bạn có rất nhiều cơ hội việc làm tại: doanh nghiệp tư nhân, bệnh viên, trường học, bộ công an, tòa án, viện dưỡng lão….
 
 

10. Khoa học Thể thao

 
Ngành khoa học thể thao chuyên nghiên cứu về các nguyên lý khoa học và áp dụng vào thực tiễn để cải thiện thành tích thể thao. Bạn cần kết hợp các nghiên cứu về sinh lý học, tâm lý học, điều khiển dây thần kinh vận động, sinh cơ học, dinh dưỡng học, chế độ ăn uống và phân tích thành tích, … để đưa ra lời khuyên chính xác về nâng cao sức khỏe và chế độ luyện tập thể thao hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.