Bạn có biết vì sao mình rớt visa du học Canada?

Bạn bị rớt visa du học Canada và không hiểu nguyên nhân vì sao? Dưới đây là những lý do rớt visa du học Canada mà các bạn sinh viên hay mắc phải nhất các bạn cần phải tránh và khắc phục nhé.

​Bí quyết xin việc và định cư Canada mọi du học sinh cần biết

Theo thống kê của TMS Education, hiện nay Canada là một trong những quốc gia đang thu hút nhiều du học sinh nhất thế giới. Bên cạnh chất lượng, hệ thống giáo dục tốt nhât thế giới, quốc gia này còn có những chính sách định cư dễ dàng cho các du học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp.

​Chính sách định cư Canada tại bang British Columbia

Theo quy định của chính phủ nói chung và tại bang British Columbia nói riêng, những sinh viên quốc tế thuộc 1 trong 2 trường hợp dưới đây sẽ được cấp Thường trú dân Canada sau khi nộp hồ sơ xin định cư Canada:

​Chính sách định cư Canada tại bang Manitoba và Saskatchewan

Dưới đây là chính sách định cư Canada tại bang Manitoba và Saskatchewan mà các bạn sinh viên nên lưu ý nếu có học các trường đại học tại bang này thì nên để ý nếu muốn định cư tại đây.

​Chính sách định cư Canada tại bang New Brunswick

Theo thông báo của bang New Brunswick, hiện tại bang vẫn đang có nhu cầu bổ sung nguồn nhân lực lớn và cấp tốc, nhằm phát triển bang.

​Chính sách định cư Canada tại bang Nova Scotia và Quebec

Rất nhiều bạn học sinh, sinh viên mong muốn được định cư Canada sau khi sinh sống và học tập tại đây. Mỗi bang tại quốc gia này lại có chính sách, điều kiện và ưu tiên khác nhau. Cùng TMS Education tìm hiểu chính sách định cư tại bang Nova Scotia và bang Quebec

Chính sách định cư Canada tại bang Ontario

Chính sách định cư Canada tại bang Ontario sẽ yêu có những yêu cầu khác nhau từ phía sinh viên quốc tế, từ nghề phi công hay các sinh viên quốc tế đang theo học chương trình thạc sĩ,...

Lộ trình du học phù hợp để được định cư Canada

Sinh viên được đi làm thêm 20 h/tuần, được ở lại 2- 3 năm để tìm việc, và cơ hội định cư ngay sau khi tốt nghiệp 6 tháng – 1 năm tại một số tỉnh bang là những ưu điểm vượt trội mà chính phủ Canada dành cho du học sinh quốc tế. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu những thông tin về hệ thống giáo dục Canada và lựa chọn lộ trình phù hợp để có cơ hội định cư tại Canada.

Sở hữu thẻ thường trú nhân Canada, bạn sẽ được quyền lợi gì?

Thường trú nhân Canada hay còn gọi là Thẻ xanh Canada chỉ những đối tượng là công dân từ những quốc gia khác đến nhập cư Canada theo chương trình định cư. Đây là một loại giấy tờ mang lại nhiều quyền lợi cho người sở hữu trên đất nước Canada.

Thủ tục xin gia hạn visa du học Canada khó hay dễ?

Thời gian qua, TMS Education đã nhận được rất nhiều những câu hỏi, tin nhắn của các bạn về vấn đề thủ tục xin gia hạn visa du học Canada điển hình như: Cần phải nộp đơn gia hạn trong thời gian bao lâu? Khi làm thủ tục xin gia hạn visa có cần phải tuân theo các điều kiện gì hay không? Có phân biệt độ tuổi khi gia hạn visa không?... Trong bài viết này, TMS Education mong rằng sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của các bạn một cách tốt nhất.

Vì sao Canada là điểm đến định cư hấp dẫn?

Canada là quốc gia đứng đầu trên thế giới về số lượng dân nhập cư. Du học Canada đang là một trong những con đường dễ dàng nhất để định cư. Chỉ tiêu nhập cư năm 2017 của Canada là 300,000 người (thậm chí có thể đạt 320.000 người), đây là một con số báo động cao nhất trong lịch sử Canada.

« 1 2

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.