10 lý do bạn nên định cư ở New Zealand sau khi du học

Ngày càng có nhiều bạn sinh viên lựa chọn NewZeland là nơi để du học, và sau khi du học tại đây lại có rất nhiều bạn muốn định cư tại đất nước này. Vì những lý do nào vậy?...


 

10 lý do bạn nên định cư ở New Zealand sau khi du học
 

1. Thuế thu nhập cá nhân tại New Zealand thấp nhất thế giới

So với nhiều quốc gia, như Anh, Mỹ...New Zealand là một trong những quốc gia có mức thuế thu nhập cá nhân thấp nhất thế giới. 17,5% là mức thuế thu nhập cá nhân dành cho những người có thu nhập trung bình tại quốc gia này, đặc biệt số lượng người có thu nhập trung bình lên đến 70%. Bên cạnh đó, nếu mức thuế giá trị gia tăng tại Anh là 20% thì tại New Zealand, con số này chỉ dừng lại 15%.

2. Môi trường sống tại New Zealand thân thiện, dễ chịu

Không ai có thể phủ nhận lòng hiếu khách của người dân bản địa New Zealand. Hầu hết các du học sinh từng du học New Zealand đều khẳng định, người bản xứ rất thân thiện và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác trong hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những thuận lợi lớn khi bạn có ý định định cư tại New Zealand.

3. Nền chính trị New Zealand ổn định

Bạn có thể theo dõi thời sự quốc tế và nhận thấy New Zealand có nền chính trị ổn định, không có quá nhiều biến động lớn. Bạn sẽ không phải du học trong cảnh có chiến tranh, bạo động hay khủng bố như các quốc gia khác. Bạn có thể yên tâm về môi trường sống hòa bình và ổn định khi du học và định cư tại New Zealand.

4. Khí hậu New Zealand dễ chịu

New Zealand là quốc gia sở hữu khí hậu cận nhiệt đới. Vì thế, khi đi du học và định cư tại quốc gia này, bạn sẽ được tận hưởng thời tiết và khí hậu trong lành, dễ chịu, ôn hòa.

5. Dân số New Zealand không quá đông

Mặc dù diện tích New Zealand xếp vị trí thứ 75 trên thế giới nhưng dân số chỉ khoảng 4,5 triệu người. Với mật độ dân số không quá đông, cơ hội định cư tại New Zealand là hoàn toàn phù hợp.

6. New Zealand có thành phố Auckland - một trong những nơi đáng sống nhất thế giới

Thành phố Auckland không chỉ là một trong những thành phố du học hấp dẫn nhất New Zealand mà còn đứng trong top những thành phố đáng sống nhất thế giới. Thành phố này có khí hậu ôn hòa, chế độ phúc lợi xã hội tốt và rất nhiều cảnh đẹp. Theo thống kê, 25% dân số New Zealand đang định cư thành phố Auckland. Vì thế, không có lý do gì để bạn từ chối cơ hội định cư tại thành phố này.

7. New Zealand có nền kinh tế ổn định

Trải qua nhiều đợt khủng hoảng kinh tế hay suy thoái kinh tế toàn cầu, nền kinh tế của New Zealand vẫn không có quá nhiều biến động theo chiều hướng tiêu cực. Không những thế, nền kinh tế này luôn trên đà phát triển. Nếu bạn du học theo các ngành đang có nhu cầu cao, có tay nghề cao thì bạn luôn được chào đón để định cư và sinh sống tại New Zealand.

8. Chế độ phúc lợi xã hội New Zealand hàng đầu thế giới

Nếu bạn là du học sinh và có dự định định cư cùng gia đình tại New Zealand, đây là một sựa lựa chọn thích hợp vì chính phủ New Zealand rất tạo điều kiện để trẻ em phát triển. Trẻ em có nhiều sự lựa chọn tham gia các hoạt động thể dục thể thao, tăng cường thể chất.

9. Mức chi phí học tập, sinh sống tại New Zealand thấp hơn

Khi bạn đi du học và có ý định định cư tại Mỹ, Anh, Úc thì bạn buộc phải chi phí cân nhắc vì chi phí thường rất lớn. Nhưng thay vì lựa chọn các quốc gia đó, bạn có thể chọn New Zealand vì chất lượng cuộc sống, môi trường sống tại quốc gia này không hề thua kém và chi phí sinh hoạt, chi phí học tập lại rẻ hơn. Bên cạnh đó, đồng đô la New Zealand có tỷ giá quy đổi không quá cao nên bạn sẽ tiết kiệm được nhiều khi sinh sống tại đây.

10. Nền giáo dục New Zealand chất lượng

Khi định cư tại New Zealand, con cháu của bạn sẽ được hưởng chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Bằng cấp của New Zealand được quốc tế công nhận, ngành học đa dạng với rất nhiều ngôi trường nổi tiếng thế giới, trong đó trường Đại học Auckland xếp vị trí thứ 82 trong top 500 trường đại học tốt nhất thế giới.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.