TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

Xin visa định cư New Zealand theo diện gia đình

Ngày nay cùng với sự hợp tác và giao lưu với các nước trên thế giới thì trào lưu định cư ở nước ngoài đang rất phổ biến với người dân Việt Nam. New Zealand cũng là một trong những địa điểm định cư lý tưởng.

Đó cũng là một trong những nguyên nhân vì sao hồ sơ xin visa định cư ở New Zealand tăng dần lên. Và thủ tục chuẩn bị hồ sơ xin visa thì không hề dễ dàng.
 
Xin visa định cư New Zealand theo diện gia đình cho vợ hoặc chồng
- Các cặp vợ chồng đã kết hôn và được pháp luật thừa nhận thường trú pháp nhân hoặc mang quốc tịch New Zealand đều có quyền được nộp đơn xin visa định cư tại New Zealand.
- Để được chấp thuận visa, visa định cư theo diện vợ chồng phải đáp ứng được những yêu cầu sau:
+ Kết hôn hợp pháp với vợ/chồng (thường là người bảo lãnh)
+ Chứng minh được mối quan hệ giữa vợ chồng là thật và vẫn được tiếp diễn
+ Vợ / chồng phải chung sống với nhau trên một năm. Trong trường hợp sống chung đủ 1năm thì có thể cung cấp cho cơ quan di trú bằng chứng sống chung là mối quan hệ lâu dài, thực sự và bền vững.
+ Có đủ điều kiện về sức khỏe và không vi phạm pháp luật, tiền án, tiền sự.

Xin visa định cư New Zealand theo diện gia đình cho con cái 
- Trong trường hợp bố hoặc mẹ đã là công dân thường trú tại New Zealand thì sẽ được xin visa định cư tại New Zealand.
- Điều kiện để xin visa cho con cái được định cư tại New Zealand phải đáp ứng các yêu cầu sau:
+ Phải có sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự.
+ Nếu trong trường hợp con sinh ra trước khi bố hoặc mẹ được cấp visa thường trú tại New Zealand thì trong hồ sơ xin định cư, con phụ thuộc phải được khai là hi vọng sẽ xin định cư tại New Zealand trong tương lai.
+ Ngoài ra, con cái phải phụ thuộc hoàn toàn tài chính vào một người trưởng thành, và người này không nhất thiết phải là người bố hoặc mẹ của mình.
+ Trong trường hợp con cái trên 18 tuổi, vẫn có thể xin visa định cư miễn là họ vẫn còn độc thân, chưa kết hôn, chưa có con và đang được khai trong hồ sơ xin định cư của bố hoặc mẹ.
 
Xin visa định cư New Zealand theo diện gia đình cho bố/ mẹ
Khi con cái đã cư trú ở New Zealand, thì bố/ mẹ cũng có quyền được xin visa định cư với điều kiện:
- Trong gia đình, phải có 1 người con trưởng thành đang sinh sống và làm việc tại New Zealand. Hiện là công dân hoặc đã thường trú nhân tại New Zealand.
- Bố/ mẹ không có con phụ thuộc nào khác (con cái đã lập gia đình).
- Phải có đủ khả năng chứng minh tài chính và tiền trang trải khi định cư tại New Zealand.
- Trong trường hợp xin visa định cư cho bố/ mẹ tại New Zealand, con cái phải sinh sống ít nhất tại đây là 3 năm.
 
Trong quá trình xin visa định cư New Zealand diện gia đình, nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình làm hồ sơ, hãy liên hệ ngay với TMS Education để được sự hướng dẫn tận tình nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.