Thủ Tục Xin Visa Du Học & Định Cư Tại 2018, 2019 Mới Nhất | Trang 3

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Chương trình định cư Canada theo các tỉnh bang (Phần 1)

Canada là một trong những địa điểm thu hút số lượng lớn du học sinh quốc tế. Những quy định về việc làm và chính sách định cư tại đây luôn là lý do chính được nhiều bạn trẻ quan tâm. Sau đây, TMS Education xin giới thiệu đến bạn chương trình định cư Canada theo các tỉnh bang.

Bộ Di trú Úc công bố danh sách tay nghề định cư mới cho năm 2017-18

Danh sách Tay nghề Định cư 2017-18 bao gồm 178 ngành nghề thuộc diện được phép định cư tại Úc, được ông Peter Dutton mô tả là nhằm bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho người lao động và các chủ nhân Úc.

3 VISA DU HỌC HÀN TRƯỜNG BAESEOK CÙNG CẬP BẾN TMS ASIA !!!

TMS ASIA chúc mừng 3 bạn: Nguyễn Thị Thu Thủy, Đỗ Đức Mạnh và Hoàng Văn Thông đã chính thức trở thành Tân du học sinh Hàn Quốc trường BAESEOK năm 2018!

TMS ASIA – TIẾP TỤC CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC NHẬT BẢN

Đầu tháng 4/2018 này, Nguyễn Thành Hưng và Nguyễn Thị Mai đã chính thức trở thành những tân sinh viên tại đất nước ‘Mặt trời mọc’

TMS ASIA chúc mừng 3 chàng trai cùng nhận được visa du học Hàn Quốc tại Đại học Kyungsung chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng nỗ lực học tập tại TMS ASIA, ba chàng trai Tăng Văn Mạnh, Nguyễn Đức Thịnh, Tống Tiến Dũng đã xuất sắc có được visa du học Hàn Quốc đến với Đại học Kyungsung hiện đại bậc nhất tại sứ sở kim chi bao người mơ ước.

KHỞI ĐẦU 2018: Học sinh TMS ASIA nô nức nhận visa du học Hàn Quốc

Đến với TMS ASIA những ngày đầu năm 2018, ai ai cũng không khỏi ngạc nhiên trước không khí sôi nổi và tươi vui tại nơi đây. Bởi lẽ, hàng chục học sinh tại TMS ASIA liên tiếp nhận được các visa du học Nhật – Hàn trong niềm hân hoan vui sướng sau bao nỗ lực, cố gắng!

Quy trình thủ tục định cư Nhật Bản

Nhật bản là đất nước có nền kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống- y tế- giáo dục cao. Có thể nói đây là miền đất tuyệt vời cho bất cứ ai muốn sinh sống và định cư lâu dài. Tuy nhiên, để xin nhập quốc tich Nhật Bản bạn phải đạt được những điều kiện cụ thể theo luật Di Trú của quốc gia này.

Muốn định cư tại Nhật du học sinh cần những gì?

Nhật là một trong những nước phát triển nhất thế giới. Mức sống của dân cư tại đây cao và môi trường làm việc lý tưởng. Do đó, định cư Nhật luôn là ước muốn của nhiều du học sinh sau khi tốt nghiệp. Vậy muốn định cư tại Nhật du học sinh cần những gì?

Nhật Bản nới rộng chính sách nhập cư thu hút lao động nước ngoài

Nhật Bản đã ghi tên mình trong danh sách những quốc gia có chương trình cấp thẻ xanh nhanh nhất thế giới.

Điều kiện để du học sinh định cư tại Nhật Bản

Nhật là một thị trường tiềm năng cho lao động Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Bởi vậy Nhật luôn hấp dẫn được du sinh viên cũng như người lao động Việt Nam đến học hành và làm vệc ở Nhật Bản. Vậy điều kiện để du học sinh định cư tại Nhật Bản là gì?

Bật mí kỹ năng phỏng vấn visa đi du học Nhật Bản thành công

Chỉ cần một chút tự tin, chú ý các quy tắc và chuẩn bị kỹ lưỡng trước về tâm lý, kiến thức.. là bạn đã nắm chắc phần thắc xin visa Nhật thành công trong tay rồi!

« 1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.